28 cách vẽ cây thông noel đẹp đơn giản cho bé

Cách vẽ cây thông noel đơn giản hay nhất được tổng hợp bởi Nội Thất Cosy, đừng quên chia sẻ bài viết thú vị này nhé!

Bạn đang quan tâm đến 28 cách vẽ cây thông noel đẹp đơn giản cho bé phải không? Nào hãy cùng DONGNAIART đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO 28 cách vẽ cây thông noel đẹp đơn giản cho bé.

Cây thông noel là biểu tượng không thể thiếu của lễ giáng sinh, nếu không có thời gian làm cây thông noel thì hãy cùng bé vẽ các kiểu cây thông noel khác nhau để trang trí nhà thêm không khí giáng sinh tràn ngập khắp mọi nơi nhé. Bài viết dưới đây Dongnaiart gửi đến bạn các cách vẽ cây thông noel dễ dàng cho bé nhé.

Ý nghĩa của cây thông Noel

Có thể nói cây thông noel là biểu tượng không thể thiếu trong đêm giáng sinh. Một cây thông Noel màu xanh được trang trí bằng nhiều đồ trang trí như hộp quà nhỏ, chuông Noel, dây đèn trang trí … Đã quá quen thuộc trong những ngày lễ Noel.

Theo quan niệm của nhiều người phương Tây, màu xanh lam là màu của sự vĩnh cửu, thịnh vượng và dồi dào. Những loại cây xanh tốt quanh năm thường có những ý nghĩa rất đặc biệt đối với con người. Cây thông Noel được chọn trong dịp lễ Giáng sinh cũng là vì nó vẫn có thể xanh tốt trong mùa đông lạnh giá. Nhiều quốc gia còn tin rằng màu xanh lam là lá bùa hộ mệnh giúp xua đuổi tà ma và bệnh tật.

Cách vẽ cây thông trên tường nhà?

cách vẽ cây thông noel
cách vẽ cây thông noel

Nếu hoàn cảnh của bạn không cho phép, hoặc bạn muốn thay đổi phong cách trang trí cây thông Noel cho mùa Giáng sinh năm nay thì ý tưởng vẽ cây thông lên tường sẽ là một gợi ý tuyệt vời.

Sơn cây thông Noel bằng phấn màu

Dùng phấn hoặc phấn màu, bạn nên chọn màu đối diện với tường để làm nổi bật hình ảnh cây thông Noel trên tường.

Chỉ với một chút khéo léo, bạn hoàn toàn có thể tạo ra hình ảnh cây thông Noel đẹp mắt cho ngày lễ giáng sinh của gia đình mình. Để thêm phần lấp lánh cho cái cây, hãy vẽ thêm những bông tuyết xung quanh nó. Đồng thời, kết hợp với những món đồ trang trí đẹp mắt, mọi người biết gia đình bạn đã sẵn sàng đón Giáng sinh.

Nếu không khéo tay, bạn cũng nên vẽ một cây thông Noel đơn giản rồi trang trí dây đèn LED dọc viền cây thông như thế này. Bạn chỉ cần thêm ngôi sao và dây trang trí. Cây tròn trong hình dạng của một cây thông. Đặt hộp quà bên dưới là cây thông đã rực rỡ rồi

Xem thêm:: Màu Chữ, Màu Nền Xanh Chữ Màu Gì, Tương Phản Màu Chữ

vẽ cây thông giáng sinh

Bên cạnh việc sử dụng phấn màu để vẽ cây thông Noel, có một cách dễ dàng hơn là sử dụng sơn trên tường của chính bạn.

Một cây thông Noel với chủ đạo là tuyết trắng sẽ làm bừng sáng căn phòng của bạn và mang đến cho bạn một chút mùa đông trong đêm Giáng sinh. Bạn nên phun sơn lên tường những cây thông như đã vẽ, sau đó trang trí thêm những cục bông, kết hợp với những hạt bạc, đèn nháy trắng để làm nổi bật.

Màu sơn phun đa dạng sẽ giúp bạn có nhiều ý tưởng cho cây thông Noel cực “độc”. Đây là phương pháp đơn giản nhất nhưng được sử dụng rộng rãi và thành công.

Lưu ý:

Trước khi thực hiện phương pháp này, hãy đảm bảo rằng lớp sơn trên tường được làm sạch một cách hiệu quả. Nếu không, e rằng việc dọn dẹp sẽ tiêu tốn nhiều sức lực và thời gian của bạn. Ngoài ra, nó còn ảnh hưởng rất nhiều đến tính thẩm mỹ của bức tường. Vì vậy, hãy sử dụng phương pháp này nếu tường nhà bạn dễ lau chùi, vệ sinh.

