Cách hủy 4G Vinaphone, hủy gia hạn gói 4g Vinaphone đang dùng

Cách hủy gói cước 4g vinaphone hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi, đừng quên chia sẻ bài viết này nhé

Cũng tương tự như khi sử dụng dịch vụ 3G, bên cạnh việc nắm thông tin đăng ký, khách hàng cũng cần lưu ý thêm về cách thức hủy các gói 4G Vinaphone khi cần. Đây là yếu tố không thể tách rời giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản phí tiêu dùng không nhỏ trên thuê bao và dành chúng vào việc gọi thoại, nhắn tin hay đăng ký các tiện ích GTGT ở những thời điểm thích hợp.

Bạn đang thắc mắc về cú pháp hủy 4G trên thuê bao Vinaphone? Bạn không biết thao tác này có khó không và cần lưu ý quan trọng gì không? Nếu vậy, hãy dành ra chút ít thời gian theo dõi thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây để làm sáng tỏ những nghi vấn của mình và thực hiện hủy thành công các thuê bao Vinaphone nhé!

Cách hủy 4G Vinaphone nhanh với chỉ với 1 tin nhắn qua 888:

Tất cả các gói cước 4G Vinaphone được áp dụng ở thời điểm hiện tại đều có tính năng tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ, ưu điểm này giúp khách hàng thoải mái trải nghiệm dịch vụ internet 4G trên di động mà không cần thực hiện đăng ký lại hàng tháng. Nhưng mặt trái của việc tự gia hạn gói cước là khách hàng cần chủ động hủy khi thay đổi nhu cầu nếu không muốn phải chịu một khoản cước vô cùng lãng phí.

Để hủy thành công một gói cước data 4G Vinaphone bất kỳ, khách hàng cần thực hiện thông qua 02 bước cơ bản sau đây:

Xem thêm:: Quy trình làm một lô hàng xuất khẩu bằng đường biển

Bước 1: Kiểm tra thông tin gói cước đang dung:

Cú pháp tra cứu soạn tin nhắn: DATA gửi 888.

Với cú pháp này, khách hàng sẽ biết được chính xác tên gói 4G Vinpahone đang sử dụng, số dung lượng tốc độ cao miễn phí hiện có và thời hạn dùng còn lại. Qua đó đưa ra quyết định nên hủy ngay hay tiếp tục giữ lại để tận dụng đến mức tối đa các lợi ích từ gói cước.

Bước 2: Thực hiện hủy gói cước 4G Vinaphone

Nếu đã quyết định cần thực hiện hủy ngay gói 4G Vinaphone trên thuê bao, khách hàng hãy thực hiện cú pháp sau:

Xem thêm:: [REVIEW] Top 7 máy hút chân không không kén túi có tốt như lời đồn?

Soạn tin: HUY [Mã gói 4G] gửi 888.

Ví dụ để hủy gói 4G MAX300 Vinaphone, khách hàng chỉ cần soạn: HUY MAX300 gửi 888.

Sau khi gửi tin nhắn thành công, hệ thống sẽ xóa toàn bộ dữ liệu gói cước trên thuê bao. Kể từ thời điểm đó, khách hàng sẽ không còn bị tính phí dịch vụ đều đặn mỗi tháng nữa.

Những lưu ý khi hủy 4g Vinaphone cho thuê bao:

– Hệ thống sẽ gửi thông báo hủy thành công gói cước cho thuê bao qua sms, vì vậy nếu không nhận được tin nhắn này, khách hàng nên gói ngay tổng đài Vina: 9191 để được hỗ trợ giải quyết.

Xem thêm:: Cách làm sốt mayonnaise thơm béo sánh mịn đơn giản tại nhà

– Sau khi hủy thành công, toàn bộ ưu đãi dung lượng còn lại của gói cước sẽ bị mất theo, lúc này, khách hàng tiếp tục truy cập mạng 4G sẽ bị tính phí phát sinh theo quy định hiện hành của nhà mạng.

Nếu đến một thời điểm nào đó cần dùng mạng 4G trở lại, khách hàng đừng quên đăng ký các gói cước 4G từ Vinaphone để được trải nghiệm dịch vụ với chi phí tiết kiệm nhé, cách đăng ký 4G Vina như sau:

Soạn tin nhắn: DK [Mã gói 4G] gửi 1543.

Ví dụ muốn đăng ký tham gia gói cước BIG70 (70.000đ/tháng – 4.8GB data), thuê bao soạn: DKV BIG70 gửi 1543.

Chúc quý khách hàng hủy thành công gói cước 4G Vinaphone mà thuê bao mình đang sử dụng và có một ngày vui vẻ!

Nguồn: https://noithatcosy.com
Danh mục: Đời Sống

Recommended For You