Cách bố trí bàn ghế phòng khách hợp phong thủy

Quý vị đang quan tâm tới cách bố trí bàn ghế phòng khách phù hợp với phong thủy? Dưới đây là những thông tin hữu ích mà chúng tôi chia sẻ, hãy tham khảo ngay để có sự lựa chọn phù hợp nhất nhé!

Gợi ý cách bố trí bàn ghế phòng khách hợp phong thủy

Lựa chọn được bộ bàn ghế sopha phòng khách đẹp là chưa đủ. Quý vị cần lựa chọn được vị trí đặt ghế sofa sao cho phù hợp, đặc biệt là hợp yếu tố phong thủy thì mới mang tới không gian vừa đẹp lại vừa giúp thu hút nhiều tài lộc vào nhà. Dưới đây là những thông tin hữu ích quý vị tham khảo ngay.

Chọn hướng đặt bàn ghế sofa

cách bố trí bàn ghế phòng khách

Chọn hướng đặt ghế sofa

Trong cách bố trí bàn ghế phòng khách hợp phong thủy quý vị cần lưu ý tới những điều dưới đây:

+ Tránh đặc ghế sofa da cao cấp, ghế sofa nỉ hoặc bàn ghế gỗ đối diện với cửa ra vào. Vì như vậy luồng khí vào nhà sẽ bị cản trở và gây ảnh hưởng tới đường tài lộc.

+ Tuyệt đối không bố trí bàn ghế sofa phòng khách đối diện với nhà vệ sinh. Vì trong không gian này có nhiều khí uế, không sạch sẽ nên khi đặt bàn ghế ở hướng này sẽ gây ảnh hưởng tới sức khỏe các thành viên trong ngôi nhà.

Vị trí đặt bàn ghế phòng khách

Nên đặt vị trí ngồi tiếp khách của gia chủ hướng về phía cửa để tạo cảm giác mến khách. Đồng thời dễ dàng giao tiếp và chủ động hơn. Nếu đặt vị trí giữa chủ và khách không phù hợp có thể gây nhiều bất lợi trong công việc, đặc biệt là với những người đang kinh doanh.

cách bố trí bàn ghế phòng khách

Chọn ví trí đặt bàn ghế phù hợp

Bên cạnh đó, trong cách bố trí bàn ghế phòng khách quý vị nên chú ý tới tuổi, mệnh của gia chủ. Với những gia chủ thuộc Đông tứ mệnh không nên đặt ghế phòng khách, bàn tròn đôi đá cẩm thạch ở hưởng Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc. Với gia chủ thuộc Tây tứ mệnh không nên đặt bàn ghế ở hướng Bắc, Đông, Đông Nam.

Trên đây là những thông tin hữu ích chúng tôi chia sẻ về cách đặt ghế sofa hợp phong thủy. Quý vị tham khảo ngay nhé!

Nguồn: https://noithatcosy.com
Danh mục: Tin tức

Recommended For You