16 cách vẽ cây thông Noel đơn giản

Cách vẽ cây thông Noel đẹp mà đơn giản

 • Cách 1: Đầu tiên bạn vẽ hình tam giác nhỏ, sau đó là hình tam giác lớn, tiếp tục vẽ như vậy có 4 hình tam giác rồi vẽ gốc cây.
 • Bây giờ các bạn trang trí cây trên nhà công cộng hình tam giác, hình tròn nhỏ ở 2 góc hình tam giác, hình tròn ở giữa hình tam giác và thêm 2 đường chéo ở mỗi hình tam giác. Cuối cùng, bạn chỉ cần tô màu cho cây thông.

Cách vẽ cây thông Noel đẹp chỉ bằng đường zizzac

Cách vẽ cây thông Noel đẹp mà đơn giản

Cách vẽ cây thông Noel đẹp theo các đường chéo cơ bản

 • Cách 2: Cách vẽ cây thông rất đơn giản đó là bạn hãy vẽ hình zíc zắc to hơn trước, sau đó chỉ vẽ hình cây nhỏ ở phía dưới, và nhớ vẽ ngôi sao ở trên cùng để trang trí nhé! Như vậy là bạn đã hoàn thành một cây thông Noel xinh xắn rồi.

28 cách vẽ cây thông noel đẹp đơn giản cho bé

 • Cách 3: Bạn kẻ một đường thẳng, sau đó vẽ một con cá theo đường chéo từ trên xuống dưới của đường thẳng này, sau đó dùng sơn lấp đầy các khoảng trống giữa các ô, thế là xong, bạn đã có một cây thông Noel để làm quà tặng rồi.

Cách vẽ cây thông Noel đẹp bằng các đám cỏ nhỏ

28 cách vẽ cây thông noel đẹp đơn giản cho bé

 • Cách 4: Bạn có tin rằng mình có thể làm một cây thông Noel cực xinh không chỉ bằng cách vẽ vài cọng cỏ! Đầu tiên là vẽ cỏ từ nhỏ đến lớn, cuối cùng là vẽ gốc cây, sao cho thành hình cây thông Noel.

Cách vẽ cây thông Noel dạng tháp đơn giản mà đẹp

Xem thêm:: Nhân viên bảo vệ tiếng anh là gì? Tầm quan trọng của vị trí này?

28 cách vẽ cây thông noel đẹp đơn giản cho bé

 • Cách 5: Chỉ cần đặt bút vào các góc nhọn từ trái qua phải với phần gốc cây ở phía dưới là bé đã hoàn thành cây thông Noel.

28 cách vẽ cây thông noel đẹp đơn giản cho bé

 • Cách 6: Đừng vẽ hình trái tim, đầu tiên bạn hãy tạo thành một móc tròn ở trên và dưới của trái tim, các trái tim tiếp tục lớn dần lên nhau, cuối cùng là thêm phần gốc cây để hoàn thành cây thông Nô-en.

28 cách vẽ cây thông noel đẹp đơn giản cho bé

 • Cách 7: Bạn vẽ một hình tam giác nhỏ, nhưng chú ý phần đáy của hình tam giác, bạn không vẽ đường thẳng mà là hình lượn sóng, bạn vẽ 3 hình tam giác giống nhau, nhưng lớn hơn 1 hình. Tiếp theo, bạn vẽ phần gốc cây, những ngôi sao ở ngọn cây để trang trí và thêm những hình tròn nhỏ bên trong trông giống như những chiếc chuông nhỏ. Cuối cùng, bạn chỉ cần tô màu là cây thông Noel đã hoàn thành rồi.

Cách vẽ cây thông Noel bằng những nét số 8 nằm ngang

28 cách vẽ cây thông noel đẹp đơn giản cho bé

 • Cách 8: Bạn kẻ một đoạn thẳng, sau đó vẽ một chiếc lá nhỏ lên đó, sau đó vẽ hình số 8 nằm ngang theo chiều dọc từ to đến nhỏ là bạn đã hoàn thành xong cây thông rồi đấy.

Cách vẽ cây thông Noel từ nhiều hình tam giác to nhỏ khác nhau

28 cách vẽ cây thông noel đẹp đơn giản cho bé

 • Cách 9: Vẽ hình tam giác lớn trước rồi đến hình tam giác nhỏ rồi đến phần gốc.

28 cách vẽ cây thông noel đẹp đơn giản cho bé

 • Cách 10: Vẽ một hình tròn hình kim tự tháp với nhiều kích thước khác nhau ở phía dưới, sau đó vẽ thêm gốc cây nữa là xong.

