Google Earth cho Android – Tải về

Ở bài viết này, Nội Thất Cosy đã tổng hợp danh sách rất hay về Cách tải google earth cho android hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên chia sẻ kiến thức rất hay qua bài viết này nhé!

Thế giới bằng 3D trên thiết bị Android của bạn

Google Earth là một con quái vật của một chương trình. Giờ đây, bạn có thể mang theo bên mình ở bất cứ đâu trong phiên bản Google Earth dành cho Android này .

Tốt

Google Earth tạo ấn tượng ban đầu tuyệt vời. Chương trình được điều khiển hoàn toàn từ màn hình cảm ứng, vì vậy người dùng có màn hình lớn hơn sẽ gặp may. Nhấn để phóng to, chụm để thu nhỏ và sử dụng hai ngón tay để xoay và nghiêng . Nó không thể đơn giản hơn. Có hầu như không có nơi nào trên thế giới mà bạn không thể truy cập bằng Google Earth, do đó hãy vuốt và thu phóng cho đến khi bạn đã khảo sát toàn bộ hành tinh. Ngoài ra còn có một tùy chọn tìm kiếm để truy cập trực tiếp hơn.

Bạn cũng sẽ tìm thấy nhiều tính năng hơn sẽ đưa trải nghiệm Google Earth của bạn lên một cấp độ khác. Vị trí của tôi sẽ đưa bạn đến nơi bạn đang sử dụng ứng dụng, trong khi bên dưới tùy chọn Lớp, bạn sẽ có thể bật và tắt các nguồn thông tin thứ cấp, như Wikipedia và ảnh. Trong cài đặt của Google Earth, bạn sẽ có thể chỉ định thêm chi tiết kỹ thuật, như có sử dụng cảm biến phần cứng của điện thoại để điều hướng và khả năng giới hạn bộ nhớ cache, vì vậy Google Earth không hút tài nguyên của bạn.

Những người xấu

Thật không may, Google Earth không theo dõi ấn tượng đầu tiên tuyệt vời của nó. Mặc dù quy mô của ứng dụng là tuyệt vời – theo nghĩa đen nhất – nó không đo lường về khả năng sử dụng. Điều hướng có thể bị dính, đặc biệt là khi tính năng Nhìn xung quanh được bật và đồ họa cận cảnh không rõ nét. Tính năng 3D để xem các địa danh nổi tiếng như Tháp Eiffel và Taj Mahal không phải lúc nào cũng hoạt động và khi có sự cố thường xảy ra khi phóng to.

Tính năng Lớp cũng mong muốn. Mặc dù Google Earth cung cấp ba Lớp – mà bạn có thể bật và tắt theo ý muốn – chúng chỉ không hoạt động tốt với giao diện trở nên vô cùng đông đúc với các biểu tượng không rõ ràng và khó sử dụng.

Những vấn đề khả năng sử dụng này là đáng thất vọng . Google Earth là một khái niệm tuyệt vời và hoạt động tuyệt vời trên các thiết bị khác. Thật không may, Android chưa phải là một trong số họ.

Vòng quanh thế giới trong 80 giây

Google Earth dành cho Android là một ý tưởng tuyệt vời mà không may có một số vấn đề về khả năng sử dụng không thể tha thứ trên Android.

Mọi người quay lại Google Earth có thể nhận thấy một số cải tiến kể từ 8.0.0. Giao diện đã được đơn giản hóa , bây giờ có hình ảnh 3D tốt hơn, bản đồ rõ ràng hơn và chuyển tiếp mượt mà hơn giữa các lớp – nhưng vẫn không có gì trong số đó là hoàn hảo. Hỗ trợ cho Google Drive hiện cũng được bao gồm, cho phép bạn xem các tệp KML và KMZ.

Thay đổi

  • Mọi người quay lại Google Earth có thể nhận thấy một số cải tiến kể từ 8.0.0. Giao diện đã được đơn giản hóa , bây giờ có hình ảnh 3D tốt hơn, bản đồ rõ ràng hơn và chuyển tiếp mượt mà hơn giữa các lớp – nhưng vẫn không có gì trong số đó là hoàn hảo. Hỗ trợ cho Google Drive hiện cũng được bao gồm, cho phép bạn xem các tệp KML và KMZ.

Nguồn: https://noithatcosy.com
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You