Một số cách làm thế nào để trở về quá khứ

Ở bài viết này, Nội Thất Cosy đã tổng hợp danh sách rất hay về Cách trở về quá khứ hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi, đừng quên chia sẻ bài viết này nhé

Có lẽ mỗi người chúng ta đôi khi tham gia suy nghĩ về “Làm thế nào để trở về quá khứ?” Sau khi tất cả, trước khi bầu trời xanh hơn, ánh nắng mặt trời chiếu sáng rực rỡ, yêu thích kem dường như ngon hơn, và cuộc sống – dễ dàng hơn.

Đây là lần đầu tiên những suy nghĩ bắt đầu đến với mọi người ngay cả trong thời cổ đại. Giống như, trước khi thế giới sống khổng lồ có khả năng gần như tất cả mọi thứ đối với họ hoặc muốn – đó là một thời đại thịnh vượng, thời hoàng kim của nhân loại. Tuy nhiên, người khổng lồ không kéo dài mãi mãi, và theo thời gian họ bắt đầu mất sức mạnh của mình và sức mạnh trước đây của nó. Và vì không có gì tốt xảy ra, chỉ có một rối loạn và thoái hóa. Bạc Age, sau đó đồng, và tiếp tục tồi tệ hơn. Do đó, cũng như trong những ngày của Golden Age, sẽ không bao giờ có.

Đôi khi những ý nghĩ này bắt kịp với chúng tôi. Chúng tôi nghĩ rằng tốt như trước (như một đứa trẻ, một sinh viên, vào kỳ nghỉ mùa hè năm ngoái hay người đàn ông trước đó), sẽ không bao giờ. Nếu bạn thực sự, thực sự muốn sống lại một trải nghiệm không thể nào quên đó đã đi vào cuộc sống của bạn, chúng ta hãy để thời gian hạnh phúc nhanh về phía trước. Vì vậy, một số cách mà bạn có thể đi ngược thời gian.

Xem thêm:: Cách trồng cỏ lúa mì làm nước ép siêu bổ dưỡng – Sfarm

Viết về cách tất cả những gì đã xảy ra

Đi một mảnh giấy và ngồi xuống máy tính và viết. Tốt hơn trong văn xuôi. Và đừng nghĩ lỗi này, và cho dù bạn có nó quay ra đẹp mắt. Sau khi tất cả, nó không phải là cần thiết để có ai đó ngoài bạn, đọc nó. Chỉ cần thư giãn và chuyển suy nghĩ của mình vào cùng một ngày, cùng một lúc. Một lần nữa cảm thấy rằng bạn đang có. Như vậy, bạn sẽ có được một khoản phí cảm xúc mạnh mẽ. Và viết. Viết về sự kiện mà bạn quan tâm sau đó và vẫn còn sống trong trí nhớ của bạn ngày hôm nay. Nhưng hãy nhớ, nó không phải là cần thiết để mô tả tất cả triệt để và các mặt hàng, ví dụ: “Anh cởi áo khoác của mình – ngồi trên một chiếc ghế – rót một tách trà – nhìn ra cửa sổ …” scribblers chỉ gắn bó với các chi tiết và cẩn thận đi sâu vào quá khứ của mình. Đối với bạn, điều chính – mà để lại một dấu ấn trong trái tim của bạn, thậm chí nhiều năm sau đó.

Tác dụng: cố gắng viết bài này để tìm ra cách để trở về quá khứ, đã được thực hành trong một thời gian dài. Sơn các sự kiện đã xảy ra một lần, nó rất hữu ích cho sự an tâm và tinh thần. Bên cạnh đó, nó cho phép bạn nhìn vào tình hình từ bên ngoài, và đánh giá lại nó. Và đôi khi nó là sự khởi đầu của một cuốn tiểu thuyết thành công mới.

Xem thêm:: Những loại thực phẩm tốt nhất dành cho nam giới ăn sáng

Sống ngày chính xác như nó

Mang nó một ngày nào đó trong cuộc sống thực của tôi. Tạo một tình huống trước đó và hành động theo cách tương tự như ngày mà bạn sẽ buồn và xin lỗi. Nó không quan trọng nếu những người tham gia sự kiện không còn gần bạn. Bật tưởng tượng của bạn và tưởng tượng rằng bạn ở bên nhau một lần nữa. Và hãy nhớ, một ngày bạn phải thực hiện chỉ có những hành động và việc làm, được viết trong kịch bản của bạn. Bạn cũng có thể đi đến nơi mà bạn đã kết nối những kỷ niệm trìu mến nhất, để cảm nhận tất cả với một tiếng nổ.

Tác dụng: sau một cách như vậy để biết làm thế nào để trở về quá khứ, thường đi kèm giảm bớt gánh nặng. Tuy nhiên, nếu nó vẫn không đến, nó không phải là cần thiết để lặp lại khắp nơi trên một lần nữa. Nếu không, bạn có nguy cơ trở thành một cái bóng nhợt nhạt đó nói chuyện với chính mình và lang thang đến những nơi vinh quang quân sự.

Xem thêm:: &quotMãi bên nhau bạn nhé&quot là gì? Tại sao lại HOT đến vậy?

Xem album ảnh cũ và slide

Tốt cũ cách cố gắng và thử nghiệm trở lại trong thời gian. Chỉ cần nhìn vào hình ảnh, không đổ nước mắt cay đắng của ngày đã qua sáng. Cách tốt nhất để sử dụng đắm mình trong kỷ niệm – để mô tả bất cứ ai được mô tả trong các bức ảnh. Nói về những thói quen, tính cách, sở thích và tài năng của người thân và bạn bè. Ghi những người đang làm hoặc muốn làm trong cuộc sống, những người đã đi du lịch và ở đâu nói rằng thú vị cho bạn.

Tác dụng: Kỹ thuật này giúp thư giãn tốt, nhớ tất cả bạn bè của tôi, ngay cả những người mà bạn đã gần như bị lãng quên. Một số tính cách cực đoan thường khuyên sau khi xem những bức ảnh cũ để đốt, vì vậy họ không can thiệp vào cuộc sống trong hiện tại. Để đốt cháy hay không – bạn quyết định.

Là nó có thể đi ngược thời gian cho thật không? Ai biết được, có lẽ các nhà khoa học một ngày nào đó sẽ có thể tạo ra một cỗ máy thời gian, mà thực sự sẽ có thể di chuyển một người từ một khoảng thời gian khác. Trong khi đó, bạn không nên chịu đựng quá khứ, để sống hiện tại và nghĩ về tương lai.

Recommended For You