Tổng hợp 10+ cách thu nhỏ ống quần jean hot nhất

Bài này Nội Thất Cosy sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về cách thu nhỏ ống quần jean hay nhất được tổng hợp bởi Nội Thất Cosy, đừng quên chia sẻ bài viết thú vị này nhé!

Hiện nay, các bạn trẻ có trend xắn ống quần để cho ra đời những bộ trang phục độc đáo và bắt mắt hơn. Cách xắn gấu không chỉ phù hợp với quần bó mà còn với quần ống rộng. Vì vậy hôm nay May Hợp Phát sẽ hướng dẫn các bạn các cách xắn quần ống rộng cực thời trang thời trang.

Cách xắn quần ống rộng

Nhiều bạn nữ hiện nay chọn quần ống rộng (quần baggy) là một trong những món đồ sành điệu để đi chơi, đi làm … Các bạn gái thường xuyên chọn cho mình cách xắn gấu quần để tăng tính thời trang và có phong cách mới. Dưới đây là một số cách xắn quần dành cho các bạn nữ.

Cách xắn gấu quần ống rộng bản to

Đơn giản chỉ cần cuộn ống quần của bạn theo chiều dọc lên một đường viền với chiều dài khoảng 10-15 cm trong phương pháp cuộn quần ống rộng này. Sau đó, dùng tay vuốt phẳng phần gấu quần ống rộng bản to vừa cuộn.

Chiều dài của quần sau khi cuộn thông thường là trên mắt cá chân và dưới đầu gối với quy trình cuộn này. Để hoàn thiện hơn nữa vóc dáng, những bạn nữ có đôi chân dài “lý tưởng” chỉ nên xắn quá mắt cá chân.

Ngược lại, những cô nàng có chiều cao “khiêm tốn” có thể áp dụng cách xắn gấu quần ống rộng bản to này để ngụy trang chiều cao của mình bằng cách xắn lên cao hơn (điển hình là giữa đầu gối và mắt cá chân).

Cách xắn gấu quần ống rộng bản to
Cách xắn gấu quần ống rộng bản to

Cách xắn quần ống rộng bản vừa

Bạn nữ có thể sử dụng kỹ thuật xắn gấu quần ống rộng vừa phải bên cạnh cách xắn tay bản to thời thượng đã giới thiệu ở trên. Tùy thuộc vào độ dài của quần, quy trình này có thể được sử dụng để cuộn một hoặc hai đường viền (lớp).

Xem thêm:: Mozzarella Là Gì? Cách Làm Phô Mai Mozzarella

Bạn chỉ cần cuộn viền theo chiều dọc với chiều dài viền khoảng 5-7 cm. Nếu chiếc quần khá dài, hãy cuộn chúng lại với chiều dài như cũ. Để làm cho chiếc quần ống rộng của bạn trở nên thời trang hơn, hãy chọn những chiếc quần có độ dài trung bình và sử dụng cách cuộn 1 lớp.

Cách xắn quần ống rộng bản vừa
Cách xắn quần ống rộng bản vừa

Cách xắn quần ống rộng bản nhỏ

Hãy duỗi thẳng chiếc quần baggy ống rộng của bạn trước khi áp dụng cách cuộn này. Phương pháp xắn quần ống rộng này thường được sử dụng trên quần baggy ống rộng của các bạn nữ. Để xắn quần ống rộng bản nhỏ này, hãy làm như sau:

Bước 1: Xếp ly và chỉnh sửa ống quần để giới hạn độ rộng cho vừa vặn.

Bước 2: Bạn dùng một tay thắt đáy quần sau khi đã thu hẹp, tay còn lại bạn xắn gấu quần lên khoảng 2cm.

Bước 3: Lặp lại việc cuộn gấu quần từ bước 2 1-2 lần cho đến khi ống quần có độ dài đúng như ý muốn.

Cách xắn quần ống rộng bản nhỏ
Cách xắn quần ống rộng bản nhỏ

Cách xắn quần vải ống rộng

Quần vải thường cứng hơn quần jean vì chúng thiếu độ cứng hoặc có bề mặt vải mỏng hơn. Nhưng nó không có nghĩa là chúng ta nên bỏ qua xu hướng gia tăng này. Với kích thước siêu nhỏ, quần ống rộng thường được xắn lên.

