Cách ghi lại trò chơi Minecraft trên máy tính Windows / Mac

Bài này Nội Thất Cosy sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về Cách quay video minecraft tren may tinh hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi, đừng quên chia sẻ bài viết này nhé

Minecraft là trò chơi sandbox đầu tiên và hay nhất với mức độ tự do cao. Mỗi người chơi có thể chơi trò chơi theo cách riêng của họ. Khi chơi Minecraft, bạn có thể muốn ghi lại quá trình chơi để giữ một bản sao hoặc để thể hiện kinh nghiệm của mình. Hoặc bạn muốn tải nó lên, từ đó giúp người khác học hỏi. Bài viết này có thể giúp bạn giải quyết triệt để.

Sau đây, bạn sẽ thấy 3 giải pháp phổ biến nhất để ghi lại trò chơi Minecraft. Bằng cách sử dụng các phương pháp này, thật dễ dàng để có được video chất lượng cao về Minecraft mà bạn muốn.

Ghi lại Minecraft

  • Phần 1: Ghi lại cách chơi Minecraft trên mọi máy tính
  • Phần 2: Ghi lại cách chơi Minecraft trên máy tính Windows
  • Phần 3: Ghi lại cách chơi Minecraft trên Mac

Phần 1: Ghi lại cách chơi Minecraft trên mọi máy tính

Cách ghi Minecraft đầu tiên là phổ biến nhất. Với phương pháp này, bạn có thể ghi Minecraft trên cả Windows PC và Mac. Phương pháp này là Vidmore Screen Recorder.

Vidmore Screen Recorder là trình ghi trò chơi tốt nhất, được thiết kế để ghi video / âm thanh với chất lượng cao. Nó có thể giúp bạn ghi lại Minecraft hoặc các trò chơi khác, video trực tuyến, trò chuyện skype, webcam, gặp gỡ, v.v. Để thêm hiệu ứng, chức năng chỉnh sửa bên trong của nó có thể giúp bạn. Bạn có thể thêm hình chữ nhật, hình elip, mũi tên, đường thẳng, v.v. và chọn các tùy chọn màu khác trong thanh công cụ. Và Lịch biểu tác vụ có thể giúp bạn ghi lại tự động mà không cần phải nhấp thêm. Các chức năng tuyệt vời của nó, chẳng hạn như ghi lại webcam và màn hình cùng một lúc, điều chỉnh âm lượng trong khi ghi, ẩn thanh ghi, sử dụng phím nóng để điều khiển, v.v. có thể giúp bạn ghi lại trò chơi Minecraft tốt hơn.

Bước 1: Mở game Minecraft trước. Tải xuống và cài đặt Vidmore Screen Recorder trên PC của bạn. Chạy phần mềm này và chọn Video Recorder trong giao diện chính.

Chọn máy ghi video

Xem thêm:: Xe máy bị chảy nước làm mát | Có bị sao không, cách giải quyết tốt nhất?

Bước 2 : Sau những điều này, bạn cần đặt kích thước vùng ghi phù hợp với màn hình chơi game của mình.

Để ghi lại khu vực tùy chỉnh, bạn chỉ cần nhấp vào Tùy chỉnh để chọn Khu vực cố định hoặc Chọn khu vực / cửa sổ.

Đối với ghi trò chơi, điều quan trọng là phải thêm tường thuật. Bạn có thể bật các tùy chọn âm thanh từ Âm thanh hệ thống và Micrô.

Chọn vùng ghi

Bước 3 : Sau khi đảm bảo tất cả các cài đặt đều đúng, hãy nhấp vào nút GHI để bắt đầu ghi. Trong khi ghi, bạn có thể chỉnh sửa màn hình trong khi ghi.

Máy ghi hình

Bước 4 : Nhấp vào nút Dừng để dừng ghi. Sau đó Nhấp vào nút Lưu để xuất và lưu tệp trên máy tính của bạn.

Quay video Minecraft

Phần 2: Ghi lại cách chơi Minecraft trên máy tính Windows

Xem thêm:: Top 7 cách làm bảng lô đề tốt nhất bạn nên biết

Bạn có biết Windows 10 có một tiện ích ghi màn hình được gọi là Thanh trò chơi Xbox? Với ứng dụng này, bạn có thể quay video các hành động của mình trên PC, cho dù bạn muốn ghi lại trò chơi hay tạo video. Đối với người dùng Windows, nếu bạn không muốn bất kỳ phần mềm của bên thứ ba nào, nó sẽ dễ dàng và thuận tiện hơn. Hãy làm thế nào nó hoạt động.

Bước 1 : Tìm Cài đặt trên máy tính của bạn. Bạn có thể tìm thấy nó bằng cách nhấp vào biểu tượng Bánh răng trong menu Windows. Sau đó, bạn cần tìm Trò chơi trong cài đặt.

Bước 2 : Sau đó, bạn cần bật Ghi clip trò chơi, ảnh chụp màn hình và phát sóng bằng Game bar. Sau đó, bạn có thể ghi lại trò chơi của mình và đặt các phím tắt theo ý muốn.

Bước 3 : Sau khi hoàn thành công việc chuẩn bị, bạn có thể khởi động game và nhấn phím Win và phím G cùng lúc. Chọn hộp bên cạnh Có, đây là một trò chơi. Cuối cùng, nhấn Win + Alt + R để bắt đầu ghi.

Bước 4 : nếu muốn dừng ghi, bạn có thể bấm vào ô vuông màu xanh lam. Sau đó, nó sẽ ngừng quay và hiển thị cho bạn video đã quay trong một thư mục.

Windows Record Minecraft

Phần 3: Ghi lại cách chơi Minecraft trên Mac

Xem thêm:: Top 13 cách làm nước chấm lẩu tốt nhất bạn cần biết

Mac cũng đi kèm với một chương trình ghi màn hình rất dễ sử dụng được tích hợp sẵn. Nó được gọi là QuickTime Player. QuickTime là một khuôn khổ đa phương tiện có thể mở rộng, có khả năng xử lý các định dạng khác nhau của video kỹ thuật số, hình ảnh, âm thanh và tương tác. Đối với người dùng Mac, đây sẽ là cách miễn phí tốt nhất để ghi lại trò chơi Minecraft.

Bước 1 : Khởi chạy Minecraft trên máy Mac của bạn. Tìm và mở QuickTime Player X trong thư mục Ứng dụng của bạn. Nhấp vào Tệp và chọn Ghi màn hình mới.

Bước 2 : Nhấp vào người tạo bên cạnh nút màu đỏ để chọn các tùy chọn video của bạn. Nếu bạn muốn thêm tường thuật, hãy chọn Micrô của bạn. Nếu bạn không sử dụng micrô bên ngoài, hãy chọn Micrô bên trong.

Bước 3 : Điều chỉnh vùng ghi. Nếu nó là OK, hãy nhấp vào nút ghi màu đỏ để bắt đầu ghi trò chơi.

Bước 4 : Nhấp vào nút Dừng trên thanh Menu ở bên trái màn hình khi bạn muốn dừng quay.

Mac Record Minecraft

Phần kết luận

Nếu bạn muốn có được những video hoàn hảo hơn thì sự lựa chọn tốt nhất phải là Vidmore Screen Recorder. Với trình ghi Minecraft tốt nhất này, bạn có thể ghi lại quá trình chơi Minecraft ở chất lượng cao và thêm hiệu ứng vào video. Trong khi ghi, bạn được phép chụp nhanh và thêm nhãn, v.v. Hãy thử và bạn sẽ thích nó!

Nguồn: https://noithatcosy.com
Danh mục: Đời Sống

Recommended For You