Hướng dẫn thủ thuật xóa tài khoản Samsung Account khi quên mật khẩu – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ – Phương Tùng

Mời các bạn cùng khám phá thông tin và kiến thức về Cách xóa tài khoản samsung account note 8 hay nhất được tổng hợp bởi Nội Thất Cosy, đừng quên chia sẻ bài viết thú vị này nhé!

Nhiều người dùng điện thoại Samsung đang muốn xóa tài khoản Samsung Account nhưng chẳng may quên mật khẩu và chưa biết làm như thế nào. Để thực hiện điều này, người dùng có thể tham khảo các thủ thuật hướng dẫn cách xóa tài khoản Samsung Account khi quên mật khẩu chi tiết dưới đây.

Tại sao cần xóa tài khoản Samsung Account

Tương tự như trên iPhone có iCloud thì trên các sản phẩm điện thoại Samsung sẽ có tài khoản Samsung Account. Tài khoản này được dùng để sao lưu các thông tin và dữ liệu người dùng trên thiết bị Samsung. Đây là một trong những tài khoản rất quan trọng với người dùng. Tuy nhiên trong một số trường hợp người dùng muốn xóa tài khoản Samsung trên điện thoại khi muốn chuyển sang thiết bị mới nhưng chẳng may lại quên mất mật khẩu.

Việc xóa tài khoản Samsung Account thường được thực hiện khi người dùng muốn bán, trao đổi hoặc tặng thiết bị Samsung mình đang dùng cho người khác. Khi đó bạn cần xóa xóa tài khoản Samsung để đảm bảo an toàn thông tin cá nhân và các dữ liệu trên máy. Việc xóa Samsung Account không khó. Tuy nhiên trong trường hợp người dùng quên mật khẩu thì việc này sẽ phức tạp hơn khá nhiều. Để giải quyết khó khăn này hãy cùng tham khảo 2 cách xóa tài khoản Samsung khi quên mật khẩu dưới đây.

Hướng dẫn cách xóa tài khoản Samsung Account khi quên mật khẩu

Khi cần xóa tài khoản Samsung nhưng quên mật khẩu. Bạn có thể áp dụng 1 trong 2 cách dưới đây:

Cách 1: Nếu người dùng là chủ sở hữu của tài khoản Samsung Account cần xóa

Trong trường hợp người dùng cũng chính là chủ tài khoản Samsung Account đang cần xóa thì có thể lấy lại mật khẩu sau đó xóa Samsung Account như sau:

Xem thêm:: 1.894 món ớt chuông ngon miệng dễ làm từ các đầu bếp tại gia – Cookpad

Bước 1: Mở Cài đặt >> chọn Cloud và tài khoản >> Samsung Account.

Bước 2: Tiếp theo, chọn biểu tượng dấu 3 chấm tại góc trên bên phải và chọn Xóa tài khoản.

Bước 3: Hệ thống sau đó sẽ yêu cầu nhập mật khẩu Samsung Account. Tại đây, người dùng nhấn chọn Quên ID hoặc mật mã bên dưới.

Bước 4: Tại trang web Samsung Account mới hiện ra. Nếu người dùng quên cả ID lẫn mật khẩu, hãy nhấn chọn mục Tìm ID và điền các thông tin yêu cầu cần thiết như họ tên, ngày sinh,…. Trường hợp quên mật khẩu tài khoản, bạn nhấn chọn mục Quên ID hoặc mật mã.

Bước 5: Nhập mật khẩu Email dùng để đăng ký Samsung Account >> chọn Tiếp >> Kiểm tra Email.

Xem thêm:: Sinh ngày 30/1 là cung gì – Giải mã bí ẩn về tình yêu và tính cách

Bước 6: Mở link trong Email của Samsung được gửi đến rồi làm theo hướng dẫn để đặt lại mật khẩu tài khoản Samsung Account là được. Sau lấy lại mật khẩu mới, bạn tiến hành xóa tài khoản Samsung Account đơn giản như bình thường.

Cách 2: Chủ sở hữu Samsung Account là người khác

Trường hợp bạn đang sở hữu một chiếc điện thoại Samsung nhưng không biết mật khẩu hoặc quên mật khẩu Samsung Account thì có thể làm theo những bước sau:

Bước 1: Trước tiên người dùng bật Chế độ cho nhà phát triển trên Samsung bằng cách vào Cài đặt >> Giới thiệu điện thoại >> Thông tin phần mềm >> nhấn 7 lần liên tiếp vào Số hiệu bản tạo.

Bước 2: Tiếp tục mở Cài đặt >> Cài đặt cho nhà phát triển >> bật mục Mở khóa OEM.

Xem thêm:: Giảm eo cấp tốc – phương pháp giảm hơn 10cm chỉ sau 1 tuần

Bước 3: Truy cập cửa hàng CH Play >> tìm và tải về ứng dụng Quick Shortcut Maker về điện thoại Samsung.

Bước 4: Mở ứng dụng Quick Shortcut Maker lên >> nhập “Samsung” vào ô tìm kiếm >> kéo xuống dưới tìm đến mục Samsung Account.

Bước 5: Trên danh sách Samsung Account mới hiện ra, tùy dòng máy bạn đang dùng hãy chọn tên tài khoản Samsung Account có chữ Email ở phía dưới hoặc chọn Samsung Account đi kèm “Điều khoản và điều kiện”.

Bước 6: Tiếp theo, bạn nhấn chọn lệnh “Try” và đồng ý các điều khoản đưa ra là được Như vậy các bước trên đây người dùng đã hoàn thành cách xóa tài khoản thiết bị Samsung Account mà không cần mật khẩu.

Với 2 thủ thuật xóa tài khoản Samsung Account khi quên mật khẩu trên đây hy vọng sẽ giúp người dùng dễ dàng thực hiện các thao tác gỡ tài khoản không cần dùng đến. Tùy thuộc tình trạng thiết bị của bạn có thể áp dụng cách thực hiện phù hợp. Chúc các bạn thành công. Cám ơn các bạn đã xem bài viết.

Nguồn: https://noithatcosy.com
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You