Cách làm sạch sofa nhung đơn giản, hiệu quả nhất?

Quý vị hãy tham khảo ngay cách làm sạch sofa nhung hiệu quả có thể áp dụng ngay tại nhà để giữ cho bộ sofa luôn đẹp như mới. Vệ sinh ghế sofa phòng khách là yếu tố quan trọng giúp kéo dài tuổi thọ của sản phẩm. Quý vị hãy tham khảo ngay nếu đang sở hữu mẫu ghế sofa nỉ nhung trong phòng khách.

Cách làm sạch sofa nhung tại nhà

Ngoài những mẫu ghế sofa da thì các bộ ghế sofa nỉ hiện đang là sự lựa chọn của nhiều người hiện nay. Bởi vậy, quý vị muốn giữ cho bộ ghế sofa phòng khách của mình luôn sạch sẽ hãy tham khảo ngay cách làm sạch sofa nhung dưới đây.

Làm sạch bụi bển trên sofa nỉ nhung

Cách làm sạch sofa nhung

Làm sạch bụi bẩn trên sofa nhung

Ghế sofa nỉ nhung mang tới vẻ đẹp sang trọng cho không gian. Tuy nhiên chúng lại có nhược điểm là dễ bám bụi. Bởi vậy quý vị cần phải thường xuyên loại bỏ bụi bẩn trên ghế. Có thể làm sạch bụi bẩn trên ghế sofa bằng cách sử dụng máy hút bụi cầm tay. Hoặc quý vị sử dụng khăn ẩm, sạch và mềm để làm sạch ghế. Nên loại bỏ bụi bẩn trên ghế 2 lần/ tuần quý vị nhé!

Cách giặt ghế sofa nỉ nhung

Những bộ bàn ghế sofa phòng khách bọc nỉ thường được thiết kế rời. Bởi vậy quý vị có thể dễ dàng giặt ghế sofa định kỳ. Hãy tháo vỏ bọc của bộ ghế, ngâm trong nước ấm khoảng 30 độ với xà phòng trong khoảng thời gian là 30 phút. Sau đó giặt sạch và phơi trong bóng mát để tránh làm bạc màu.

Cách làm sạch sofa nhung

Nên giặt ghế định kỳ 2 lần/ năm

Quý vị nên giặt ghế theo định kỳ 2 lần/ năm để đảm bảo bộ ghế sofa phòng khách luôn đẹp như mới. Quý vị cũng có thể sử dụng dịch vụ vệ sinh ghế tại nhà nếu không có thời gian.

Trên đây là cách làm sạch sofa nhung do Nội Thất Xinh tư vấn. Quý vị hãy tham khảo ngay để áp dụng khi sử dụng ghế sofa nỉ trong phòng khách.

=> Xem thêm: Nên mua ghế thư giãn loại nào?

Nguồn: https://noithatcosy.com
Danh mục: Tin tức

Recommended For You