Cách làm mới nhà cửa đơn giản và tiết kiệm nhất

Áp dụng ngay cách làm mới nhà cửa dưới đây là Nội Thất Xinh gợi ý dưới đây nếu quý vị đang muốn đổi mới không gian sống trong ngôi nhà. Đặc biệt là không gian phòng khách, nên thay đổi mới sau thời gian dài sử dụng. Dưới đây là những gợi ý dành cho quý vị.

Cách làm mới nhà cửa hiệu quả mà tiết kiệm

Làm mới nhà cửa giúp mang tới không gian mới mẻ, tươi vui và tràn đầy sức sống. Bởi vậy quý vị nên thay đổi không gian sống, đặc biệt là phòng khách từ 1-2 năm sử dụng. Dưới đây là cách làm mới nhà cửa quý vị đừng bỏ qua nhé!

Kê lại bộ bàn ghế sofa phòng khách

Cách làm mới nhà cửa

Thay đổi vị trí bàn ghế sofa

Bộ ghế sofa phòng khách là món đồ nội thất chính trong phòng khách. Nó cũng là món đồ chiếm nhiều diện tích bày trí nhất trong không gian. Bởi vậy muốn làm mới phòng khách thì quý vị cần phải thay đổi vị trí của những chiếc ghế sofa trong không gian này.

Thay thảm trải sàn

Cách làm mới nhà cửa

Thay mới thảm trang trí

Quý vị có thể sử dụng thảm trải sàn mùa đông hoặc thảm trải sàn mùa hè để thường xuyên làm mới không gian của mình. Với những mẫu thảm mùa hè nên sử dụng thảm mỏng, mật độ dệt thưa để mang tới cảm giác thải mái và mát mẻ hơn. Với những mẫu thảm dành cho mùa đông nên lựa chọn thảm dày và có màu sắc nổi bật.

Kết hợp thêm décor trang trí

Cách làm mới nhà cửa

Trang trí thêm decor cho phòng khách

Để làm mới không gian hiệu quả quý vị có thể bày trí thêm décor trong phòng khách. Có thể sử dụng thêm tranh treo tường hoặc trang trí bình hoa, chậu hoa trong phòng khách.

Trên đây là một số cách làm mới nhà cửa tiết kiệm chi phí mà lại hiệu quả. Quý vị muốn mua những món décor trang trí nhà, ghế sofa da cao cấp cho phòng khách thì hãy tới ngay siêu thị 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội. Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333.

=> Xem thêm: Ghế sofa nhập ngoại nào tốt hiện nay?

Nguồn: https://noithatcosy.com
Danh mục: Tin tức

Recommended For You