Đừng bỏ lỡ: Cách làm intro trên điện thoại android

Cách làm intro trên điện thoại android hay nhất được tổng hợp bởi Nội Thất Cosy, đừng quên chia sẻ bài viết thú vị này nhé!

Bạn là người yêu âm nhạc và yêu nghệ thuật, bạn muốn tạo intro độc đáo do chính mình sáng tác nên. Nào hãy cùng bắt đầu thôi.

>>> Video: Tạo intro độc đáo ngay trên điện thoại di động:

Bạn Đang Xem: Cách làm intro trên điện thoại android

Đang xem: Cách làm intro trên điện thoại android

Có một số bạn thắc mắc Và muốn biết cách làm thế nào để làm một kênh YouTube riêng mà lại có hiệu ứng đầu hoặc cuối video đẹp một cách dễ dàng nhất. Thì trong bài viết này hôm nay mình sẽ chia sẻ cho các bạn ứng dụng rất là hay dựa trên chính chiếc điện thoại Android này để tạo ra một cái video. Hoặc cũng có thể chia sẻ video một cách dễ dàng.

Tạo intro độc đáo ngay trên điện thoại di động hình 1
Bạn là người yêu âm nhạc và yêu nghệ thuật

Xem thêm:: Top 17 cách vẽ quần áo nam đơn giản tốt nhất bạn nên biết

Đầu tiên để có thể tự tạo intro của chính mình các bạn hãy vào CH Play Cài đặt một ứng dụng có tên là “Legend – hiệu ứng văn bản ở video” thì các bạn nhấn vào cài đặt sau khi cài đặt xong thì các bạn hãy mở ra. Giao diện ban đầu thì rất là đơn giản, đầu tiên các bạn hãy viết nội dung cho video để tạo ra hiệu ứng.

Xem thêm: Top 7 amply mini giá rẻ tốt nhất hiện nay mà bạn không nên bỏ qua

Xem Thêm : Đừng bỏ lỡ: Cách chụp ảnh xóa phông oppo f9

Sau khi viết xong thì các bạn hãy nhấn vào dấu tích ở phía giữa màn hình để tiếp tục. Sau đó các bạn nhấn nút bắt đầu. Và sẽ xuất hiện ra một giao diện mới để cho các bạn lựa chọn những hiệu ứng mà mình thích. Có rất nhiều màu nền và hiệu ứng bên trên là định dạng cho chữ.

Có rất nhiều hiệu ứng cho các bạn lựa chọn khá là chuyên nghiệp, những hiệu ứng về sau thì các bạn có thể thấy càng chuyên nghiệp hơn và khá là hay để cho các bạn lựa chọn. Các bạn có thể dùng những hiệu ứng như thế này để chia sẻ lên video của mình.

Tạo intro độc đáo ngay trên điện thoại di động hình 2
Legend – hiệu ứng văn bản ở video

Xem thêm:: Bỏ túi 9 người chưa thành niên là bao nhiêu tuổi tốt nhất bạn nên biết

Trước khi các bạn muốn lưu lại video thì có thể nhấn vào dấu 3 gạch ở phần giữa của màn hình điện thoại để định dạng. ví dụ như là định dạng: hướng nghiêng, kích thước: 512P, 720 P, 1080 P.. các bạn lựa chọn kích thước phù hợp với video mà mình muốn tạo.

Sau đó nhấn ok. Sau khi các bạn đã chọn được một hiệu ứng di chuyển chữ hay thế nhưng mà phần ở phía sau các bạn chưa thấy thích thì các bạn có thể quay trở lại và ấn vào phần thứ hai biểu tượng hình ảnh ở giữa màn hình điện thoại để chọn một hình nền nào đó phù hợp với phong của chữ.

Xem thêm: Mở khóa iCloud iPhone 6, 6 Plus, 6S, 6S Plus thành công 100%

Xem Thêm : Tổng hợp các cách tính lũy thừa trong Excel bằng công thức hàm

Sau khi chọn xong các bạn nhấn vào ảnh để tiếp tục thực hiện. Như vậy hình nền của chúng ta sẽ được thay đổi như bức ảnh mà chúng ta đã lựa chọn. Ngoài ra sau khi các bạn đã lựa chọn được hiệu ứng nền cũng như là hiệu ứng chữ rồi các bạn đã thấy thích thì các bạn nhấn vào nút tải về ở góc bên phải phía dưới của màn hình điện thoại.

Xem thêm:: List 11 cách ứng 3g viettel tốt nhất bạn cần biết

Sẽ có hộp thoại xuất hiện là: lưu là tập tin GIF, lưu là video. Có 2 lựa chọn cho các bạn lựa chọn “Lưu là tập GIF” thì nó sẽ xuất hiện lặp đi lặp lại giống như ở trên Facebook. Còn nếu các bạn muốn làm đoạn mở đầu hoặc kết thúc cho một video thì các bạn nhấn vào “lưu là video”.

Video mà các bạn tạo ra bằng ứng dụng này thì nó sẽ không có tiếng các bạn muốn lần thêm hiệu ứng âm thanh vào cái video vừa tạo thì các bạn cũng có thể cho nên một phần mềm chuyên nghiệp hơn.

Để thêm âm thanh vào đoạn video mà mình vừa tạo sau khi đã lưu video rồi thì các bạn cũng có thể vào album ảnh để xem lại kết quả mà mình đã lưu sẽ có một folder tên là “Legend” chính là cái video mà các bạn vừa tạo ra được. Các bạn có thể lấy video này ghép vào đầu và cuối một cái video nào đó mà mình mong muốn. Và trên đây là tất cả những gì mà mình muốn chia sẻ cho các bạn trong bài viết này. Hãy thử nó để tạo intro bằng những điều thú vị nhé.

Hay lắm: Khắc phục màn hình iPhone 6/6 Plus bị phóng to

Nguồn: https://luce.vn Danh mục: Công Nghệ

Recommended For You