Cách đặt tranh treo phòng khách hiện đại chuẩn nhất

Có thể thấy tranh treo phòng khách hiện đại là một trong những món đồ tạo nên sự nổi bật cho không gian. Ngày càng có nhiều gia chủ lựa chọn món đồ này để bài trí cho phòng khách của mình.

Với tranh treo tường trong phòng khách thì nên đặt ở vị trí nào là phù hợp nhất?

Đặt tranh treo phòng khách hiện đại ở bức tường sau ghế sofa

Một trong những cách đặt tranh treo tường trong phòng khách được ưa chuộng nhất chính là đặt ở bức tường sau ghế sofa. Với cách đặt này luôn tạo được sự cân đối cho căn phòng của bạn. Lúc nãy mẫu bàn ghế sopha phòng khách có thêm điểm nhấn, tạo sự cuốn hút. Bức tường phía sau sofa cũng không còn trống nữa. Nhìn tổng thể không gian khi có các bức tranh treo tường phía sau sofa sẽ có điểm nhấn hơn và đem lại giá trị thẩm mĩ cao hơn.

tranh treo phòng khách hiện đại

Tranh treo ở bức tường phía sau sofa là vị trí cực đẹp được nhiều gia chủ yêu thích

Đặt tranh treo phòng khách hiện đại phía trên tivi

Đặt tranh treo tường, tranh đồng hồ phía trên tivi cũng là gợi ý hoàn hảo. Cách đặt này cũng giúp cho phòng khách của bạn trở nên cân đối, hài hòa và hút mặt hơn. Vị trí này cũng sẽ thường được mọi người chú ý, khi đặt tranh ở đây sẽ càng làm nên tâm điểm. Bức tường sẽ bớt trống trải, khi xem phim cũng sẽ cảm thấy dễ chịu hơn.

tranh treo phòng khách hiện đại

Treo tranh ở phía trên tivi cũng là gợi ý hoàn hảo

Đặt tranh treo phòng khách hiện đại ở một mảng tường bức kì

Không nhất thiết phải đặt tranh treo tường ở phía sau sofa hay phía trên tivi, bạn có thể chọn một mảng tường bất kì để bài trí. Tất nhiên bạn phải chọn một vị trí cảm thấy phù hợp, dễ nhìn và đem lại giá trị thẩm mĩ cao. Tranh treo tường không cần chọn quá nhiều, chỉ cần một vài bức tranh để tạo điểm nhấn là đủ. Tranh treo tường kết hợp cùng với sofa da phòng khách hay sofa vải, sofa gỗ, thảm trải sàn, bàn trà… chắc chắn sẽ giúp căn phòng của bạn trở nên hoàn thiện hơn.

tranh treo phòng khách hiện đại

Hoặc bạn có thể treo tranh trong phòng khách ở vị trí bất kì, miễn đảm bảo giá trị thẩm mĩ

Tranh treo phòng khách hiện đại hiện nay có rất nhiều kích thước, màu sắc, họa tiết khác nhau. Mỗi gia chủ tùy vào sở thích có thể chọn lựa loại tranh sao cho thật phù hợp nhé.

Nguồn: https://noithatcosy.com
Danh mục: Tin tức

Recommended For You