Cách chọn mẫu ghế sofa đẹp nhất cho phòng khách 15m2

Hiện nay, phòng khách trong các không gian sống thường có diện tích khiêm tốn. Đặc biệt là với phòng khách căn hộ chung cư, nhà ống hiện đại vì thế chọn những bộ bàn ghế sofa phòng khách như thế nào phù hợp rất quan trọng.

Nếu bạn muốn mua các mẫu ghế sofa đẹp nhất cho phòng khách hiện đại đảm bảo yếu tố thẩm mĩ lại vừa đảm bảo sự tiện lợi. Xem ngay các cách chọn mẫu ghế sofa đẹp nhất cho phòng khách 15m2 dưới đây mà Nội Thất Xinh chia sẻ sẽ giúp ích cho bạn.

Cách chọn mẫu ghế sofa đẹp nhất cho phòng khách 15m2

Biết cách chọn mẫu ghế sofa đẹp nhất cho phòng khách 15m2 phù hợp sẽ giúp không gian sang trọng, đẹp và ấn tượng hơn

Chọn mẫu ghế sofa đẹp cho phòng khách 15m2 theo nhu cầu sử dụng

Chọn mua mẫu ghế sofa đẹp cho phòng khách 15m2 bạn nên cân đối lựa chọn theo mục đích sử dụng. Chẳng hạn, mục đích chính khi bạn chọn ghế sofa đẹp là để tiếp khách thì sofa chữ L là sự lựa chọn hoàn hảo, thiết kế duyên dáng, đẹp mắt và hiện đại đảm bảo tính thẩm mĩ. Còn nếu bạn muốn nằm nghỉ ngơi thì có thể lựa chọn bộ ghế sofa văng dài.

Với không gian phòng khách nhỏ 15m2 chỉ nên lựa chọn những mẫu sofa đẹp dạng góc hoặc sofa dạng văng là hợp lý. Không nên mua sofa kiểu dáng văng bộ sẽ gây cảm giác chật chội, bí bách.

Cách chọn mẫu ghế sofa đẹp nhất cho phòng khách 15m2

Mẫu ghế sofa đẹp kiểu dáng văng hiện đại kết hợp ghế đôn cho phòng khách 15m2

Lựa chọn ghế sofa đẹp cho phòng khách 15m2 theo chất liệu

Sở hữu phòng khách diện tích 15m2 không quá chật chội nhưng cũng không rộng rãi. Vì thế bạn nên lựa chọn những mẫu sofa cao cấp có kiểu dáng nhỏ gọn, hiện đại tạo cảm giác gần gũi. Bạn có thể lựa chọn chất liệu da cao cấp hoặc sofa vải đẹp đều được tùy vào nhu cầu và điều kiện tài chính.

Cách chọn mẫu ghế sofa đẹp nhất cho phòng khách 15m2

Ghế sofa vải đặt trong phòng khách trẻ trung hiện đại

Cách chọn mẫu ghế sofa đẹp nhất cho phòng khách 15m2 theo bố cục không gian

Để lựa chọn được bộ ghế sofa đẹp cho phòng khách 15m2 thì trước tiên bạn phải chú ý đến bố cục của không gian. Nếu như phòng khách không bị cắt ngang qua thì bạn có thể lựa chọn ghế sofa góc đẹp nhưng có diện tích vừa phải (ví dụ 2600x1700x900), còn nếu phòng khách bị cắt ngang thì hãy lựa chọn ghế sofa thẳng là thích hợp nhất.

Cách chọn mẫu ghế sofa đẹp nhất cho phòng khách 15m2

Mỗi một bố cục không gian khác nhau nên lựa chọn mẫu ghế sofa đẹp khác nhau

Ngoài ra nên chú ý lựa chọn mẫu ghế sofa kết hợp hài hòa với bàn trà phòng khách để đảm bảo không gian được ăn ý. Không nên lựa chọn bàn trà có kích thước quá rộng so với không gian sẽ làm căn phòng bí bách, chật chội hơn.

Tại showroom sofa Nội Thất Xinh chúng tôi cập nhật rất nhiều mẫu bàn ghế sofa đẹp nhất cho phòng khách nhỏ 15m2. Nếu có ý định mua bàn ghế sofa đẹp hãy đến ngay showroom của chúng tôi để khám phá trực tiếp chất lượng và mẫu mã nhé!

XEM THÊM: Danh sách những mẫu ghế sofa đẹp nhất nên sắm tại Nội Thất Xinh.

Nguồn: https://noithatcosy.com
Danh mục: Tin tức

Recommended For You