Cách khử mùi ghế sofa theo từng chất liệu?

Trong quá trình sử dụng ghế sofa thì mùi hôi là vấn đề không thể tránh khỏi gây nên cảm giác khó chịu trong quá trình sử dụng. Nội Thất Xinh tổng hợp đến các bạn cách khử mùi ghế sofa theo từng chất liệu đơn giản, nhanh chóng nhất.

Cách khử mùi ghế sofa bọc da

Những bộ sofa da cao cấp mang đến không gian sang trọng được nhiều gia đình lựa chọn. Và trong quá trình sử dụng vẫn không thể tránh khỏi việc xuất hiện các mùi hôi khó chịu. Điều đầu tiên các bạn cần nhớ đó là cần phải tiến hành vệ sinh một cách thường xuyên để làm sạch cũng như loại bỏ được vết bẩn để hạn chế gây ra mùi khó chịu.

cách khử mùi ghế sofa

Sofa da cần được vệ sinh thường xuyên để hạn chế tối đa mùi khó chịu

Cách khử mùi ghế sofa bọc da được nhiều gia đình lựa chọn hiện nay đó là dùng máy hút bụi để loại bỏ bụi bẩn trong các kẽ. Hoặc cùng với đó là việc sử dụng các dung dịch vệ sinh chuyên dụng để làm sạch và khử mùi một cách hiệu quả. Còn đối với sofa da thật có mùi đặc trưng của da trong quá trình sử dụng sẽ hết mùi nên các bạn không cần quá lo lắng.

Cách khử mùi ghế sofa bọc vải, nỉ

Với các mẫu sofa cao cấp bọc vải, nỉ thì mùi hôi là vấn đề cực kỳ đau đầu của các gia đình hiện nay. Bởi chất liệu này khi có vết bẩn khó làm sạch hoàn toàn và thường gây ra mùi hôi khó chịu. Cách này hiệu quả nhất đó là tiên hành giặt để làm sạch hoàn toàn. Nhưng các bạn cần lưu ý giặt theo định kỳ tránh việc giặt quá nhiều sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của ghế.

cách khử mùi ghế sofa

Sofa vải cần tiền hành giặt thường xuyên

Ngoài ra, việc sử dụng tinh dầu khử mùi hôi trên sofa vải cũng là một giải pháp được nhiều gia đình sử dụng. Hãy dùng một chiếc tăm bông có thấm tinh dầu sau đó nhét xuống dưới nệm của ghế sẽ giúp tạo mùi thơm dễ chịu cũng như loại bỏ mùi hôi.

Với các cách khử mùi ghế sofa mà Nội Thất Xinh tổng hợp hy vọng sẽ giúp các bạn có được phương án tốt nhất.

>>>Xem thêm: Bạn đã biết cách trang trí sofa góc gam màu xanh?

Nguồn: https://noithatcosy.com
Danh mục: Tin tức

Recommended For You