Cách tạo nơ từ ruy băng: 35 ý tưởng làm nơ tự làm tuyệt vời

Bài này Nội Thất Cosy sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về Cách thắt nơ bằng ruy băng hay nhất được tổng hợp bởi Nội Thất Cosy, đừng quên chia sẻ bài viết thú vị này nhé!

Nếu bạn thích gói quà thì chắc hẳn bạn cũng thích tự tay làm những chiếc nơ… phải không? Nếu vậy, bạn sẽ thích bài viết hôm nay.

Nơ ruy băng

Hôm nay, chúng tôi đang chia sẻ rất nhiều cách tuyệt vời để làm nơ quà tặng của riêng bạn từ giấy, vải, da và mọi thứ ở giữa.

Làm thế nào để thực hiện một cái cung (Ý tưởng)

Nếu bạn có một số ruy băng dự phòng và đã sẵn sàng thử làm một chiếc nơ tự làm, hãy tiếp tục đọc để xem 35 hướng dẫn rất được yêu thích của chúng tôi sẽ chỉ cho bạn chính xác cách làm một chiếc nơ.

1. Trang trí Giáng sinh

Tự làm nơ trang trí giáng sinh esy craft

Với Giáng sinh luôn thường trực trong tâm trí chúng ta, chúng ta không thể không yêu thích vật trang trí nơ Giáng sinh tự làm này. Bạn không chỉ có thể làm một chiếc nơ rất xinh mà còn có thể treo nó lên cây của bạn cho mọi người cùng xem. Tìm hiểu cách làm của riêng bạn từ hướng dẫn của chúng tôi.

2. Nơ đỏ

Nơ đỏ

Nếu bạn không ngại sử dụng một chút kim và chỉ để cố định chiếc nơ của mình, Pebbles có một bài hướng dẫn về cách làm một chiếc nơ thật dễ thương cho bất cứ thứ gì bạn cần.

3. Những chiếc nơ cài tóc

Nơ cài tóc 27

Từ Girl Inspired, chúng tôi đã tìm thấy một hướng dẫn dễ thương về cách làm một số nơ cài tóc siêu dễ thương. Rõ ràng là bạn cũng có thể mặc chúng vào một chút thun và đặt chúng làm quà tặng cho người bạn yêu thương.

4. Cung hoàn hảo

Kỹ thuật cung

Thắt nơ có thể được thực hiện theo nhiều cách, nhưng bạn cần thực hành một chút để thực hiện đúng cách. Evermine có một số hướng dẫn để giúp bạn.

5. Cách Thắt Nơ bằng Ruy băng

Cách thắt nơ bằng ruy băng

Chúng tôi có một kỹ thuật cung rất dễ thương từ Clean & Scentsible. Họ đã làm chiếc nơ lấp lánh thực sự dễ thương này, rất phù hợp cho nhiều món quà khác nhau, hoặc thậm chí cho bó hoa và vòng hoa.

6. Cách làm một chiếc nơ bằng giấy

Làm thế nào để làm một cái nơ bằng giấy

Từ Vẻ đẹp thu thập, chúng tôi học cách làm một số nơ giấy DIY thực sự dễ thương. Nếu bạn có bất kỳ tờ giấy nháp nào, bạn có thể tiếp tục làm một số trong số này, đặc biệt là vì chúng siêu đáng yêu.

7. Làm nơ bằng ruy băng

Tạo cung bằng ruy băng

Những người ở Living Locurto có một hướng dẫn thực sự dễ thương để giúp chúng tôi tạo ra thứ mà họ tuyên bố là một chiếc cung có tác dụng với vòng hoa, nhưng chúng tôi nghĩ rằng nó cũng hoạt động với rất nhiều thứ khác. Chúng tôi thích nó có nhiều loại ruy-băng nên kết quả là rất nhiều màu sắc.

8. Làm thế nào để làm một chiếc nơ bằng vải tuyn

Xem thêm:: Chim trĩ Việt Nam – loài chim đặc hữu mang tên GS. Võ Quý – Trung tâm Con người và Thiên nhiên

Làm thế nào để tạo ra một chiếc nơ bằng vải tuyn

Nếu bạn có một chút vải tuyn đặt xung quanh, thì việc làm một chiếc nơ bằng vải tuyn sẽ rất phù hợp với bạn. Nó rất đáng yêu và dễ làm, và Satsuma Designs có tất cả thông tin về những gì bạn cần làm.

