Cách pha bột ăn dặm RiDIELAC cho bé đúng cách giữ nguyên hương vị

Ở bài viết này, Nội Thất Cosy đã tổng hợp danh sách rất hay về Cách pha bột an dặm ridielac hay nhất được tổng hợp bởi Nội Thất Cosy, đừng quên chia sẻ bài viết thú vị này nhé!

Những kinh nghiệm đầu tiên luôn không hề dễ dàng đối với những bà mẹ trẻ, cách pha bột ăn dặm khi lần đầu tiên đứa bế bắt đầu biết đến ăn dặm. Nó không đơn giản nhưng cũng không quá phức tạp như như các bài viết chia sẻ khác. Hãy bắt đầu với những loại bột ăn dặm rất tốt và đảm bảo như bột ăn dặm RiDIELAC.

Khi bé nhà bạn lần đầu tiên ăn dặm, bạn hãy cho bé làm quen với dạng bột ăn dặm khởi đầu có vị ngọt tự nhiên như sữa mẹ để bé thích nghi ngay nhé. Ngoài ra mẹ cũng lưu ý là khi pha bột trong tuần đầu tiên mẹ nên pha loãng để bé dễ tiêu hóa hơn nhé.

Hãy tập cách pha bột ăn dặm lần đầu với bột RiDIELAC

Để bé dễ dàng làm quen với việc ăn dặm, khi sử dụng bột ăn dặm RiDIELAC mẹ nên chọn loại có vị ngọt và bắt đầu cho bé tập ăn vào một buổi sáng. Lượng bột cho bé ăn khoảng 2-3 muỗng canh pha loãng để bé làm quen với loại thực phẩm mới.

Xem thêm:: 10 cách tra cứu thông tin số điện thoại người lạ và chính mình

Học cách pha bột ăn dặm đúng cách cho bé

Trong những ngày đầu tiên làm quen với bột ăn dặm bạn cần có sự điều chỉnh về cách pha bột sao cho phù hợp với bé, những phản ứng đầu tiên của mỗi bé rất khác nhau vì thế bạn hãy quan sát kĩ và trao đổi với những người có kinh nghiệm để giúp bé ăn tốt nhất.

Hướng dẫn cách pha bột ăn dặm RiDIELAC cho bé như sau:

Mẹ rót nước ấm ra chiếc bát ăn dặm với lượng vừa đủ (nhiệt độ khoảng 50 độ C), sau đó mẹ lấy bột ra và rắc nhẹ vào bát. Mẹ lưu ý để bột tan đều, mịn thì vừa rắc bột mẹ vừa khuấy luôn nhé. Ngay sau khi lấy bột ra khỏi hộp thì mẹ lưu ý nắp kín lại hộp ngay để tránh nhiễm vi khuẩn.

Xem thêm:: Cách chế biến dạ con bò

Với bột đã bóc hộp mẹ nên sử dụng trong vòng 1 tháng.

Ngoài ra thức ăn dặm cho bé RiDIELAC có vị ngon ngọt giống sữa mẹ nên bé dễ tiếp nhận. Ngoài ra sản phẩm này còn có các vị: Trái cây, yến mạch, sữa, gạo sữa để bé thay đổi khẩu vị. Vì thế khi đang học cách pha bột ăn dặm cho bé bạn hãy chọn những hương vị mà bé thích, trong tuần đầu tiên có thể chọn 1-2 hương vị để thay đổi vị giác cho bé.

Một vài thông tin về bột ăn dặm RiDIELAC

Bột RiDIELAC là thực đơn ăn dặm cho bé hằng ngày được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt và hiện đại. Tất cả các nguyên liệu của RiDIELAC hoàn toàn tự nhiên, không có chất bảo quản nên rất an toàn cho bé. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn an toàn cho hệ tiêu hóa của trẻ nên các bà mẹ hoàn toàn yên tâm sử dụng cho con yêu.

Xem thêm:: Ấn tượng với 8 cách mở nắp chai xịt xisat hot nhất bạn cần biết

Bột ăn dặm Ridielac cho bé

Cách pha bột ăn dặm cho bé tăng dần qua từng ngay

Bước đầu cho con ăn dặm mẹ nên sử dụng loại bột ăn dặm RiDIELAC vị gạo sữa pha hơi loãng nhé. Sau đó nhẹ nhàng dỗ bé nhấm nháp từng ít một. Mỗi bữa mẹ chỉ cho nên ăn khoảng 2-3 muỗng canh để bé tập làm quen. Sau đó lặp lại liều lượng như trên trong khoảng 3 ngày. Mẹ cũng theo dõi xem khả năng thích ứng của trẻ như thế nào để biết nhé. Nếu bé dung nạp tốt, mẹ có thể tăng lượng bột từ từ qua mỗi bữa, đồng thời mẹ pha đặc dần lên để bé cung cấp lượng bột được tốt hơn. Khi bé ở chế độ ăn ổn định mẹ nên pha bột ăn dặm theo tỉ lệ như sau: 1 muỗng bột gạt ngang với 30ml nước. Lưu ý không nên pha bột đặc hơn mức 30 ml

Thời gian đầu mẹ bỡ ngỡ trong cách pha bột ăn dặm và cho con ăn như thế nào, nhưng với những thông tin mà chúng tôi chia sẽ ở trên chắc chắn mẹ sẽ thành công trong buổi đầu cho bé tập làm quen với những loại thực phẩm mới. Để bé ăn ngon miệng và không chán mẹ nên tạo không khí vui vẻ cho con ăn, thường xuyên cười động viên và luôn khuyến kích con khi con ăn xong mỗi thìa mẹ nhé.

Chúc các mẹ học được cách pha bột ăn dặm cho bé một cách tốt nhất và đơn giản trong những bữa ăn dặm của bé không phải là cuộc chiến!

Nguồn: https://noithatcosy.com
Danh mục: Học Hỏi

Recommended For You