Khắc phục iPhone bị vô hiệu hóa kết nối iTunes chỉ trong vài giây!

Bài này Nội Thất Cosy sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về Cách kết nối itunes khi bị vô hiệu hóa hay nhất được tổng hợp bởi Nội Thất Cosy, đừng quên chia sẻ bài viết thú vị này nhé!

Bạn thấy lo lắng khi gặp trường hợp iPhone bị vô hiệu hóa do nhập sai mật khẩu điện thoại nhiều lần? Hãy cứ yên tâm và theo dõi bài viết sau đây nhé, mình sẽ hướng dẫn cách khắc phục iPhone bị vô hiệu hóa kết nối iTunes đơn giản và dễ thực hiện!

1. Tại sao iPhone bị vô hiệu hóa kết nối iTunes?

Trường hợp iPhone bị vô hiệu hóa kết nối iTunes xảy ra khi người dùng điện thoại nhập sai mật mã ít nhất là 6 lần liên tiếp. Đối với dòng điện thoại có tính bảo mật cao như iPhone thì việc nhập sai mật mã nhiều lần có thể dẫn đến mất hết dữ liệu trong thiết bị của bạn.

iPhone bị vô hiệu hóa bao lâu?

  • Nhập sai mật khẩu 6 lần: iPhone bị vô hiệu hóa 1 phút.
  • Nhập sai mật khẩu 7 lần: iPhone bị vô hiệu hóa 5 phút.
  • Nhập sai mật khẩu 8 lần: iPhone bị vô hiệu hóa 15 phút.
  • Nhập sai mật khẩu 9 lần: iPhone bị vô hiệu hóa 60 phút.
  • Nhập sai mật khẩu 10 lần: ngay lập tức iPhone sẽ bị vô hiệu hóa kết nối iTunes, lúc này màn hình điện thoại sẽ hiển thị “iPhone is disabled”. Nghiêm trọng hơn, các dữ liệu sẽ bị xóa sạch nếu trước đó bạn bật xóa dữ liệu trên iPhone nếu nhập sai mật khẩu nhiều lần.

2. Cách khôi phục iPhone bị vô hiệu hóa kết nối iTunes

Khôi phục iPhone bị vô hiệu hóa bằng iTunes

Xem thêm:: Kết quả xét nghiệm dương tính và âm tính là gì? | Medlatec

Bước 1: Kết nối iPhone với iTunes trên máy tính của bạn bằng dây cáp sạc > Bạn hãy chọn Back Up Now để máy tính của bạn sao lưu hết dữ liệu, giúp iPhone của bạn không bị mất hết những thông tin quan trọng.

Bước 2: Bạn hãy chọn Restore Backup và tìm đến bản sao lưu dữ liệu gần nhất. Sau đó, bạn chỉ cần nhập chính xác tài khoản iCloud để tiếp tục sử dụng iPhone như thường.

Khôi phục iPhone bị vô hiệu hóa bằng iCloud

Bước 1: Đăng nhập vào trang web iCloud theo đường link bên dưới > Đăng nhập vào iCloud bằng tài khoản Apple ID của bạn.

  • Link trang web iCloud: Tại đây.

Xem thêm:: Đồ si là gì? Giới trẻ săn lùng và 【????? ?á?? ??ờ? ????? ?ớ? ?ạ 】™

Bước 2: Chọn Find iPhone (Tìm iPhone).

Bước 3: Tiếp theo chọn All Devices (Tất cả thiết bị) > Chọn tên thiết bị của bạn.

Bước 4: Để xóa dữ liệu cũ bạn hãy chọn Erase iPhone (Xóa iPhone). Sau đó, iPhone sẽ tiến hành quy trình thiết lập lại, bạn hãy sử dụng các bản sao lưu gần nhất để khôi phục dữ liệu và mở khóa iPhone.

Xem thêm:: Gợi ý 10+ kinh nghiệm du học ý tốt nhất bạn cần biết

Vừa rồi mình đã chia sẻ những cách khôi phục iPhone bị vô hiệu hóa kết nối iTunes đơn giản nhanh chóng dễ thực hiện đến các bạn. Hãy cứ lưu lại bài viết này nhé, nếu lỡ không may gặp phải tình trạng trên sẽ không phải lo lắng và hoang mang. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích với mọi người, chúc các bạn thành công!

Nếu bạn muốn sở hữu sản phẩm nhà Apple chính hãng, uy tín thì đừng quên TopZone nhé. Tại đây luôn có nhiều ưu đãi khủng cùng hàng ngàn voucher hấp dẫn dành cho bạn, nhấn ngay vào nút cam bên dưới nhé!

MUA NGAY IPHONE CHÍNH HÃNG TẠI TOPZONE

Xem thêm:

  • Một số cách tăng dung lượng iPhone rất đơn giản, bạn thử ngay kẻo lỡ!
  • 5 cách dọn rác iPhone, giải phóng dung lượng điện thoại cực đơn giản
  • Cách khắc phục iPhone sạc không vào pin, rất đơn giản bạn nên thử ngay

Recommended For You