Cách vẽ cây thông Giáng Sinh dạng hình vảy cá

28 cách vẽ cây thông noel đẹp đơn giản cho bé

 • Cách 11: Vẽ hình tam giác to, sau đó vẽ vảy cá nhỏ bên trong, cuối cùng là vẽ gốc cây là bé đã hoàn thành cây thông Noel.

28 cách vẽ cây thông noel đẹp đơn giản cho bé

 • Cách 12: Kẻ một đoạn thẳng, sau đó kẻ một đường nhân chéo, tiếp tục vẽ như vậy cho đến gần hết gốc, cây thông là xong.

28 cách vẽ cây thông noel đẹp đơn giản cho bé

 • Cách 13: Bạn hướng dẫn bé vẽ hình vảy cá to, rồi 2 vảy cá, rồi 3, rồi 4, cuối cùng là vẽ hình tam giác cho gốc cây, mẹ đừng quên tô màu cho gốc cây nhé! Do đó cây thông Noel.

Xem thêm:: Muốn cắt ảnh / crop ảnh trong Word? Dùng 3 cách này nhé! | Biết máy tính

28 cách vẽ cây thông noel đẹp đơn giản cho bé

 • Cách 14: Mẹ yêu cầu trẻ vẽ một ngôi sao trên đó trước, sau đó kẻ một cạnh từ giữa 2 cánh của ngôi sao trở xuống để tạo thành hình gần giống hình tam giác, không có đường kẻ ngang mà chỉ gấp một góc nhỏ, sau đó đặt Kéo 2 cạnh xuống để tạo thành hình tam giác lần nữa, cứ làm như vậy cho 3 hình tam giác, sau đó gạch chân cạnh và vẽ thêm gốc cây.

Để trang trí cho cây thêm đẹp mắt, bạn vẽ thêm quả chuông và các đường chéo rồi tô màu sau cùng.

28 cách vẽ cây thông noel đẹp đơn giản cho bé

 • Cách 15: Đây chắc hẳn là một phương pháp rất hữu ích cho khả năng toán học và hình học của trẻ. Cây thông được vẽ đơn giản bằng cách kẻ các nét thành 3 hình tam giác và một thân cây. Sau khi tạo hình cây cơ bản, trẻ cần vẽ thêm các hình tròn, chẳng hạn như bóng đèn trang trí của cây và ngôi sao trên đỉnh.

28 cách vẽ cây thông noel đẹp đơn giản cho bé

 • Cách 16: Tương tự như cách 1, nhưng lần này cách vẽ cây thông phức tạp hơn một chút. Trẻ cần vẽ toàn bộ chậu cây thông, từ gốc cây đến ngọn cây. Sau khi vẽ cành lá, các con tiếp tục vẽ các đường trang trí theo đường chéo trên thân cây, những viên ngọc trai treo ở mép cành, cuối cùng là ngôi sao sáng.

Cách vẽ cây thông Noel đẹp nhiều tầng với những hình tam giác cân

Đầu tiên, bạn chuẩn bị một tấm bảng hoặc giấy để vẽ. Sau đó, bạn lấy bút dạ (hoặc bút chì) vẽ các hình tam giác theo thứ tự từ trên xuống dưới. Bằng cách này, tam giác ở đỉnh là nhỏ nhất và sau đó phát triển đến tam giác cuối cùng. Bạn có thể vẽ bao nhiêu hình tam giác tùy thích. Sau đó ở cuối hình tam giác lớn nhất, bạn vẽ một hình chữ nhật để làm thân cây, gốc cây. Sau khi sơn, bạn có thể sơn theo ý muốn.

28 cách vẽ cây thông noel đẹp đơn giản cho bé

Cách vẽ cây thông Noel bằng các đường cong lõm

Với phương pháp này, một đường thẳng đứng được vẽ đầu tiên. Sau đó, ở mỗi bên, vẽ một hình cong xuống với một đầu chạm vào đường kẻ để làm cho các bên trông đối xứng. Đến nay, về cơ bản cây thông đặc biệt đó đã hoàn thành. Nếu thích, bạn có thể vẽ thêm một vài ngôi sao để cây thông càng thêm tỏa sáng.

28 cách vẽ cây thông noel đẹp đơn giản cho bé

Trên đây là cách vẽ cây thông Noel cực dễ, bạn hãy lưu lại để vẽ và trang trí ngôi nhà của mình thật rực rỡ trong dịp Noel này nhé!

Vậy là đến đây bài viết về 28 cách vẽ cây thông noel đẹp đơn giản cho bé đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Dongnaiart.edu.vn

Nguồn: https://noithatcosy.com
Danh mục: Đời Sống

Recommended For You