9. Nơ ruy băng vải

Nơ vải

Treasurie đã làm một vài chiếc nơ bằng vải và cũng đang dạy chúng tôi cách làm chúng. Cho dù bạn muốn sử dụng thứ gì đó chắc chắn hơn cho quà tặng của mình, hay bạn muốn gắn một chiếc kẹp tóc và cài lên tóc, bạn có thể đi bất cứ cách nào bạn muốn.

10. Cách Thắt Nơ bằng Ruy băng

Cách thắt nơ bằng ruy băng

Nếu bạn muốn có một chút màu sắc trong cuộc sống của mình, thì bạn có thể sử dụng bất kỳ mẩu ruy băng nào bạn có ở nhà. Đặt chúng xuống với nhau và buộc chúng lại để tạo thành một chiếc nơ tuyệt vời! Xem hướng dẫn từ Re-Fabbed.

11. DIY Fancy Gift Bow

Các bước hình cánh cung lạ mắt

Hãy bắt đầu với chiếc nơ quà cổ điển, giống như những chiếc nơ luôn tô điểm cho món quà của tôi trong mùa lễ. Những điều này thực sự khá đơn giản để bạn tự làm, tin hay không. Hãy truy cập Trang web của Charlet để xem hướng dẫn bằng hình ảnh sẽ chỉ cho bạn cách thực hiện.

12. Hướng dẫn Loopy Bow

Cách thắt nơ

Nếu bạn muốn trở nên lạ mắt với chiếc nơ quà của mình, hãy thử phiên bản xinh xắn này. Bắt đầu với một dải ruy băng có hoa văn vui nhộn, sau đó bắt đầu tạo các vòng lớn và buộc chúng ở điểm chính giữa. Đi tới Save On Crafts để tìm hiểu chính xác cách làm nơ quà tuyệt đẹp của riêng bạn.

13. Satin Ribbon Dahlia

Thược dược ruy băng satin

Đối với một món quà rất đặc biệt, hãy cân nhắc tạo một trong những chiếc nơ satin tuyệt đẹp này gợi nhớ đến một bông hoa thược dược. Mua một cuộn ruy băng sa tanh với màu sắc yêu thích của bạn và đến The Ribbon Retreat để xem hướng dẫn cách tạo bông hoa – sau đó cắm một chiếc ghim phù hợp.

14. Làm thế nào để làm một chiếc nơ bằng vải bố

Cách làm một chiếc nơ bằng vải bố

Để có một sự biến tấu thú vị với một chiếc nơ thông thường, hãy thử biến tấu vải bố đôi này. Điều quan trọng là tạo ra hai vòng lớn, một vòng lớn hơn vòng còn lại, sau đó gắn các mảnh bổ sung để tạo đuôi. Hãy đến Mommy Suite để xem hướng dẫn bằng ảnh đầy đủ về nơ đôi bằng vải bố.

15. Cách Thắt Nơ bằng Ruy băng

Cách thắt nơ bằng ruy băng

Cây cung có hình dạng độc đáo này có sáu cạnh, tạo thành một hình dạng tương tự như một cái chong chóng (do đó có tên như vậy). Bạn sẽ cần một dải ruy băng grosgrain phong cách vui nhộn và một cây kim và chỉ để bắt đầu. Thực hiện theo cách của bạn để làm cho cung và nhiều hơn nữa để tìm cách tự tạo lại cái này.

16. Những chiếc nơ buộc nơ bằng giấy

Nơ thắt nơ bằng giấy

Những chiếc nơ xinh xắn này là hộp đựng đồ hoàn hảo cho một món quà được gói bằng một thứ đơn giản như giấy kraft nâu. Chúng được làm từ giấy trang trí và cực kỳ dễ làm. Hãy truy cập The Elli Blog để tìm hiểu cách tạo lại những chiếc nơ kiểu thắt nơ có hoa văn đầy màu sắc này.

17. Cây cung lấy cảm hứng từ Tiến sĩ Seuss

Dr seuss lấy cảm hứng từ cung loopy

Xem thêm:: Cung Sư Tử: “Tiết Lộ” Tính Cách Tình Yêu Sự Nghiệp

Chiếc nơ đầy màu sắc này được làm bằng nhiều dải ruy băng màu sắc khác nhau, được gấp lại thành nhiều vòng và rất nhiều vòng sau đó được cố định ở tâm bằng kim và chỉ. Hình dạng và màu sắc gợi nhớ đến những cuốn sách tuyệt vời của Tiến sĩ Seuss! Hãy xem hướng dẫn bằng ảnh đầy đủ tại Thỉnh thoảng Crafty.

