Danh sách 36 lệnh Bot MEE6 tốt nhất cho người dùng Power Discord – geekmarkt.com

Ở bài viết này, Nội Thất Cosy đã tổng hợp danh sách rất hay về Cách sử dụng bot mee6 hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi, đừng quên chia sẻ bài viết này nhé

MEE6 là một trong những bot phổ biến nhất trên Discord. Nó là một bot đa chức năng có thể thay thế hàng tấn bot khác. Nhưng nhiều người dùng và quản trị viên không thể sử dụng hết công suất của nó và không biết về một số lệnh MEE6 tốt nhất.

Nhưng có nhiều tính năng được đánh giá thấp trong MEE6 mà bạn có thể truy cập bằng lệnh. Dưới đây là danh sách dài các lệnh MEE6 mà bạn có thể tận dụng để làm cho việc quản lý máy chủ của mình dễ dàng hơn, hấp dẫn và thú vị hơn.

Lệnh MEE6 tốt nhất

Trước khi bắt đầu, tiền tố của tất cả các lệnh MEE6 là ! (dấu chấm than). MEE6 chỉ có thể đọc các thông báo lệnh có tiền tố này. Không giống như các bot khác, tùy chọn thay đổi tiền tố là một tính năng cao cấp. Vì vậy, nếu bạn đã là người dùng cao cấp, hãy mở Trang tổng quan MEE6> Cài đặt và cuộn xuống phần lệnh nơi bạn thay đổi tiền tố.

Nhưng nếu bạn không phải là người đăng ký trả phí, bạn phải dựa vào tiền tố mặc định ngay cả khi tiền tố này đôi khi gây trở ngại cho các bot khác. Dù sao, bạn có thể sử dụng / (gạch chéo) làm tiền tố cho mọi bot. Điều đó đang được nói, chúng ta hãy bắt đầu với các lệnh kiểm duyệt mà hầu hết mọi người sử dụng MEE6 là chủ yếu.

Lệnh kiểm duyệt

1. Hãy để tôi câu lạc bộ những lệnh cơ bản mà mọi người đều biết. !lệnh cấm, ! bỏ cấm,! câm,! bật tiếng,!Đá. Cấm, Tắt tiếng và Đá có thể trông giống nhau. Nhưng khi bạn cấm, người dùng không thể đọc hoặc viết tin nhắn. khi bị tắt tiếng, anh ấy / cô ấy có thể đọc tin nhắn nhưng không thể trả lời. Trong khi Kick có nghĩa là trực tiếp xóa người dùng khỏi máy chủ.

! ban @username – Dùng để cấm nhưng bạn có thể sử dụng cấu trúc tương tự cho các lệnh khác.

Danh sách 36 lệnh Bot MEE6 tốt nhất cho người dùng Power Discord

2. Nhưng bạn có biết bạn cũng có thể cấm họ tạm thời?

Thời hạn! tempban @username – thời lượng có thể là 4 giờ 30 phút hoặc 4 ngày 12 giờ 30 phút 20 giây. Tương tự, bạn cũng có thể tạm thời tắt tiếng ai đó bằng ! nóng nảy chỉ huy.

Danh sách 36 lệnh Bot MEE6 tốt nhất cho người dùng Power Discord

3. ! cảnh báo @username – dùng để cảnh báo người dùng. Cuối cùng, bạn cũng có thể thêm một lý do để giải thích lý do tại sao người dùng bị cảnh báo. Một loạt cảnh báo có thể làm giảm xếp hạng của người dùng nếu bạn cũng sử dụng hệ thống san lấp mặt bằng, cũng được MEE6 hỗ trợ.

Hướng dẫn chi tiết bao gồm một số lệnh bot MEE6 Discord tốt nhất sẽ giúp bạn quản lý máy chủ trong khi vui vẻ với nó.

4. ! user-info @username – sẽ hữu ích để lấy thông tin về một người dùng cụ thể. Điều đó bao gồm vai trò của anh ta, quyền anh ta có, lịch sử cảnh báo và cấm của anh ta, ngày tham gia Discord và ngày tham gia máy chủ.

Tương tự, bạn cũng có thể thử ! role-info [tên vai trò]! server-info [tên máy chủ] để tìm thông tin chi tiết về các vai trò và bản thân máy chủ một cách tôn trọng.

5. ! Vi phạm @ tên người dùng – để biết các vi phạm trong quá khứ của người dùng cụ thể. Nó sẽ hiển thị các chi tiết như lịch sử cấm, cảnh báo, tắt tiếng, v.v. trong phạm vi ba thời gian là 24 giờ qua, 1 tuần và sau đó là tổng số. Bạn cũng có thể loại bỏ các vi phạm từ đây.