Xem thêm:: Cách làm cá tầm rang muối ngon cho bữa ăn đậm đà – – Nấu Cỗ 29

Ví dụ, bạn có thể muốn cuộn quần vải dài khoảng 3 cm. Duỗi thẳng ống quần trước, sau đó xắn gấu quần dài 6cm lên. Sau đó sẽ lộn lại gấu quần sao cho có độ dài 3cm. Phương pháp này không để lộ phần bên trong quần ra bên ngoài.

Cách xắn quần vải ống rộng
Cách xắn quần vải ống rộng

Cách xắn quần jean ống rộng

Những chiếc quần jean nam ống rộng thường chỉ thích hợp với hai kiểu xắn: ống vừa và nhỏ. Cách xắn gấu quần jean ống rộng với độ dài thường không chính xác và ít được phái mạnh lựa chọn.

Cách làm này hoạt động tương tự như cách xắn quần ống rộng của các bạn nữ:

Bước 1: Tiếp tục xếp nếp theo chiều dọc để thu ngắn bề ngang như ý muốn. Ngoài ra, nếu bạn thích một cái nhìn thoáng hơn, bạn có thể bỏ qua bước này và áp dụng cách dập xù.

Bước 2: Cuộn gấu quần từ 1-2 lớp với độ dài khoảng 2cm (bản nhỏ) hoặc 5cm (bản vừa) sao cho chiều dài còn lại của quần là phù hợp.

Cách xắn quần jean ống rộng
Cách xắn quần jean ống rộng

Xem thêm:: Cách muối dưa bắp cải giòn ngon chua dịu

Điều quan trọng cần lưu ý là chiều dài ống quần sau khi cuốn không được quá ngắn đối với các bé trai. Sau khi xắn, độ dài tối ưu cho quần ống rộng là gấu quần vừa chạm hoặc cao hơn mắt cá chân từ 1 đến 2 cm.

Xem thêm:: Cách muối dưa bắp cải giòn ngon chua dịu

Điều quan trọng cần lưu ý là chiều dài ống quần sau khi cuốn không được quá ngắn đối với các bé trai. Sau khi xắn, độ dài tối ưu cho quần ống rộng là gấu quần vừa chạm hoặc cao hơn mắt cá chân từ 1 đến 2 cm.

Cách cuộn quần tây

Cách phổ biến nhất để xắn quần tây ống rộng và quần kaki là xắn gấu quần bản nhỏ. Cách cuộn quần tây cũng tương tự như cách xắn ống quần jean.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng cuộn nhỏ cuộn. Ví dụ, thay vì kéo thẳng gấu quần, bạn có thể tạo vẻ tự nhiên bằng cách xắn đáy quần.

Cách cuộn quần tây
Cách cuộn quần tây

Lưu ý khi xắn gấu quần ống rộng

Khi nói đến cách xắn quần ống rộng cho cả nam và nữ, có một số điều bạn cần lưu ý:

– Chiều dài chân sau khi xắn gấu quần: Hạn chế độ dài ống quần không quá ngắn hoặc quá dài vì như vậy sẽ làm mất đi tính thẩm mỹ cho gu thời trang của bạn.

– Chú ý đến cách mix quần tây và giày: Đi giày cùng tông với quần ống rộng là một trong những phương pháp giúp chúng trông thời trang hơn. Sự kết hợp giữa quần jean ống rộng và giày là một trong những cách phối đồ được ưa chuộng nhất hiện nay.

– Khi mặc quần ống rộng, bạn nhớ sơ vin áo sơ mi.

Lưu ý khi xắn gấu quần ống rộng
Lưu ý khi xắn gấu quần ống rộng

Hãy thử những cách
xắn gấu quần mà chúng tôi đã nói ở trên để mang đến vẻ mới lạ cho chiếc quần của bạn. Các hướng dẫn nói trên không chỉ áp dụng cho quần ống rộng mà còn có thể áp dụng cho các loại quần khác. Do vậy, các bạn hãy lưu lại ngay những kinh nghiệm hữu ích này.

