Cách chọn bàn trà đảm bảo chất lượng với từng chất liệu

Với từng chất liệu làm bàn trà đều có đặc điểm riêng của mình. Và điều mà chúng ta cần phải chú ý khi chọn món đồ nội thất này đó chính là chất lượng của nó có bền hay không. Từng chất liệu sẽ có cách nhận biết và kiểm tra khác nhau đấy nhé.

Chất liệu làm bàn trà vô cùng đa dạng và phong phú, hiện nay có một số chất liệu phổ biến được ưa chuộng hơn cả. Với bàn trà chất lượng tốt không chỉ đem lại vẻ đẹp cho không gian mà còn có độ bền rất cao. Chính vì vậy chất lượng là điều mà bất cứ ai khi mua hàng cũng quan tâm. Tuy nhiên với từng loại chất liệu thì chúng ta cần phải biết cách để kiểm tra xem như thế nào là hàng tốt. Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Chọn chất liệu làm bàn trà đảm bảo chất lượng nhất

Bàn trà kính

Kính được sử dụng rất nhiều trong việc làm bàn trà, đó có thể là cả bộ bàn trà bằng kính hoặc mặt bàn làm bằng kính. Chất liệu kính cũng có nhiều loại, thường được sử dụng nhất là kính thường và kính cường lực. Để xem mẫu bàn trà có bền hay không thì bạn nên xem xét độ dày, độ chắc chắn cũng như bóng đẹp của mặt kính, độ chắc chắn của khung bàn trà. Nếu thấy bàn trà cấu tạo chắc chắn, mặt kinh bóng đẹp, dày, chịu được va đập thì đó là bàn trà bằng kính cường lực, có chất lượng bền đẹp.

chất liệu làm bàn trà

Lựa chọn bàn trà kính cần chú ý khung bàn, chất liệu kính là gì

Bàn trà gỗ

Chất liệu gỗ làm bàn trà vô cùng đa dạng và phong phú, mỗi loại gỗ có chất lượng khác nhau. Chất liệu gỗ có thể là gỗ tự nhiên hay công nghiệp, khi mua hàng chúng ta nên chú ý đến nhiều yếu tố như ngăn kéo, khung bàn, nước sơn, chất liệu gỗ… Kiểm tra xem bàn trà gỗ nước sơn có bóng đẹp không, có bị trầy xước, sơn có đều không. Chất liệu gỗ dù là gỗ tự nhiên hay công nghiệp thì cũng cần được xử lý tốt, không để lại các vụn gỗ ở bàn, ngăn kéo. Khung bàn cần phải chắc chắn, không phát ra tiếng kêu và không bị cong vênh, mối mọt. Các bạn khi đi mua hàng hãy dựa vảo yếu tố này để có sự chọn lựa tốt nhất.

chất liệu làm bàn trà

Mua bàn trà gỗ chú ý nước sơn, loại gỗ, độ chắc chắn của bàn trà

Bàn trà đá

Bàn trà mặt đá đem đến cho không gian sự đẳng cấp, tuy nhiên không phải loại bàn trà nào cũng đảm bảo được chất lượng tốt. Muốn biết bàn trà mặt đá tốt hay không bạn hãy quan sát đường vân trên bề mặt cũng như độ dày của bàn trà. Đá tự nhiên thì các đường vấn sẽ không bao giờ bị trùng nhau, rất đẹp, bề mặt dày. Và bạn hãy thử xem bề mặt của bàn trà có dễ bị xước, nếu dễ xước đó là sản phẩm có chất lượng không tốt.

chất liệu làm bàn trà

Kiểm tra độ dày, độ chắc chắn, mặt bàn trà đá có bị xước hay các đường vân trên mặt bàn

Mua bàn trà cao cấp nhiều mẫu mã tại Nội Thất Xinh

Nếu như bạn muốn chọn mua bàn trà gỗ, kính hay đá cũng như nhiều các loại bàn trà đẹp cao cấp khác nhau hãy đến ngay với Nội Thất Xinh. Rất nhiều các mẫu bàn trà đẹp đang chờ đợi các bạn. Bàn trà đảm bảo làm từ các nguyên liệu tốt, cao cấp và bền đẹp với thời gian, đem đến không gian cực sang và đẳng cấp. Liên hệ ngay với Nội Thất Xinh nếu bạn có vấn đề gì cần được tư vấn.

Nguồn: https://noithatcosy.com
Danh mục: Tin tức

Recommended For You