Hướng dẫn làm ảo thuật bài đơn giản nhưng cực kỳ vi diệu – JaroHokkanen.fi

Mời các bạn cùng khám phá thông tin và kiến thức về Cách làm ảo thuật đơn giản nhất hay nhất được tổng hợp bởi Nội Thất Cosy, đừng quên chia sẻ bài viết thú vị này nhé!

Những lá bài với các chất rô, cơ, bích, nhép luôn có một sức hấp dẫn vô cùng kỳ lạ. Bạn có thể chơi rất nhiều trò với bộ bài Tây 52 lá, cũng có thể làm ảo thuật chẳng khác gì các chuyên gia. Làm thế nào để “hô biến” những quân bài này? Trong bài viết này, jarohokkanen.fi sẽ hướng dẫn bạn cách làm ảo thuật bài đơn giản và hiệu quả nhất.

Hướng dẫn một số phương pháp ảo thuật bài cơ bản

Với bộ bài Tây 52 lá, bạn có thể làm rất nhiều màn ảo thuật hấp dẫn và “vi diệu”. Nếu muốn áp dụng thành công hướng dẫn ảo thuật bài đơn giản thì thì bạn hãy bắt tay vào thực hiện một trong các phương pháp sau:

Màn ảo thuật đưa lá bài lên trên bộ bài

Đầu tiên, để thực hiện được màn ảo thuật với bài Tây này bạn cần luyện tập một số điều cần thiết. Muốn người xem ngạc nhiên, điều đầu tiên, bạn cần đưa lá bài theo đúng lý phải ở giữa bộ bài lên trên đầu. Màn ảo thuật này không đòi hỏi quá nhiều về mặt kỹ thuật, tuy nhiên, bạn cũng cần đáp ứng được một số điều kiện như: Thao tác tay nhanh, dùng tay khéo, kết hợp kỹ năng trình diễn.

Ngoài việc giải trí hay làm ảo thuật với bộ bài Tây, các bạn có thể tham khảo các bộ bài Tarot nổi tiếng hiện nay để chơi nhé. Chắc chắn bộ bài này sẽ không làm các bạn thất vọng!

Xem thêm:: 5 &quotđịnh lý&quot mà người mới chơi Liên Quân Mobile cần phải biết – Cộng Đồng | Tin Game | 9Gate

Khi bắt đầu làm theo hướng dẫn ảo thuật với bài, bạn cần lấy 2 lá bên trên đầu bộ bài, giữ cho chúng xếp chồng lên nhau. Sau đó trượt một lá vào bên dưới lá bài đầu tiên khi đưa ra đằng sau.

Chọn và đưa lá bài lên trên

Nhờ “khán giả” rút lá bất kỳ, yêu cầu người đó nhìn kỹ quân bài. Nhét lá bài đó xuống dưới lá đầu tiên khi đưa ra sau lưng. Tiếp theo, đưa bộ bài ra, lấy 2 lá bài nằm trên cùng. Chỉ cho “khán giả” xem lá bài nằm cuối. Sau khi “khán giả”xác nhận đây là lá bài cuối thì tráo 2 lá lên trên để tiếp tục thực hiện ảo thuật bài.

Lấy lá trên đầu, nhét vào một vị trí bất kỳ, lá bài mà khán giả rút đã được đẩy lên đầu. Lật lá bài đầu ra cho mọi người xem. Đây chính là lá đã rút trước đó.

Màn ảo thuật với 4 quân bài Át

Xem thêm:: Kỷ niệm ngày cưới mang ý nghĩa gì, cách tạo bất ngờ trong ngày kỉ niệm cưới ấn tượng mà cặp đôi nên biết

Cách làm ảo thuật bài với 4 cây Át rất đơn giản. Đầu tiên, hãy lấy 4 quân A đặt trên. Hãy cố gắng để mọi người không thấy bạn thực hiện bước này.

– Tách bộ bài thành 4 xấp đều nhau, lúc này 4 quân A sẽ nằm ở xấp bài thứ 4.

