Cách chọn chiều dài bàn với ghế sofa phù hợp

Lựa chọn kích thước của bàn trà và bộ bàn ghế sopha phòng khách là vô cùng quan trọng. Bởi nó có ảnh hưởng tới quá trình gia chủ sử dụng, di chuyển trong không gian. Dưới đây là cách chọn chiều dài bàn với ghế phù hợp.

Nếu một chiếc bàn trà có kích thước quá lớn so với bộ ghế sofa thì sẽ mang tới sự vướng víu trong quá trình di chuyển. Quý vị muốn chọn được mẫu bàn trà và ghế sofa phù hợp hãy tham khảo ngay cách chọn chiều dài bàn với ghế dưới đây mà Nội Thất Xinh chia sẻ.

Cách chọn chiều dài bàn với ghế phù hợp trong phòng khách

+ Chiều dài bàn trà: Bàn trà hình chữ nhật nên có chiều dài nên chọn nhỏ hơn ¾ chiều dài của sofa da. Đặc biệt với sofa góc, kích thước hoàn hảo thường là một nửa so với chiều dài. Ví dụ nếu chiều dài sofa là 1,6m đến 2m thì kích thước bàn trà nên chọn là 0,8m –1m. Nếu chiều dài là >2m đến 3m thì bàn trà sẽ là 1m – 1,5m…Nếu là sofa văng với kích thước chiều dài là 2,2m thì bàn trà sofa có thể chọn 1m.

cách chọn chiều dài bàn với ghế

Cách chọn chiều dài bàn với ghế phù hợp

+ Chiều rộng, quý vị nên chọn bàn trà có chiều rộng từ 0,4m đến 0,6m. Nếu phòng khách rộng, sofa kích thước lớn thì chiều dài bàn trà cũng tăng lên thì chiều rộng cũng nên tăng lên. Bạn nên chọn kích thước bàn trà vuông vắn với chiều rộng bằng tầm ½ chiều dài.

+ Đối với bàn trà tròn, hình elip, đường kính kích thước nên chọn sẽ là bằng ½ chiều dài sofa là phù hợp nhất.

Địa chỉ mua đồ nội thất phòng khách tại Hà Nội

Quý vị muốn mua đồ nội thất phòng khách đẹp tại Hà Nội hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh. Tại đây có rất nhiều mẫu bàn trà, ghế sofa phòng khách đẹp cho quý vị lựa chọn.

cách chọn chiều dài bàn với ghế

Đến Nội Thất Xinh để được tư vấn cách chọn chiều dài bàn với ghế

Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi cũng sẽ gợi ý cách chọn chiều dài bàn với ghế phù hợp nhất cho phòng khách của quý vị. Nhằm mang tới giá trị thẩm mỹ cao và sự tiện nghi trong quá trình sử dụng.

Hotline 0243 905 9999 hoặc 0975 90 3333 để được tư vấn chi tiết.

=> Xem thêm: Địa chỉ bán bàn ghế ăn 2019 ở Hà Nội uy tín

Nguồn: https://noithatcosy.com
Danh mục: Tin tức

Recommended For You