Top 12 cách thu nhỏ ống quần jean viết bởi Noi That Cosy

Cách thu gọn ống quần rộng hiệu quả thần kỳ bạn cần biết

Cách thu gọn ống quần rộng hiệu quả thần kỳ bạn cần biết
 • Tác giả: dichvubachkhoa.vn
 • Ngày đăng: 04/14/2022
 • Đánh giá: 4.65 (284 vote)
 • Tóm tắt: Cách thu nhỏ ống quần jean bị rộng. Quần jean (quần bò) là một trong những mặt hàng thời trang phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Một chiếc …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đối với những chiếc quần jean, quần tây, quần thể dục… của cả nam và nữ khi mới mua về sẽ thường xuyên xảy ra tình trạng quần bị rộng ở phần ống. Hoặc đôi khi, quần sau một thời gian sử dụng sẽ bị giãn ra và ống quần không còn vừa vặn như trước nữa. …

Những điều cần biết khi vác quần đi sửa

 • Tác giả: remmy.vn
 • Ngày đăng: 05/20/2022
 • Đánh giá: 4.5 (399 vote)
 • Tóm tắt: Hy vọng đọc xong bài là bạn có thể tự tin vác quần ra tiệm và “chém gió” với thợ … độ dài ống quần theo sở thích, mong muốn của bạn nhưng nên nhớ ống quần …

5 cách thu nhỏ quần jean bị rộng chẳng cần máy may

5 cách thu nhỏ quần jean bị rộng chẳng cần máy may
 • Tác giả: bachhoaxanh.com
 • Ngày đăng: 10/20/2022
 • Đánh giá: 4.34 (427 vote)
 • Tóm tắt: Quần jean được sản xuất từ vải jean (vải thô) pha thêm vải Denim để quần mềm hơn. Quần jean sẽ có thể giãn ra hay co lại một cách tự nhiên sau khi mặc. Nó co …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Vải jean được sử dụng rộng rãi trong ngành dệt may do có độ chắc cao, vải sẽ không bị sờn, nhăn sau nhiều lần giặt. Loại vải này cũng có khả năng giữ nhiệt rất tốt nên được sử dụng rộng rãi trong cả 4 mùa. Chất liệu này được dùng để sản xuất các …

Xem thêm:: Gợi ý 12 cách quên người chồng phản bội tốt nhất bạn nên biết

DỪNG NGAY cách xắn quần DỞ TỆ đang biết trước khi quá muộn

 • Tác giả: gumac.vn
 • Ngày đăng: 01/10/2022
 • Đánh giá: 4.11 (529 vote)
 • Tóm tắt: Bước này nàng nên chắc chắn phần lai thu hẹp theo chiều rộng ở B1 được giữ chặt nhất có thể, khi di chuyển không thể bị bung ra. Những chiếc quần jeans ống …

Tổng hợp 3 mẹo cho quần rộng bụng hiệu quả, đơn giản

 Tổng hợp 3 mẹo cho quần rộng bụng hiệu quả, đơn giản
 • Tác giả: hc.com.vn
 • Ngày đăng: 05/23/2022
 • Đánh giá: 3.79 (205 vote)
 • Tóm tắt: 1.3 Cách sửa quần jean thủ công. Bước 1: Mặc trái quần. – Đầu tiên, lộn quần jean của bạn từ trong ra ngoài. Sau đó mặc chúng vào. Khi quần đã được đeo vào …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Quần jean theo thời gian form quần có thể không giữ được như ban đầu, nhất là đối với quần jean ôm. Việc mặc và giặt nhiều lần khiến kích thước quần cũng thay đổi. Bởi vậy, bạn nên bảo quản và biết cách sửa quần jean để tăng thời gian sử dụng. Sau …

Cách sửa chiếc Quần có ống rộng thành ống bó (đẹp, nhanh)

 • Tác giả: bytuong.com
 • Ngày đăng: 06/06/2022
 • Đánh giá: 3.62 (476 vote)
 • Tóm tắt: Phương pháp 2: Nếu như quần quá rộng, bạn có thể may thêm một đoạn chun ở phía sau cạp quần. Khiến phần cạp quần trở nên nhỏ gọn hơn. Để khi bạn mặc quần sẽ …

