Hướng Dẫn Cách Pha Thuốc Anvil 5Sc Cho Mai Vàng, Thuốc Trừ Bệnh Cho Phong Lan Anvil 5Sc

Ở bài viết này, Nội Thất Cosy đã tổng hợp danh sách rất hay về Cách pha thuốc anvil 5sc cho mai vàng hay nhất được tổng hợp bởi Nội Thất Cosy, đừng quên chia sẻ bài viết thú vị này nhé!

Cam kết 100% vật tư chính hãng.Hàng mới nhất, trực tiếp từ nhà sản xuất.Được xem hàng trước khi thanh toán.Hỗ trợ tư vấn 24/7 miễn phí, trọn đời.Nhiều phần quà tặng kèm hấp dẫn.

Bạn đang xem: Cách pha thuốc anvil 5sc cho mai vàng

Mã: TS0002Danh mục: Thuốc trừ sâu, Vật tư nông nghiệpTừ khóa: Anvil 5SC, Avils, thuốc trị bệnh cây, thuốc trị nấm cây, Thuốc trừ sâu hóa học

Trong ngành nông nghiệp, trồng trọt thì sản phẩm thuốc trị nấm cho cây Anvil 5SC không còn quá xa lạ với nhiều người. Loại thuốc này sẽ phòng ngừa và hỗ trợ một số bệnh nhất định xảy ra ở các loại cây như hoa hồng, cây lúa, cây cà phê, cây cảnh,…. Đặc biệt loại thuốc này cũng rất an toàn, ngăn chặn bệnh tái phát về sau. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin hữu ích nhất về thuốc trị nấm Anvil 5SC.

1. Giới thiệu thuốc trị nấm cho cây Anvil 5SC

Thuốc trị nấm cho cây Anvil 5SC là một loại thuốc trừ bệnh phổ rộng, chúng tiêu diệt vi khuẩn gây bệnh, nấm thông qua ức chế việc sản sinh hợp chất Ergosterol. Đây chính là hợp chất giúp tổng hợp và tạo ra các mảng tế bào gây bệnh, nấm cho cây.

Đồng thời Anvil 5SC cũng các tế bào mô cây hấp thu dinh dưỡng nhanh hơn,. Từ đó, Anvil 5SC giúp cây được bảo vệ một cách hoàn toàn, ngăn chặn bệnh tái phát và đảm bảo cho sự sinh trưởng và phát triển bình thường của cây.

Thuốc có dạng lỏng được pha chế theo tỉ lệ nhất định rồi cho vào bình xịt và phun cho cây.

Xem thêm: Tranh Đính Đá Cây Kim Tiền Df817, Tranh Cây Kim Tiền Vàng

Anvils là thuốc trị nấm bệnh cây được sử dụng rộng rãi trong ngông nghiệp

4. Hướng dẫn sử dụng

Thuốc trị nấm cho cây Anvil 5SC có hướng dẫn sử dụng vô cùng dễ dàng. Bạn chỉ cần pha 1ml Anvil 5SC với khoảng 1 lít nước, hòa tan dung dịch trên. Bạn đổ dung dịch vào bình xịt và xịt đều lên tán lá, phun đều liên tục trong 7 – 15 ngày và mỗi ngày 1 – 2 lần sáng hoặc chiều đều được.

Nếu bạn dùng Anvils cho những trang trại trồng hoa, vườn trồng cây lớn thì lưu lượng sử dụng sẽ khoảng 30 – 50 lít nước cho 1000m2 trồng cây. Lưu ý là bạn nên ngưng phun thuốc trước đó 14 ngày rồi mới được thu hoạch cây trái để đảm bảo lượng thuốc đã tiêu tan hết không còn nguy hại cho quả và người sử dụng.

Anvil 5SC cần phải được bảo quản ở những nơi khô thoáng, không để gần những loại hóa chất độc hại khác, không để ở vị trí gần trẻ nhỏ, không quá lạm dụng thuốc trừ sâu, nên tuân thủ đúng liều lượng và cách dùng được ghi rõ trên bao bì.

Trên đây là một số thông tin hữu ích nhất về sản phẩm thuốc trị nấm cho cây Anvil 5SC. Hi vọng qua đây My Garden đã giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm cũng như biết cách chăm sóc cây, đảm bảo cho cây sinh trưởng và phát triển tốt nhất.

Recommended For You