Cách chọn bàn trà mặt đá cho phòng khách sang trọng

Các mẫu bàn trà mặt đá hiện là sự lựa chọn hàng đầu của các gia đình hiện nay. Bởi chất liệu cao cấp khi chúng mang đến không gian sang trọng cũng như có được độ bền đẹp trong suốt thời gian sử dụng. Hãy ghi nhớ ngay cách chọn qua bài viết dưới đây của Nội Thất Xinh nhé.

Chú ý mặt đá của bàn trà

Bàn trà mặt đá mang mang đến không gian sang trọng, đẳng cấp chính là nhờ mặt đá sáng bóng với những đường vân tự nhiên đẹp. Do đó, khi lựa chọn mẫu bàn trà này thì đây chính là bộ phận cần đặc biệt chú ý để có thể lựa chọn được mẫu bàn trà đẹp nhất. Trước hết, cần đảm bảo mặt đá có những đường vân tự nhiên đẹp, mang đến giá trị thẩm mỹ tốt nhất.

bàn trà mặt đá

Mặt đá sáng bóng với những đường vân đẹp

Cùng với đó, hãy đảm bảo mặt bàn không có các vết xước hay bất kỳ các vết sứt mẻ nào. Bởi điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến giá trị thẩm mỹ của chiếc bàn. Hãy tìm hiểu kỹ nguồn gốc đá để đảm bảo có chất lượng tốt nhất trong quá trình sử dụng.

Chọn kiểu dáng bàn trà

Các mẫu bàn trà mặt đá hiện nay cũng có rất nhiều kiểu dáng đẹp cho khách hàng lựa chọn. Với mỗi kiểu dáng sẽ có các ưu điểm cũng như thể hiện được giá trị của chiếc bàn trà. Sở hữu mặt đá sang trọng nên các bạn không cần chọn thiết kế quá cầu kỳ để làm nổi bật lên mặt đá.

bàn trà mặt đá

Bàn trà mặt đá hình chữ nhật được nhiều người lựa chọn

Hiện nay, các mẫu bàn trà mặt đá đẹp hình chữ nhật là sự lựa chọn của nhiều khách hàng. Với kiểu dáng này dễ dàng kết hợp cùng các đồ nội thất khác như bàn ghế sofa, thảm trang trí(https://noithatxinh.vn/tham-trang-tri), kệ tivi…Ngoài ra, hãy chú ý đến kích thước so với món đồ khác để có được không gian đẹp nhất.

Nội Thất Xinh hiện có rất nhiều mẫu bàn trà mặt đá cao cấp cho khách hàng đến tham quan và lựa chọn. Đến ngay showroom tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể nhé.

>>>Xem thêm: Các mẫu bàn sofa chân sắt được yêu thích nhất hiện nay

Recommended For You