Biển tên quân đội đeo bên nào? Những thông tin đầy đủ nhất 2022

Bài này Nội Thất Cosy sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về Cách đeo biển tên trong quân đội hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên chia sẻ kiến thức rất hay qua bài viết này nhé!

1. Tìm hiểu chung về biển tên quân đội

Trước khi giải đáp thắc mắc biển tên quân đội đeo bên nào, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về đặc điểm và ý nghĩa của vật dụng này. Biển tên quân đội là tấm thẻ tên chuyên dụng được các cán bộ, chiến sĩ tại những phòng ban trong quân đội đeo trên áo trong quá trình làm việc.

1.1. Đặc điểm riêng của biển tên quân đội

Biển tên quân đội về cơ bản sẽ có thông tin cụ thể như: Họ và tên, chức vụ, hình ảnh cờ đỏ sao vàng, tên đơn vị đang công tác.

Không giống các loại thẻ tên thông thường, loại thẻ này sẽ được thiết kế dựa vào những quy định chung của pháp luật và theo một mẫu chuẩn. Các đơn vị nhận thực hiện sản xuất biển tên quân đội cần có sự cho phép của cơ quan chức năng có thẩm quyền.

Biển tên quân đội như thể hiện vai trò của người bộ đội, công an

Xem thêm:: Ấn tượng với 10+ hình ảnh đẹp về ngành y hot nhất bạn cần biết

Biển tên quân đội như thể hiện vai trò của người bộ đội, công an

1.2. Công dụng của biển tên trong quân đội

Mặc dù chỉ là một sản phẩm có kích thước nhỏ gọn nhưng tấm bảng tên này lại mang nhiều ý nghĩa và công dụng to lớn.

  • Chỉ có đối tượng thuộc lực lượng an ninh quốc phòng mới được sử dụng biển tên quân đội.
  • Biển tên quân đội như thể hiện được sức mạnh và vai trò lớn lao của người bộ đội, công an trong quá trình thực hiện nghĩa vụ.
  • Nó giúp mọi người dễ dàng nhận biết, phân biệt giữa các cán bộ, chiến sĩ tại nơi làm việc. Với đội ngũ cả nghìn người thì biển tên sẽ cho phép bạn biết tên của người đối diện mà không cần phải nhớ.
  • Mỗi cá nhân khi đeo huy hiệu cài áo đều mang trên mình trọng trách thiêng liêng với Tổ Quốc. Từ đó, nhắc nhở họ phải làm việc nghiêm túc, hết mình vì dân, vì nước.

Biển tên quân đội như thể hiện vai trò của người bộ đội, công an

Xem thêm:: Ấn tượng với 10+ hình ảnh đẹp về ngành y hot nhất bạn cần biết

Biển tên quân đội như thể hiện vai trò của người bộ đội, công an

Xem thêm:: Chia sẻ cách tải game khi hết dung lượng Samsung hiệu quả

>>>> Xem thêm: Ý nghĩa huy hiệu đoàn: Những thông tin chi tiết và nổi bật nhất

2. Biển tên quân đội đeo bên nào?

Biển tên quân đội đeo bên nào? Vị trí mang biển tên là ở ngực áo bên phải của quân phục dự lễ, quân phục thường dùng, quân phục huấn luyện, quân phục chống rét và trang phục công tác. Cụ thể như sau:

  • Biển tên của sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp sẽ đeo mép dưới của biển với mép trên nắp túi, hai đầu biển tên đảm bảo cách đều hai đầu nắp túi áo.
  • Biển tên của hạ sĩ quan và binh sĩ được in ở ngực áo với hàng chữ không quá 9cm, mép dưới hàng chữ cách mép trên nắp túi áo 1cm, cách đều 2 đầu nắp túi áo.

Biển tên quân đội đeo bên nào? Bảng tên quân đội đeo ở ngực áo bên phải của quân phục

Biển tên quân đội đeo bên nào? Bảng tên quân đội đeo ở ngực áo bên phải của quân phục

3. Địa chỉ làm biển tên quân đội uy tín, chất lượng

Xem thêm:: Bạn đã biết 10 power usage là gì tốt nhất bạn nên biết

Đến đây, các bạn đã biết được biển tên quân đội đeo bên nào là đúng quy định rồi phải không? Để đảm bảo có được những tấm bảng tên đẹp, chuẩn thì bạn cần lựa chọn đúng địa chỉ thiết kế và sản xuất uy tín, chất lượng.

Công ty Cổ phần EPVINA chính là một trong những địa chỉ nổi tiếng về việc sản xuất biển tên các loại mà bạn không nên bỏ qua. Nhận được sự cho phép của các cơ quản chức năng có thẩm quyền, EPVINA từng nhận làm biển tên cho nhiều đơn vị quân đội, công an và được đánh giá cao. Chúng tôi cam kết:

  • Với nhiều năm kinh nghiệm, công ty nắm rất rõ đặc điểm của thẻ tên quân đội. Cho nên, dễ dàng hiểu được yêu cầu của khách hàng và cung cấp sản phẩm đạt chuẩn.
  • Sử dụng chất liệu làm thẻ đạt tiêu chuẩn cao, độ bền lâu dài theo thời gian. Màu sắc và chữ in trên biển tên rõ ràng, sắc nét.

EPVINA chuyên thiết kế và sản xuất bảng tên các loại chất lượng cao

EPVINA chuyên thiết kế và sản xuất bảng tên các loại chất lượng cao

  • Đảm bảo mang tới cho khách hàng những tấm bảng tên dành riêng cho ngành quân đội toát lên phong thái uy nghiêm, lịch sự.
  • Triển khai nhiều chương trình hỗ trợ khách hàng như giao hàng tận nơi trên toàn quốc, tư vấn miễn phí, chiết khấu lên đến 30% cho những đơn hàng lớn.

Mong rằng, những chia sẻ xoay quanh chủ đề biển tên quân đội đeo bên nào mà chúng tôi chia sẻ trên đây, sẽ giúp các bạn có thêm nguồn thông tin hữu ích. Và đừng quên liên hệ ngay tới EPVINA khi có nhu cầu làm bảng tên để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng!

Nguồn: https://noithatcosy.com
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You