Cách tính giá bộ bàn ghế sofa phòng khách đẹp hiện nay

Báo giá bộ bàn ghế sofa phòng khách hiện nay vô cùng đa dạng. Vì sản phẩm này có chất liệu sản xuất vô cùng đa dạng. Dưới đây là những thông tin hữu ích về giá bán của sản phẩm quý vị nên tham khảo ngay nhé!

Cách tính giá bộ bàn ghế sofa phòng khách

Các mẫu sofa phòng khách trên thị hiện có giá bán thuộc nhiều phân khúc khác nhau. Mỗi cửa hàng bán ghế sofa lại đưa ra giá bán của sản phẩm khác nhau. Tuy nhiên, giá bộ bàn ghế sofa phòng khách đều được tính theo cùng một công thức đó là tính giá theo mét dài của ghế sofa.

giá bộ bàn ghế sofa phòng khách

Giá bộ bàn ghế sofa phòng khách được tính như thế nào?

Giá bán theo mét dài của sofa lại phụ thuộc vào chất liệu bọc của ghế. Đối với những mẫu ghế sofa bọc da cao cấp sẽ có giá bán đắt hơn so với loại chất liệu bọc bình thường. Chính vì vậy giá bán của bàn ghế sofa phòng khách của mỗi sản phẩm trên thị trường sẽ khác nhau.

Địa chỉ mua ghế sofa phòng khách chất lượng cao, giá cả hợp lý

Mua sopha ở đâu đẹp, có chất lượng cao và có giá cả hợp lý? Quý vị hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh để tham khảo và trải nghiệm trực tiếp sản phẩm. Chúng tôi là địa chỉ có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực kiến trúc và nội thất.

giá bộ bàn ghế sofa phòng khách

Địa chỉ mua ghế sofa phòng khách đẹp, giá cả hợp lý

Chúng tôi có xưởng sản xuất ghế sofa ở Hà Nội, vì vậy sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại xưởng và phân phối cho người tiêu dùng. Đây chính là lý do vì sao giá bộ bàn ghế sofa phòng khách rẻ hơn thị trường mà sản phẩm vẫn đảm bảo chất lượng.

Sản phẩm của chúng tôi hiện đang có sẵn tại showroom 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội để quý vị tham khảo trực tiếp trước khi mua. Mọi thông tin cần tư vấn chi tiết xin liên hệ tới số Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333 để được tư vấn thêm.

=> Xem thêm: Ghế sofa mua ở đâu thì tốt và có giá cả hợp lý?

Nguồn: https://noithatcosy.com
Danh mục: Tin tức

Recommended For You