Cách chọn chất liệu phù hợp cho bàn trà sofa da

Nên mua bàn trà sofa da có chất liệu gì thì phù hợp? Quý vị tham khảo ngay thông tin hữu ích mà chúng tôi gợi ý dưới đây nếu như chưa lựa chọn được mẫu bàn trà đẹp cho phòng khách nhà mình.

Cách chọn chất liệu cho bàn trà sofa da

Các mẫu ghế sofa da đẹp đang được nhiều người ưa chuộng sử dụng trong phòng khách và cả phòng làm việc. Do đó nhiều người băn khoăn không biết nên lựa chọn bàn trà sofa da như thế nào cho phù hợp?

bàn trà sofa da

Bàn trà mặt đá cho ghế sofa da

Quý vị nên lựa chọn những mẫu bàn trà mặt đá cao cấp cho ghế sofa da để mang tới giá trị thẩm mỹ cao. Sự kết hợp này sẽ mang tới vẻ đẹp sang trọng cho phòng khách. Bàn trà mặt đá có vân đẹp kết hợp với chất liệu da cao cấp sẽ mang tới không gian được nhiều người mơ ước.

Quý vị có thể lựa chọn bàn trà mặt đá tự nhiên hoặc bàn trà mặt đá nhân tạo, tùy thuộc vào ngân sách của gia đình mình. Với những mẫu bàn trà mặt đá tự nhiên có giá bán đắt đỏ hơn sản phẩm mặt đá nhân tạo.

Chọn kiểu dáng bàn trà

bàn trà sofa da

Kiểu dáng bàn trà đẹp cho sofa da

Bên cạnh việc lựa chọn chất liệu phù hợp khi mua bàn trà cho các mẫu sofa đẹp thì quý vị nên lưu ý lựa chọn kiểu dáng của bàn trà. Quý vị có thể chọn bàn trà tròn hoặc bàn trà hình chữ nhật cho ghế sofa da phòng khách.

Cần lưu ý tới kích thước bàn trà sofa da để mang tới không gian tiếp khách tiện nghi và thoải mái nhất. Chiều dài bàn trà phổ thông là 1-1,2 mét và chiều cao của bàn trà không cao quá đầu gối người ngồi trên ghế sofa.

Trên đây là thông tin tư vấn giúp quý vị dễ dàng lựa chọn được mẫu bàn trà phù hợp cho ghế sofa phòng khách. Quý vị hãy tham khảo nay để có sự lựa chọn đúng đắn nhất cho phòng khách nhà mình.

=>Bàn tiếp khách văn phòng nhỏ nên mua loại nào?

Nguồn: https://noithatcosy.com
Danh mục: Tin tức

Recommended For You