Lệnh, sinh nhật, Người dùng, giọng nói, Userna, Người dùng, tserver, Ý chí, phí bảo hiểm, Máy chủ, chơi, Tmee, Biết, bất hòa, bỏ qua

6. ! clear-all-infutions @username – để loại bỏ tất cả các vi phạm của một người dùng cụ thể.

Xem thêm:: 8 Cách sửa lỗi không Format được USB ( Thành công 100%)

Bạn cũng có thể đặt các điều khiển kiểm duyệt tự động như cấm người dùng nếu anh ta nhận được nhiều hơn 3 cảnh báo trong vòng chưa đầy một giờ. Cảnh báo cũng có thể được đưa ra khi sử dụng các từ cụ thể. Một bộ điều khiển kiểm duyệt tự động sẽ giúp duy trì một máy chủ hoạt động tốt mà không cần nỗ lực nhiều.

Lệnh âm nhạc

Đây là một số lệnh âm nhạc mà bạn có thể thích. Chúng tôi cũng đã bao gồm bot âm nhạc cho Discord trước khi bạn nên quan tâm.

7. ! phát [URL] hoặc [tên bài hát] để bắt đầu phát bài hát, !sơ yếu lý lịch để tiếp tục, !xếp hàng để bắt đầu một hàng đợi, ! thêm [URL] hoặc [Tên bài hát] thêm vào hàng đợi, ! clear-queue để làm sạch hàng đợi, !nhảy để chuyển sang bài hát tiếp theo và !Trước để quay lại bài hát cuối cùng.

Danh sách 36 lệnh Bot MEE6 tốt nhất cho người dùng Power Discord

Dưới đây là một số lệnh mà bạn có thể tận dụng.

8. ! tìm kiếm [vị trí] để thay đổi vị trí của tuyến đường hiện tại. Ví dụ: tìm kiếm 1m25 để bắt đầu phát bài hát hiện tại từ thời điểm đó trở đi, nơi m là phúts là giây.

36 Danh sách lệnh Bot MEE6 tốt nhất cho người dùng Power Discord

9. !tham gia để thêm bot vào kênh thoại của bạn. Vì vậy, khi bạn đang chuyển kênh thoại, các bot sẽ theo dõi bạn thay vì bạn phải thay đổi kênh cho bot mỗi lần. Bạn cũng có thể dùng !rời khỏi để làm cho bot ngừng theo dõi bạn.

10. ! bỏ phiếu-bỏ qua – bạn có thể sử dụng lệnh MEE6 này để tạo phiếu bầu để bỏ qua bài hát thay vì tự bỏ qua. Có thể hữu ích nếu có nhiều người trên máy chủ.

11. ! bắt đầu câu đố – một trong những tính năng mà hầu hết mọi người thậm chí không biết là tồn tại. Nó bắt đầu một chương trình đố vui dựa trên âm nhạc trên kênh của bạn. Chỉ cần sử dụng lệnh MEE6 ! stop-quiz để dừng bài kiểm tra.

Hướng dẫn chi tiết bao gồm một số lệnh bot MEE6 Discord tốt nhất sẽ giúp bạn quản lý máy chủ trong khi vui vẻ với nó.

Lệnh cấp độ

Trong khi tính năng cấp độ hoạt động hoàn toàn tự động, có rất ít lệnh giúp người dùng trên máy chủ kiểm tra số liệu thống kê của họ.

12. ! cấp độ – để lấy liên kết đến bảng xếp hạng cho máy chủ của bạn.

13. !cấp – để nhận thông tin chi tiết về thứ hạng của bạn.

Lệnh, sinh nhật, Người dùng, giọng nói, Userna, Người dùng, tserver, sẽ, cao cấp, Máy chủ, chơi, Tmee, Biết, bất hòa, bỏ qua

14. ! xếp hạng @ tên người dùng – để có được thông tin chi tiết về cấp bậc của người dùng được chỉ định.

15. Quản trị viên có thể sử dụng ! give-xp @username ! remove-xp @username để thêm và xóa các điểm về cơ bản ảnh hưởng đến xếp hạng của người dùng trong máy chủ. Nhưng, nó là một tính năng cao cấp.

BirtLệnh hday

Đây là một bổ sung gần đây cho bot MEE6, nơi bạn có thể lấy thông tin chi tiết về ngày sinh của người dùng trên máy chủ. Nó sẽ lấy thông tin chi tiết từ hồ sơ của họ và tạo danh sách để gửi lời nhắc sau này.

Xem thêm:: Thị trường thứ cấp là gì? Phân biệt thị trường BĐS thứ cấp và sơ cấp?

16.! Sinh nhật tới – hiển thị danh sách 10 sinh nhật tiếp theo trong máy chủ.

17.! Birthday @username – để xem ngày sinh của một người dùng cụ thể.

18.! Nhớ-sinh nhật [ngày] – để thêm ngày sinh của bạn. Thêm ngày ở định dạng YYYY-MM-DD hoặc MM-DD.

