Cách chọn thảm phòng ngủ “chuẩn” nên xem ngay

Nhiều người chưa biết cách chọn thảm phòng ngủ phù hợp với không gian sống của mình. Vì vậy nếu bạn băn khoăn chưa biết lựa chọn mẫu thảm đẹp nào cho không gian nghỉ ngơi của mình thì hãy tham khảo ngay những thông tin hữu ích dưới đây mà chúng tôi chia sẻ nhé!

Cách chọn thảm phòng ngủ đẹp nên xem

Để lựa chọn được mẫu thảm trang trí – http://noithatxinh.vn/tham-van-phong đẹp, phù hợp với không gian cần phải xem xét tới nhiều yếu tố khác nhau. Dưới đây là những thông tin hữu ích chúng tôi gợi ý, tư vấn giúp bạn sở hữu được tấm thảm trang trí phòng ngủ đẹp và phù hợp nhất.

Chọn kích thước thảm phù hợp

Trong cách chọn thảm phòng ngủ đẹp, bạn không thể bỏ qua việc lựa chọn kích thước thảm trải sàn. Đây là một trong những yếu tố quan trọng khi mua thảm trang trí cho bất cứ không gian nào.

cach-chon-tham-phong-ngu-2

Chọn kích thước phù hợp

Để lựa chọn được mẫu thảm phòng ngủ có kích thước phù hợp, bạn nên xác định vị trí đặt thảm. Sau đó, nên đo đạc chính xác diện tích không gian để xác định kích thước thảm phù hợp nhất.

Bạn nên xác định, có đặt thảm dưới giường không? Vị trí đặt thảm như thế nào trong phòng ngủ để mang tới sự thuận tiện nhất trong quá trình sử dụng? Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn được mẫu thảm có kích thước phù hợp nhất. Đây cũng là cách giúp bạn lựa chọn được mẫu thảm đẹp khi trải dưới ghế sofa da thật nhập khẩu Malaysia trong phòng khách.

Chọn thảm phù hợp với túi tiền

Ngân sách là yếu tố quyết định khi mua sắm thảm trang trí phòng ngủ. Sản phẩm này có nhiều giá bán khác nhau, có những sản phẩm giá rẻ và sản phẩm cao cấp. Vì vậy tùy thuộc vào ngân sách của gia đình để lựa chọn sản phẩm phù hợp.

cach-chon-tham-phong-ngu-1

Chọn chất liệu thảm phù hợp

Bạn nên chú ý tới chất liệu của thảm. Với những mẫu thảm có giá bán rẻ và tầm trung thường được sản xuất từ sợi tổng hợp. Những mẫu thảm có giá bán cao, chất lượng tốt thường là thảm len, thảm sợi cotton, thảm sợi polyester… Vì vậy trong cách chọn thảm phòng ngủ phù hợp bạn cần chú  trọng chất lượng sản phẩm.

Để chọn được mẫu thảm trang trí đẹp, chất lượng cao hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh. Tại showroom của chúng tôi có sẵn rất nhiều sản phẩm chất lượng cao, có mẫu mới nhất dành cho bạn tham khảo.

Mọi thông tin cần tư vấn về sản phẩm mà bạn quan tâm, hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333 để được giải đáp cụ thể.

Nguồn: https://noithatcosy.com
Danh mục: Tạp Chí Nội Thất

Recommended For You