Cách chọn thảm lông phòng khách thích hợp cho mùa hè

Bạn đang muốn tận hưởng không gian đẹp, thoải mái nhất với thảm lông phòng khách? Nhưng lại chưa biết nên lựa chọn sản phẩm nào phù hợp với không gian nội thất vào mùa hè? Hãy tham khảo ngay những thông tin hữu ích dưới đây nhé!

Cách chọn thảm lông phòng khách cho mùa hè

Thảm văn phòng Hà Nội, thảm trang trí phòng khách và phòng ngủ đang được nhiều người sử dụng phổ biến. Vì sản phẩm này mang tới nhiều lợi ích dành cho người dùng. Ngay cả khi trong mùa hè với thời tiết oi bức bạn cũng có thể tận hưởng được không gian sống đẹp và thoải mái nếu lựa chọn được mẫu thảm lông phù hợp.

Dưới đây là những thông tin tư vấn mà chúng tôi chia sẻ, hãy tham khảo ngay để có quyết định đúng đắn nhất cho không gian sống của mình nhé!

Chọn chất liệu thảm lông phù hợp

thảm lông phòng khách

Chọn chất liệu cho thảm phòng khách

Thảm trang trí ghế sofa cao cấp hiện nay có rất nhiều loại khác nhau. Có những chất liệu có khả năng giữ nhiệt tốt, thích hợp sử dụng cho không gian sống trong mùa lạnh.

Bên cạnh đó cũng có những mẫu thảm lông phòng khách thích hợp sử dụng trong mùa hè. Vì vậy việc của bạn là lựa chọn sản phẩm có chất liệu phù hợp để tận hưởng không gian sống đẹp và tiện nghi hơn.

Nên lựa chọn những mẫu thảm lông được sản xuất từ chất liệu sợi tổng hợp hoặc sợi cotton. Vì những chất liệu này có độ đàn hồi cao, mang tới cảm giác êm ái khi dùng. Mặt khác, sản phẩm không gây nóng khi sử dụng vào mùa hè.

Chọn mật độ dệt, chiều cao sợi thảm phù hợp

thảm lông phòng khách

Chú ý tới chiều cao sợi và mật độ dệt của sợi thảm

Lựa chọn các tấm thảm trang trí có mật độ sợi dệt vừa phải, không quá dày nhưng cũng không quá mỏng sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian sống vào mùa hè. Bên cạnh đó, bạn cũng phải chú ý tới chiều cao sợi thảm.

Nên lựa chọn những mẫu thảm lông ngắn, có chiều cao sợi khoảng 1,5 cm là phù hợp nhất. Những mẫu thảm này vừa đủ độ êm ái khi di chuyển mà lại dễ dàng làm vệ sinh bụi bẩn khi sử dụng.

Hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh để tham khảo những mẫu thảm sofa đẹp và hợp xu hướng nhất, trong đó có những mẫu thảm lông phòng khách chất lượng cao.

Nguồn: https://noithatcosy.com
Danh mục: Tin tức

Recommended For You