18. Nơ giấy xoăn

Giấy gói cong nơ

Nếu bạn thích kết hợp chiếc nơ của mình với giấy gói quà, thì đây có thể là biến thể nơ hoàn hảo dành cho bạn. Cái này được làm từ một mảnh giấy gói quà hình chữ nhật, được cắt thành các dải và sau đó cuộn tròn bằng kéo. Đi đến Two Yellow Birds Decor để xem hướng dẫn.

19. Ý tưởng về Nơ giấy

Nơ giấy vòng

Martha Stewart không bao giờ làm bạn thất vọng khi nói đến thủ công bằng giấy, và bài hướng dẫn này cũng không ngoại lệ. Trong hướng dẫn này, cô ấy chỉ cho chúng ta cách tạo ra nhiều loại nơ giấy độc đáo khác nhau để có thể thêm vào quà tặng. Hãy đến MarthaStewart.com để xem tất cả các thông tin chi tiết.

20. Nơ cài tóc

Nơ cột tóc

Chỉ với một chút dây ruy băng bạn có thể làm một chiếc nơ cài tóc thật xinh cho bé gái dễ thương. Moms and Crafters có một số hướng dẫn để chúng tôi làm theo và chúng tôi không thể chờ đợi để bắt đầu.

21. Cách tạo cung bằng ruy băng có dây

Cách tạo cung bằng ruy băng có dây

Bài đăng trên blog tiện dụng này chia sẻ các mẹo và thủ thuật để tạo ra chiếc nơ quyến rũ hoàn hảo cho quà tặng của bạn. Bắt đầu với một dải ruy băng có dây bằng kim loại, hãy vòng nó nhiều lần để tạo ra chiếc hộp đựng quà tuyệt đẹp này. Hãy đến Francois et Moi để xem hướng dẫn đầy đủ cho những chiếc nút chặn màn hình này!

22. Những chiếc nơ Accordion đầy màu sắc

Cung đàn accordian đầy màu sắc

Những chiếc nơ topper quà tặng táo bạo này được làm bằng cách sử dụng nhiều giấy trang trí nhiều màu sắc khác nhau, xếp thành nhiều lớp và sau đó gấp lại để tạo ra những chiếc nơ phong cách đàn accordion vui nhộn này. Tôi thích chúng trông giống như những chiếc nơ điên rồ! Hãy đến Gold Standard Workshop để tìm hiểu cách làm cung đàn accordion của riêng bạn.

23. Nơ giấy Tissue

Nơ giấy lụa

Những chiếc nơ bằng giấy lụa là một sự thay thế tuyệt vời khác cho những chiếc nơ quà thông thường. Và những thứ này rất phù hợp để tái chế tờ giấy ăn đã vò nát một nửa đi kèm với tất cả các món quà ngày lễ của bạn. Lấy một số sợi xe làm bánh, và sau đó đến 100 Chỉ đường để xem toàn bộ hướng dẫn cho ý tưởng thông minh này.

24. Duck Tape DIY Bow

Nơ băng vịt

Bạn có tin hay không, chiếc nơ này thực sự được làm từ Băng Vịt vàng! Mua một số băng dính long lanh của thương hiệu Duck và một số giấy tương phản, và bạn sẽ sẵn sàng tạo ra những món quà tuyệt vời này. Hãy truy cập blog của Persia Lou để tìm hiểu chính xác cách tự mình tạo lại diện mạo này.

25. Nơ da tự làm

Nơ da đen tự làm

Học cách làm nơ bằng da với hướng dẫn đơn giản nhưng thông minh này. Bắt đầu với một miếng da lớn (hoặc giả da nếu bạn thích) và sau đó truy cập blog Phong cách để xem các hướng dẫn đơn giản. Và hãy chắc chắn sử dụng Google Dịch nếu bạn không nói được tiếng Đức.

26. Nơ vải bố Curly Cue

Nơ vải bố

Nơ vải bố đẹp này nhìn phức tạp, nhưng nó thực sự dễ thực hiện hơn nhiều so với tưởng tượng. Bạn sẽ cần một số ruy băng vải bố rộng và một cây kim và chỉ. Hãy đến với Adventures Of A Creative Girl để xem hướng dẫn đầy đủ cho chiếc nơ xoăn sang trọng mộc mạc đáng yêu này.

27. Đo Nơ Băng

Xem thêm:: Danh sách 10+ thuyết minh về món ăn dân tộc bánh xèo tốt nhất bạn nên biết

Đo dây cung

Cây cung này cực kỳ thiên tài… nó được làm hoàn toàn từ những thứ bạn có thể mua ở cửa hàng kim khí. Bạn cũng sẽ cần một thước đo, một số đinh vít và một vài vòng đệm. Thật là một món quà tuyệt vời topper cho một món quà cho cha hoặc ông! Hãy đến Tikkido để tìm hiểu tất cả các chi tiết của dự án thú vị này.