– Nhấc xấp bài thứ 1 lên, di chuyển 3 lá đầu xuống bên dưới.

– Chia 3 lá bài ở trên cho 3 xấp còn lại. Bắt đầu thực hiện ảo thuật bài đơn giản có hướng dẫn đơn giản như sau: Lấy xấp bài ở xa nhất so với xấp có 4 lá A. Xấp bài có lá A sẽ chia cuối cùng. Chia mỗi xấp 1 lá, lặp lại với 3 xấp còn lại, xấp bài có lá A sẽ chia cuối cùng. Lấy 3 lá bài ở trên xuống dưới đáy, đưa lá A lên đầu. Khi chia mỗi xấp 1 lá bài, lá đầu tiên sẽ là quân A.

Xem thêm:: Tổng hợp những câu nói hay của Phạm Nhật Vượng – Chủ Tịch VinGroup

Nếu đã quá chán với những trò chơi bài, các bạn có thể tải game GTA về máy của mình để giải trí. GTA là chuỗi trò chơi hành động về cướp đường phố đang rất nổi tiếng hiện nay. Các bạn hay trải nghiệm xem trò chơi này có gì thú vị nhé!

– Lật lá đầu tiên của các xấp để người xem thấy được các trò ảo thuật bài hấp dẫn tới mức nào khi chỉ trong giây lát đã thấy 4 con A cùng xuất hiện.

Hướng dẫn làm ảo thuật bài đơn giản nhưng cực kỳ vi diệu - JaroHokkanen.fi
Màn ảo thuật với 4 quân A

Là người chơi bộ môn ảo thuật về bài. Hẳn bạn là cũng có nhiều cách chơi bài thú vị và đem chiến thắng về cho chính mình. Những cổng bài đổi thưởng chất lượng trên keonhanh.com đang thu hút đông đảo người chơi. Hãy khám phá ngay bạn nhé!

Màn ảo thuật đoán lá bài

  • Trong các cách ảo thuật bài thì đây là một màn được đánh giá là đơn giản nhất. Đầu tiên, bạn cần lấy ra 1 lá bài, yêu cầu người xem trộn bài.
  • Yêu cầu người xem đọc tên 2 lá bất kỳ. Đọc tên 2 lá không kèm chất tức là bạn có thể tìm ra 4 quân. Kết hợp 2 lá với 4 chất sẽ là 8 lá bài có khả năng rút trúng.
  • Đặt tay lên bộ bài, chờ 30 giây trước khi thực hiện ảo thuật với bài để tăng độ huyền bí.
  • Yêu cầu người xem lật ngược và xòe bài ra xem. Và đương nhiên là 2 quân đó sẽ xuất hiện cạnh nhau trong bộ bài bởi bạn đã đặt lá bài giấu sẵn và cạnh lá còn lại.
Rút một lá bất kỳ

Một số lời khuyên thực hiện ảo thuật bài

  • Muốn làm các loại bài ảo thuật thì bạn cần phải giữ bí mật.
  • Hãy tập luyện cho thành thạo để tăng sự nhanh tay, khéo léo. Hãy cố gắng vừa nói, vừa biểu diễn sao cho thật tự nhiên.
  • Chọn thời điểm thích hợp, những lúc vui vẻ, tự tin sẽ là thời điểm hoàn hảo nhất.
  • Cố gắng lôi kéo sự chú ý từ phía người xem.
  • Tạo không khí vui vẻ khi thực hiện ảo thuật bài.
  • Sau mỗi lần thực hiện, hãy rút ra kinh nghiệm cho bản thân, điều gì tốt thì phát huy, điều gì chưa được thì rèn luyện cho thành thục.

Cách làm ảo thuật bài rất đơn giản, bạn chỉ cần biết “mánh” thực hiện cũng như thực hiện các thao tác thật nhanh, khéo léo, kết hợp cùng tài diễn xuất là có thể thành công. Chúc bạn sớm trở thành một ảo thuật gia “xịn sò” nhé.

Nguồn: https://noithatcosy.com
Danh mục: Học Hỏi

Recommended For You