Cách trải thảm phòng khách cho từng loại ghế sofa

Cách trải thảm phòng khách cho từng loại ghế sofa như thế nào là đẹp nhất? Quý vị chưa biết về điều này thì hãy tham khảo ngay những thông tin hữu ích mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Cách trải thảm phòng khách cho ghế sofa văng

Ghế sofa văng hiện được nhiều người lựa chọn vì nó thích hợp sử dụng trong nhiều không gian. Bên cạnh đó còn có thiết kế khỏe khắn và hiện đại. Với thiết kế nhỏ gọn quý vị nên lựa chọn mẫu thảm có kích thước vừa vặn với kích thước của bộ ghế sofa phòng khách.

cách trải thảm phòng khách

Trải thảm cho ghế sofa văng

Cách trải thảm phòng khách dành cho ghế sofa văng điển hình đang được áp dụng hiện nay đó là trải thảm ở phía trước ghế sofa, giữ khoảng cách sao cho vừa đủ để ngồi đặt chân lên thảm. Hai chân trước của ghế sofa đặt lên thảm trải sàn. Hai chân sau của ghế sofa vừa chạm với mép của tấm thảm.

Cách đặt thảm cho ghế sofa góc

cách trải thảm phòng khách

Trải thảm cho ghế sofa góc

Các mẫu ghế sofa góc cũng là sản phẩm được nhiều người ưa chuộng sử dụng. Đặc biệt là những mẫu ghế sofa góc chữ L. Kiểu dáng ghế sofa được thiết kế với góc vuông 90 độ giúp mang tới sự mạnh mẽ và phóng khoáng hơn.

Với thiết kế như vậy thì quý vị cần phải lựa chọn được mẫu thảm có kích thước lớn. Cách đặt thảm sofa với ghế sofa góc phù hợp nhất đó là đặt chân trước của ghế sofa lên thảm. Ghế sofa góc sẽ không được đặt hoàn toàn trên thảm mà thảm chỉ được đặt sát với mép của trên của ghế. Phần góc của tấm thảm vừa vặn với góc của ghế sofa.

Trang trí thảm cho ghế sofa bộ

Ghế sofa bộ được thiết kế theo set khiến căn phòng trở nên đẳng cấp hơn. Sản phẩm này thích hợp sử dụng cho không gian rộng. Do đó nó thường sử dụng cho văn phòng làm việc. Khi chọn thảm văn phòng đẹp quý vị chú ý tới kích thước và cách đặt ghế.

cách trải thảm phòng khách

Cách đặt thảm cho ghế sofa bộ

Có 2 cách trải thảm phòng khách với ghế sofa bộ là sử dụng một tấm thảm trang trí với kích thước cực lớn để đặt toàn bộ ghế lên thảm. Hoặc sử dụng thảm có kích thước nhỏ chỉ đủ để đặt bàn trà và vừa vặn tới mép ghế sofa.

Trên đây là các cách trang trí thảm sofa đẹp cho từng loại ghế. Quý vị hãy tham khảo ngay để có phương án bày trí đẹp nhất cho ngôi nhà của mình. Mọi thông tin cần tư vấn xin liên hệ tới số Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333 để được giải đáp.

Nguồn: https://noithatcosy.com
Danh mục: Tin tức

Recommended For You