Làm sao để trở thành diễn viên Trung Quốc-làm diễn viên có cần học giỏi không – BYTUONG – Kiến Thức Cho Người lao Động Việt Nam

Ở bài viết này, Nội Thất Cosy đã tổng hợp danh sách rất hay về Cách trở thành diễn viên trung quốc hay nhất được tổng hợp bởi Nội Thất Cosy, đừng quên chia sẻ bài viết thú vị này nhé!

Việc bằng cấp của các diễn viên Trung Quốc vẫn thường là những đề tài được nhiều người bàn tán. Ở Trung Quốc có hai trường học về diễn xuất rất nổi tiếng là Học viện Điện ảnh Bắc Kinh và Học viện Hý kịch Trung ương. Nhưng không có nghĩa là tất cả học viên tốt nghiệp ở hai ngôi trường này ra là có thể có khả năng diễn xuất tốt.

Có nhiều diễn viên tốt nghiệp loại giỏi từ hai ngôi trường này ở Trung Quốc vẫn thường bị người theo dõi phản ánh là có lối diễn xuất mờ nhạt, một màu và không hấp dẫn. Nhiều người tuy được huấn luyện và đào tạo chuyên nghiệp nhưng vẫn chưa thể hấp dẫn được sự tò mò và theo dõi của người theo dõi so với những tập phim mình diễn. Ngược lại lại có rất nhiều diễn viên không qua trường học đào tạo và giảng dạy, chỉ là một tay ngang lấn sân sang điện ảnh nhưng lại nhận được sự ủng hộ lớn từ những vị khách xem truyền hình. Có thể kể đến nhiều cái tên như Lương Triều Vỹ, Thư Kỳ, …

BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

— – hoặc — – * * *

Kết quả hình ảnh cho Trịnh Sảng

Tìm hiểu thêm

Diễn xuất là một loại nghệ thuật và thẩm mỹ, mà đã hoạt động giải trí thẩm mỹ và nghệ thuật thì không chỉ cần có kĩ năng mà còn cần năng khiếu sở trường nữa. Trịnh Sảng là một diễn viên của Trung Quốc tốt nghiệp loại giỏi, là sinh viên tiêu biểu vượt trội của Học viện điển ảnh Bắc Kinh. Cô còn vinh dự được là khuôn mặt trẻ tuổi nhất đỗ vào ngôi trường này. Nhưng cô vẫn liên tục nhận được những lời nhận xét như “ diễn đơ ” hay “ bình hoa di động ” mà công chúng dành cho mình. Bởi nhiều người nói diễn xuất của cô không có nhiều biểu cảm, không có nhiều sắc thái khác nhau và chưa lột tả được hết nội tâm của nhân vật .

Kết quả hình ảnh cho ÄÆ°á»ng Yên

Đường Yên cũng là một trong những diễn viên được tốt nghiệp Đại học Hý kịch trung ương của Trung Quốc nhưng vẫn bị nhiều trỉ trích của khán giả khi họ không chắc cô có thực lực diễn xuất được hay không. Có một khoảng thời gian trên các kênh truyền hình của Trung Quốc xuất hiện nhiều cái tên Đường Yên đến mức người ta ngán ngẩm hình ảnh của cô bởi lối diễn xuất không nhiều sáng tạo. Cô còn được mệnh danh là nữ hoàng bánh bèo bởi vai diễn nào cô đảm nhận cũng là những hình ảnh sướt mướt một màu. Sau đó, mãi cho đến bộ phim “Cẩm tú vị ương” với màn lột xác, lựa chọn hình mẫu nhân vật hoàn toàn khác, cô mới dần lấy lại được sự tin tưởng nơi người xem truyền hình. Lưu Diệc Phi cũng là một trong những sinh viên tốt nghiệp khoa biểu diễn của Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Nói Lưu Diệc Phi diễn đơ là không đúng mà là cô là người có lối diễn xuất một màu.

Chia Sẻ

  • Facebook

Recommended For You