Cách làm cột cờ kéo dây. Dây kéo cột cờ. Làm thế nào để thay thế cáp cho cột cờ inox tinta bộ tời dây kéo cờ

Cách làm cột cờ kéo dây hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên chia sẻ kiến thức rất hay qua bài viết này nhé!

Cách làm cột cờ kéo dây. Dây kéo cột cờ. Làm thế nào để thay thế cáp cho cột cờ inox tinta bộ tời dây kéo cờ

Cách làm cột cờ kéo dây. Dây cáp kéo cột cờ. Tất cả các cột cờ yêu cầu một số bảo trì. Nếu bạn biết cách làm cột cờ kéo dây và bạn đã có một cột cờ inox 304 quay 360 độ, bên trong với hệ thống tời cáp bằng thép không gỉ, hướng dẫn bảo trì này sẽ chỉ cho bạn cách thay thế cụm cáp và những điều cần chú ý. Khi bạn quan tâm đế các mục sau: Phụ kiện cột cờ inox 304. Dây cáp kéo cột cờ. Cách làm cột cờ kéo dây. Mẫu cột cờ công sở. Mẫu cột cờ cơ quan. Quy cách cột cờ. Vậy cách làm cột cờ kéo dây như thế nào ? Làm thế nào để thay thế dây cáp cho cột cờ tời nội bộ ? Hãy tham khảo chi tiết về việc làm thế nào để thay thế dây cáp cho cột cờ inox . Từ bài viết này bạn có thể hiểu về những cách làm cột cờ kéo dây.

Giá bán bộ phụ kiện cột cờ inox 304. Cách làm cột cờ kéo dây inox. Nếu bạn có một cột cờ với một thiết bị tời bên trong, cột cờ của bạn sử dụng cáp thay vì dây (dây). Việc thay thế gian lận cột cờ bên trong phức tạp hơn một chút so với dây thừng halyard bên ngoài. Hướng dẫn này dành cho các cột cờ với cáp vẫn hoạt động nhưng cần thay thế. Thay thế cáp cột cờ trên cột nơi cáp bị hỏng là một hướng dẫn khác.

Làm thế nào để bạn biết khi nào cần dây cáp thay thế? Minh họa cáp nội bộ cho cột cờ

Nghiên cứu cáp phía trên móc treo trên cùng, nơi cáp nằm trên ròng rọc. Nếu nó có dấu hiệu bị sờn, hãy nhìn qua phần còn lại của cáp. Nếu có nhiều vệt và mảnh vỡ, chúng tôi khuyên bạn nên thay đổi cáp ra để lắp ráp mới. Nếu đường dây trông khá tốt, ngoại trừ khu vực phía trên móc treo, bạn có thể cắt cáp trở lại 2 “về khu vực bị sờn, uốn lại và tránh thay thế cáp. Giá bán bộ phụ kiện cột cờ inox 304. Cách làm cột cờ kéo dây inox 304.

Hạ cờ và cắt cáp để được thay thế ròng rọc inox phía trên . Tháo băng từ đầu dưới của cáp thay thế. Nối đầu dưới của cáp thay thế vào đầu cắt của cáp cần thay thế. Mối nối phải chắc chắn và đường kính của nó phải bằng hoặc nhỏ hơn đường kính cáp. Một mối nối mà chúng tôi khuyên bạn nên liên quan đến việc buộc năm dây từ sợi trung tâm của cáp cũ và cáp thay thế lại với nhau. Điều này có thể được thực hiện bằng cách bóc lại và cắt sáu sợi bên ngoài cách đầu cáp cũ và thay thế khoảng bốn inch. Tháo năm dây từ sợi trung tâm lộ ra của cáp cũ và thay thế và buộc chúng lại với nhau. Cắt cáp sờn không sử dụng và băng toàn bộ mối nối bao gồm cả các sợi bên ngoài cắt. Kết quả phải là một mối nối mạnh mẽ nhưng nhỏ. Kiểm tra mối nối trước khi tiến hành. Cách làm cột cờ kéo dây inox. Giá bán phụ kiện cột cờ inox 304.

Giá bán bộ phụ kiện cột cờ inox 304. Cách làm cột cờ kéo dây inox. Nhẹ nhàng kéo cáp cũ qua cửa truy cập tời cho đến khi cáp thay thế, mối nối và ống chặn mới xuất hiện. Tiếp tục kéo mối nối và cáp thay thế ra khỏi cửa truy cập cho đến khi có đủ chiều dài của cáp thay thế để bảo đảm an toàn cho vật nặng hoặc đứng yên. Cố định đầu nối của cáp thay thế.

Cách làm cột cờ kéo dây và thay dây cáp cho cột cờ. Nhẹ nhàng kéo cáp cũ qua cửa truy cập tời cho đến khi cáp thay thế, mối nối và ống chặn mới xuất hiện. Tiếp tục kéo mối nối và cáp thay thế ra khỏi cửa truy cập cho đến khi có đủ chiều dài của cáp thay thế để bảo đảm an toàn cho vật nặng hoặc đứng yên. Cố định đầu nối của cáp thay thế.

Cắt cáp thay thế ngay phía trên tay áo dừng (để lại ít nhất 1/8 dây cáp lộ ra ngoài tay áo dừng). Tháo cáp cũ ra khỏi tời và cố định cáp mới vào tời bằng cách đặt ống chặn vào khe trên trống tời và siết chặt vít vào nó một cách an toàn.

Giá bán phụ kiện cột cờ inox 304. Những cách làm cột cờ kéo dây inox. Bây giờ bạn đã sẵn sàng để thêm các thiết bị cho cờ trở lại trên cáp. Sử dụng kìm để đảm bảo mọi thứ được thắt chặt.

Nguồn: https://noithatcosy.com
Danh mục: Đời Sống

Recommended For You