Xem thêm:: Hoa hồng | Hoàng hậu các loài hoa | Tình yêu – Cuộc sống – VINATREE

Công Ty TNHH Phần mềm LCK

Công Ty TNHH Phần mềm LCK
 • Tác giả: heis.vn
 • Ngày đăng: 02/18/2022
 • Đánh giá: 3.55 (434 vote)
 • Tóm tắt: Thông thường các bạn muốn bóp lại ống quần là do chi&#7
  871;c quần jean của mình đã bị giãn ra và ống quần không có được kích thước nhỏ như mong muốn, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trên đây là 2 cách bóp ống quần jean bó lại mà Heis.vn của chúng tôi muốn gửi đến các bạn, hy vọng qua những thông tin trên thì các bạn có thể dễ dàng thực hiện và có được những chiếc quần jean ống bó phù hợp với nhu cầu của mình. Nếu như các bạn …

Điểm danh 7 cách xắn quần ống rộng thật phong cách, thon gọn

 • Tác giả: natoli.vn
 • Ngày đăng: 10/18/2022
 • Đánh giá: 3.27 (200 vote)
 • Tóm tắt: Cách xắn quần jeans nam dáng baggy: với các bạn nam, cách xắn gấu quần baggy sẽ hơi khác so với các bạn nữ. Bạn nam nên xắn gấu quần bản nhỏ và …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tuy nhiên, để mặc quần ống rộng đẹp hơn, bạn cần phải biết cách xắn quần ống rộng. Với những item form rộng như quần ống rộng, bạn sẽ dễ gặp phải những trường hợp ống quần quá dài hoặc quá rộng khiến cơ thể mất cân đối, phá hỏng tính thẩm mỹ của set …

Top 7 cách làm giãn quần jeans vô cùng hiệu quả

 • Tác giả: cleanipedia.com
 • Ngày đăng: 12/05/2021
 • Đánh giá: 3.03 (544 vote)
 • Tóm tắt: Để làm ống quần jean rộng ra, bạn cần chuẩn bị một sô dụng cụ như: nước ấm, chai coca lớn và máy sấy tóc. Sau đó thực hiện theo các bước dưới …

Xem thêm:: Top 11 gay cấn hay gây cấn tốt nhất bạn nên biết

Chỉ 30s bỏ túi ngay những mẹo xắn quần đơn giản cực đẹp

 • Tác giả: liinclothing.com
 • Ngày đăng: 11/09/2022
 • Đánh giá: 2.8 (187 vote)
 • Tóm tắt: Cách xắn gấu quần jeans nữ … Riêng với quần ống rộng bản nhỏ, cần tiến hành thu nhỏ ống quần trước sau đó xắn ống quần lên 2-3 cm.

Cách làm quần jean ống rộng

 • Tác giả: ihoctot.com
 • Ngày đăng: 10/22/2022
 • Đánh giá: 2.73 (60 vote)
 • Tóm tắt: Trong lúc quần khô dần và đồng thời rút dần, nếu cảm thấy quá bó, bạn có thể thực hiện một vài động tác như quat để làm giãn vải quần jeans ra ở những chỗ cần …

Cách sửa ống quần bị rộng

 • Tác giả: hanghieugiatot.com
 • Ngày đăng: 01/25/2022
 • Đánh giá: 2.61 (163 vote)
 • Tóm tắt: Khi nào muốn mặc quần ống nhỏ sẽ kéo khóa lại. … Tuy nhiên, kích thước thu hẹp của hai bên ống quần nhất định phải đo thật … Cách bóp ống quần jean.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bằng cách đeo những đôi giầy lộ mu chân, gót nhọn. Mặc theo phong cách này, sẽ khiến chân của bạn dài hơn khi nhìn từ phía sau. Quần ống rộng thì giày càng đơn giản càng tốt. Nếu bạn không muốn quá thô, thì có thể phối thêm một số loại trang sức lấp …

Recommended For You