28. Hướng dẫn tặng nơ bằng da

Nơ bọc quà bằng da

Đây là một cách tuyệt vời khác để sử dụng da để làm nơ cho món quà của bạn. Một lần nữa, hãy thoải mái sử dụng da thuần chay nếu bạn muốn tránh các sản phẩm từ động vật. Chỉ cần lấy một số dải da và súng bắn keo nóng để bắt đầu. Hãy đến Crafthunter để xem hướng dẫn bằng ảnh đầy đủ.

29. Nơ hoa giấy hiện đại

Tự làm toppers hoa giấy mini

Chiếc nơ xinh xắn này là một bông hoa hiện đại, được làm bằng những dải giấy màu dài và những dải giấy nhỏ. Và chúng cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng để thực hiện, vì vậy bạn có thể tạo ra toàn bộ chúng chỉ trong một lần ngồi. Hãy truy cập blog của Mauritza Lisa để xem toàn bộ hướng dẫn.

30. Nơ DIY bằng da

Nơ da

Đây là một cách tuyệt vời khác để làm nơ từ da. Bạn sẽ cần một máy cắt khuôn Platinum nếu bạn muốn làm theo hướng dẫn chính xác, nhưng bạn cũng có thể sử dụng máy Silhouette, Cricut hoặc thậm chí chỉ là một chiếc kéo cũ đơn thuần. Đi đến Tinsel and Wheat để xem chỉ đường.

31. Crochet Bows

Móc nơ mẫu

Nếu bạn muốn kết hợp mọi thứ một chút, hãy thử những chiếc nơ len móc này! Chỉ cần lấy một số sợi mà bạn còn sót lại từ các dự án trước đây và bắt đầu làm những chiếc nơ quà kỳ quái vui nhộn này bằng cách sử dụng mẫu đơn giản này từ blog Everything Etsy. Tất cả những gì bạn cần là kỹ năng móc rất cơ bản cho cái này.

32. Nơ lớn (Trang trí)

Tự làm nơ trang trí lớn

Chiếc nơ lớn này được làm từ dải ruy băng gói quà rất rộng và mịn, sau đó được vòng qua vòng lại rồi cắt một chút ở giữa để tạo điểm buộc. Hãy đến In Love With Art để xem hướng dẫn chụp ảnh hữu ích cho chiếc nơ xinh đẹp này.

33. Rắc Cung

Rắc nơ giấy

Để có một chiếc nơ quà thật sự độc đáo, hãy thử những chiếc nơ rắc siêu nhiều màu sắc này! Chúng được làm từ giấy, sau đó một ít kẹo rắc được cho vào túi nhỏ và gắn vào tâm của những chiếc nơ. Hãy truy cập blog Design Eat Repeat để tìm hiểu tất cả các chi tiết quan trọng.

34. Nơ giấy Crepe

Nơ giấy crepe

Ai biết rằng bạn thậm chí có thể sử dụng giấy crepe cũ đơn giản để làm nơ vui nhộn cho quà tặng của mình? Những chiếc nơ này có hình dạng giống như những chiếc nơ nhỏ, và chúng được hình thành bằng cách tạo các vòng tròn, kẹp vào giữa rồi quấn một lớp màu tương phản xung quanh phần giữa. Tìm hiểu toàn bộ cách thực hiện tại The Casual Craftlete.

35. Nơ bọc quà có thể in

Nơ giấy gói có thể in

Và cuối cùng nhưng chắc chắn không kém phần quan trọng, chiếc nơ tuyệt đẹp này được làm từ giấy trang trí. Và đây là phần tốt nhất – bạn có thể in nó ra miễn phí. Truy cập My Poppet để tải về các mẫu giấy khác nhau và sau đó bạn có thể làm nơ của riêng mình. Ghép nối nó với gói quà tương phản cho một số món ăn ngon!

Những suy nghĩ cuối cùng về cách thực hiện một cú cúi đầu?

Bạn có cảm thấy được truyền cảm hứng và bạn có định tự làm một chiếc nơ bằng dây ruy băng không? Những chiếc nơ tự làm ở trên trông đẹp nhất cho món quà bạn đang chuẩn bị? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới, chúng tôi rất muốn nghe ý kiến ​​của bạn.

Recommended For You