Cách chọn ghế sofa góc cho phòng khách nhỏ

Quý vị đã biết cách chọn ghế sofa góc cho phòng khách nhỏ chưa? Đây là yếu tố vô cùng quan trọng trong việc sở hữu không gian nội thất đẹp và tiện nghi. Bởi vậy nếu quý vị đang quan tâm tới vấn đề này hãy tham khảo ngay thông tin dưới đây mà Nội Thất Xinh chia sẻ nhé!

Hướng dẫn cách chọn ghế sofa góc cho phòng khách nhỏ

Lựa chọn được bộ ghế sofa phòng khách đẹp và phù hợp với diện tích của không gian là điều vô cùng quan trọng. Đặc biệt hiện nay có khá nhiều gia đình trẻ ở hữu căn hộ chung cư có diện tích vừa và nhỏ ở Hà Nội. Chính vì thế có rất nhiều người quan tâm tới cách chọn ghế sofa góc cho phòng khách nhỏ. Dưới đây là những thông tin tư vấn hữu ích của Nội Thất Xinh.

Chọn kích thước cho ghế sofa phòng khách nhỏ

chọn ghế sofa góc cho phòng khách nhỏ

Chọn kích thước cho ghế sofa góc nhỏ

Chọn kích thước sofa chuẩn cho phòng khách nhỏ là bao nhiêu? Khi chọn mua ghế sofa phòng khách nhỏ quý vị nên chú ý lựa chọn kích thước phù hợp với kiểu dáng thiết kế của từng loại ghế sofa.

Đối với những mẫu ghế sofa văng chữ I quý vị nên chọn kích thước ghế từ 1,8-2,5 mét là phù hợp nhất. Với chiều dài ghế sofa như vậy quý vị có thể dễ dàng bài trí trong nhiều không gian nhỏ khác nhau.

Còn đối với những mẫu ghế sofa góc chữ L đẹp quý vị nên lựa chọn ghế có chiều dài từ 2m6- 2m8, chiều rộng khoảng 1m4-1m6 là phù hợp nhất.

Chọn màu sắc cho bộ ghế sofa phòng khách nhỏ

chọn ghế sofa góc cho phòng khách nhỏ

Chọn màu sắc cho ghế sofa góc phòng khách nhỏ

Khi chọn ghế sofa da hoặc ghế sofa bọc vải nỉ cho phòng khách nhỏ quý vị nên ưu tiên lựa chọn những gam màu sáng. Điều này giúp ăn gian diện tích cho không gian. Nên chọn ghế sofa có màu sắc trung tính như: xám nhạt, ghi, màu trắng sữa… đều phù hợp cho không gian nội thất hiện đại.

Trên đây là cách chọn ghế sofa góc cho phòng khách nhỏ quý vị có thể tham khảo. Hoặc tới trực tiếp showroom nội thất 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội để được tham khảo trực tiếp sản phẩm.

=> Xem thêm: Bọc ghế sofa ở đâu đẹp và nhanh chóng tại Hà Nội?

Nguồn: https://noithatcosy.com
Danh mục: Tin tức

Recommended For You