Cách tẩy vết bẩn trên thảm trải sàn hiệu quả nhất

Có rất nhiều cách tẩy vết bẩn trên thảm trải sàn. Tuy nhiên không phải cách nào cũng hiệu quả và có thể áp dụng được trên toàn bộ loại thảm. Dưới đây là những cách tẩy vết bẩn trên thảm trải sàn hiệu quả nhất, giúp quý vị sở hữu không gian đẹp và thoải mái nhất.

Các cách tẩy vết bẩn trên thảm trải sàn hiệu quả

Trong quá trình sử dụng thảm trang trí hay thảm văn phòng đẹp rất dễ dây bẩn. Bởi vậy, Nội Thất Xinh sẽ giới thiệu 2 cách tẩy vết bẩn trên thảm trải sàn có thể giúp quý vị tẩy sạch nhiều vết bẩn khác nhau trên thảm hiệu quả hơn.

Cách tẩy vết bẩn trên thảm trải sàn bằng giấm trắng

cách tẩy vết bẩn trên thảm trải sàn

Cách tẩy vết bẩn trên thảm trải sàn nhà

Giấm trắng có tác dụng tẩy vết bẩn và khử mùi rất hiệu quả. Bởi vậy khi phát hiện trên thảm có vất bẩn như: vết ố vàng, vết thức ăn hoặc đồ uống rớt… thì quý vị có thể pha giấm trắng với nước ấm theo tỷ lệ 1:1. Sau đó sử dụng khăn sạch để thấm và lau lên trên bề mặt thảm trải sàn cho tới khi nào vết bẩn hoàn toàn biến mất.

Sử dụng chất tẩy chuyên dụng cho thảm trải sàn

cách tẩy vết bẩn trên thảm trải sàn

Có thể sử dụng sản phẩm tẩy thảm chuyên biệt để vệ sinh

Quý vị có thể sử dụng các chất tẩy rửa chuyên dụng để làm sạch thảm. Đây là cách tẩy vết bẩn trên thảm trải sàn hiệu quả, vừa làm sạch thảm lại bảo vệ được sự mềm mại của sợi thảm.

Trên đây là một số cách giúp loại bỏ vết bẩn trên thảm văn phòng chống cháy, thảm trang trí trong nhà. Quý vị hãy tham khảo ngay nhé!

Nguồn: https://noithatcosy.com
Danh mục: Tin tức

Recommended For You