Danh sách 36 lệnh Bot MEE6 tốt nhất cho người dùng Power Discord

19.! Set-user-birthday @username – để thêm ngày sinh của người dùng khác.

20.! Quên sinh nhật – để xóa ngày sinh của bạn.

Danh sách 36 lệnh Bot MEE6 tốt nhất cho người dùng Power Discord

21. ! unset-user-birthday @username – để xóa ngày sinh của người dùng khác.

Lệnh tìm kiếm

MEE6 cung cấp một số lệnh tìm kiếm để tìm mọi thứ trực tiếp từ Discord. Bạn có các tùy chọn như ! anime [tìm kiếm] để tìm kiếm anime, ! manga [tìm kiếm] để tìm kiếm manga, và cả pokemon nếu bạn là một người hâm mộ.

Nhưng thậm chí còn có nhiều lệnh Discord MEE6 mà bạn sẽ thấy hữu ích hoặc thậm chí chỉ thú vị.

22. ! imgur [tìm kiếm] – Điều này sẽ đăng một xu hướng meme trên từ khóa ngay bây giờ. Vì vậy, bạn có thể thử một cái gì đó như ! imgur dogecoin.

Hướng dẫn chi tiết bao gồm một số lệnh bot MEE6 Discord tốt nhất sẽ giúp bạn quản lý máy chủ trong khi vui vẻ với nó.

23. ! youtube [tìm kiếm] – để tìm kiếm trên YouTube và phát video bên trong Discord nơi mọi người có thể xem nó. Video sẽ được nhúng.

24. ! co giật – để tìm kiếm các luồng Twitch từ bên trong Discord.

Lệnh tin nhắn

Đây là các lệnh điều khiển thông báo trong máy chủ Discord.

25. ! xóa [1 -1000] – để xóa X số lượng tin nhắn.

26. !chế độ chậm – bật chế độ chậm với thời gian cài đặt. Vì vậy, nếu thời gian được đặt thành 10 giây, người dùng sẽ phải đợi 10 giây trước khi gửi một tin nhắn khác. Hữu ích để kiểm soát thư rác.

Lệnh kênh tạm thời

Xem thêm:: Bán hàng trên Instagram có cần thiết phải chạy quảng cáo?

MEE6 có một tùy chọn để tạo một kênh tạm thời được gọi là Hub. Nó sẽ được bật theo mặc định nhưng nếu bạn là quản trị viên, bạn có thể tắt nó từ bảng điều khiển MEE6. Nhưng bạn cần phải là người đăng ký cao cấp MEE6 để truy cập tính năng này.

27.! Yêu cầu bằng giọng nói – để xác nhận quyền sở hữu kênh thoại tạm thời.

28. ! Giọng nói sạch sẽ – để xóa tất cả các kênh thoại tạm thời đang hoạt động.

29. ! Chủ sở hữu giọng nói – để tìm chủ sở hữu của mỗi kênh thoại.

30. ! giới hạn thoại [số] – để giới hạn người dùng trong số lượng cụ thể đó.

31. ! voice-transfer @username @username – để chuyển quyền sở hữu từ người dùng đầu tiên sang người dùng thứ hai.

Lệnh kinh tế

Kinh tế là lệnh MEE6 được đánh giá thấp, nơi bạn có thể đánh bạc và chơi trò chơi trên máy chủ của mình bằng một loại tiền giả được gọi là tiền tệ MEE6. Bạn có thể thay đổi tên của đơn vị tiền tệ từ bảng điều khiển> Tiết kiệm. Mọi người cũng có thể tạo ra các mặt hàng giả và bán chúng để lấy tiền giả.

32. !hằng ngày – để nhận phần thưởng hàng ngày của bạn.

Danh sách 36 lệnh Bot MEE6 tốt nhất cho người dùng Power Discord

33. !đồng xu – để nhận được số lượng xu mà mọi người có trong máy chủ.

34. đoán xem – chơi trò chơi Đoán số để giành được tiền xu. Bạn có năm cơ hội để đoán số chính xác mà bot sẽ tiết lộ.

Danh sách 36 lệnh Bot MEE6 tốt nhất cho người dùng Power Discord

35. ! rps – chơi Rock Paper Scissors để đạt được tiền xu.

36. giàu nhất – để biết người chơi giàu nhất trên máy chủ.

Kết thúc – Danh sách lệnh MEE6 tốt nhất

Tôi đã liệt kê tất cả các lệnh MEE6 tốt nhất có thể giúp bạn sử dụng bot phổ biến một cách hiệu quả. Bạn có thể tìm thấy một số lệnh khác như! Pokemon để biết thêm về các pokemon cụ thể, nhưng tôi đã bỏ qua chúng để giữ cho danh sách ngắn.

Cũng đọc: Cách cho phép người dùng tự chỉ định vai trò của họ trên máy chủ Discord bằng MEE6

Recommended For You