Cách tải Minecraft trên điện thoại hoàn toàn miễn phí – Fptshop.com.vn

Mời các bạn cùng khám phá thông tin và kiến thức về Cách tải minecraft trên điện thoại samsung hay nhất được tổng hợp bởi Nội Thất Cosy, đừng quên chia sẻ bài viết thú vị này nhé!

Trước khi đến với cách tải Minecraft trên điện thoại, chúng ta hãy tìm hiểu sơ lược về tựa game này để thấy tại sao nó có thể thu hút được một lượng người chơi khổng lồ như vậy.

Game Minecraft được tạo ra bởi một lập trình viên người Thụy Điển mang tên Markus Notch. Game được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2009 với giao diện đồ họa sơ khai cơ bản. Thế giới thực được tạo nên trong game Minecraft lấy bối cảnh từ khung cảnh thực tế hàng ngày của con người. Tuy nhiên, người chơi sẽ đóng vai trò là một nhân vật tự gây dựng cơ đồ của mình. Hiện tại game Minecraft thuộc quyền sở hữu của Microsoft với thương vụ lên đến 2,5 tỉ USD do Mojang AB chuyển nhượng.

game Minecraft

Một hình ảnh trong game Minecraft

Các chế độ chơi trong game Minecraft

Xem thêm:: Xử lý hiệu quả iPhone Xs Max bị giật, lag trong một nốt nhạc

Game có 3 chế độ chơi chính là Survival (Sinh tồn) – Hardcore (Độ khó cao) – Creative (Sáng tạo) cùng với 2 chế độ phụ Spectator (Khán giả) và Adventure (Phiêu lưu). Trong mỗi chế độ, người chơi sẽ được trải nghiệm vượt qua các yêu cầu và hoàn thành nhiệm vụ được giao.

game Minecraft

Bối cảnh trong game Minecraft

Cách chơi game Minecraft

Có nhiều chế độ chơi khác nhau trong Minecraft, do đó người chơi có thể lựa chọn loại phù hợp nhất với mình và thưởng thức. Mọi vật trong game Minecraft đều được tạo thành từ những khối cơ bản gọi là block. Có nhiều loại block khác nhau trong game Minecraft bao gồm block đất, block đá, block gỗ… Người chơi buộc phải tích lũy các loại block theo công thức riêng để tạo nên những vật phẩm mong muốn. Game Minecraft không bắt buộc người chơi phải làm hàng loạt nhiệm vụ, họ thoải mái sáng tạo theo ý mình như xây nhà, làm nông trại, nuôi cừu, nuôi chó…

game Minecraft

Xem thêm:: Cách ngăn các ứng dụng Android ngốn dữ liệu mạng di động – Tuổi Trẻ Online

Minecraft hiện có cả trên PC và phiên bản riêng dành cho điện thoại.

Cách tải Minecraft trên điện thoại hoàn toàn miễn phí

Để có thể thưởng thức tựa game xây dựng cực kì tuyệt vời này ngay trên điện thoại mà không cần phải mở PC hoặc các hệ máy khác, bạn hãy truy cập vào các cửa hàng ứng dụng dành riêng cho mỗi hệ điều hành trên điện thoại và tiến hành tải về.

Với điện thoại Android, bạn có thể truy cập vào Google Play và tải game ở địa chỉ này: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.mojang.minecraftpe&hl=vi&gl=US.

Với iPhone dùng iOS và iPad dùng iPadOS, bạn có thể truy cập vào App Store và tải game ở địa chỉ này: https://apps.apple.com/us/app/minecraft/id479516143.

Xem thêm:: Tổng Hợp 3 Cách Câu Wifi Nhà Hàng Xóm Đơn Giản Nhất

Sau khi tải về xong, điện thoại của bạn sẽ tự động tiến hành cài đặt và cập nhật các phiên bản mới hơn nếu có. Lúc này bạn chỉ cần bắt đầu chơi thôi.

Tạm kết

Như vậy, FPT Shop đã hướng dẫn bạn cách tải Minecraft trên điện thoại hoàn toàn miễn phí, đồng thời giải thích sơ lược về cấu trúc game cùng những điểm thú vị. Chúc bạn có những giờ phút vui vẻ cùng Minecraft.

Xem thêm:

Các lệnh trong Minecraft phổ biến nhất 2022

Microsoft xác nhận Minecraft Legends sẽ ra mắt vào năm 2023

Recommended For You