Cách trang trí nội thất sofa đẹp thêm sang trọng

Ghế sofa là món đồ trung tâm của phòng khách nên cần chú ý trong quá trình lựa chọn và bày trí để có không gian đẹp, sang trọng nhất. Nội Thất Xinh tư vấn đến các bạn cách trang trí nội thất sofa đẹp để giúp không gian nhà bạn thêm sang trọng.

Kết hợp với bàn trà

Một món đồ nội thất chỉ đẹp khi chúng kết hợp với các món đồ khác trong không gian chung. Và với nội thất sofa đẹp thì việc kết hợp cùng bàn trà chắc chắn không thể thiếu. Bàn trà giúp hoàn thiện chức năng cho bộ sofa cũng như cùng với đó giúp bộ sofa trở nên sang trọng và nổi bật hơn.

nội thất sofa đẹp

Bàn trà kết hợp sofa cho phòng khách

Khi chọn bàn trà các bạn hãy chú ý đến đặc điểm bộ sofa để có được sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Ví dụ đối với sofa da cao cấp hãy chọn một chiếc bàn trà mặt đá để có không gian sang trọng, đẳng cấp. Còn đối với sofa vải có thể chọn bàn trà gỗ hay kính cho không gian hiện đại.

Nội thất sofa đẹp kết hợp thảm trang trí

Một món đồ đi kèm nội thất sofa đẹp không thể thiếu đó là thảm trang trí. Các mẫu thảm trang trí hiện rất đa dạng cho các bạn lựa chọn để có được không gian đẹp. Hãy căn cứ vào kích thước và màu sắc của bộ sofa để chọn được tấm thảm phù hợp. Điều này sẽ giúp bộ sofa thêm đẹp cũng như cùng với đó mang đến cảm giác êm ái, thoải mái cho gia đình bạn trong quá trình sử dụng.

sofa da nhập khẩu Hà Nội

Thảm trang trí kết hợp sofa đẹp

Để nội thất sofa đẹp nhà bạn thêm sang trọng thì việc lựa chọn các đồ trang trí là điều không thể thiếu. Với những gợi ý của Nội Thất Xinh hy vọng sẽ giúp các bạn có được không gian phòng khách đẹp nhất. Để được tư vấn cụ thể đến ngay showroom của Nội Thất Xinh tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân nhé.

>>>Xem thêm: 5 mẫu sofa da nhập khẩu Hà Nội đẹp nhất

Nguồn: https://noithatcosy.com
Danh mục: Tin tức

Recommended For You