Cách Xuất Dữ Liệu Từ Google Form Sang Excel, Hướng Dẫn Chuyển Từ Google Sheets Sang Excel – Lingocard.vn

Nội Thất Cosy mời các bạn xem ngay kiến thức rất hay về Cách xuất dữ liệu từ google form sang excel hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi, đừng quên chia sẻ bài viết này nhé

Mẹo: Tìm hiểu thêm về Biểu mẫu lingocard.vn Forms hoặc bắt đầu ngay lập tức và tạo khảo sát, câu đố hoặc thăm dò ý kiến. Muốn xây dựng thương hiệu, loại câu hỏi và phân tích dữ liệu nâng cao hơn? Dùng thử Giọng nói khách hàng Dynamics 365.

Đang xem: Cách xuất dữ liệu từ google form sang excel

Biểu mẫu lingocard.vn bao gồm các phân tích thời gian thực, có chứa thông tin tóm tắt phản hồi và các kết quả riêng lẻ cho các cuộc điều tra và các loại biểu mẫu khác. Bạn có thể xuất kết quả sang lingocard.vn Excel để có thêm phân tích chuyên sâu, cũng như xóa hoặc in bản tóm tắt phản hồi.

Xem thông tin tóm tắt phản hồi cho biểu mẫu của bạn

Trong lingocard.vn Forms, hãy mở biểu mẫu mà bạn muốn xem lại kết quả, rồi chọn tab phản hồi .

*

Trên đầu trang, bạn sẽ thấy dữ liệu thông tin tóm tắt về biểu mẫu của mình, chẳng hạn như số lượng phản hồi và thời gian trung bình đã dành cho người được trả lời để hoàn thành biểu mẫu của bạn. Bên cạnh mỗi câu hỏi, bạn sẽ thấy số lượng phản hồi và biểu đồ hiển thị phân tích phản hồi.

Lưu ý: Bạn sẽ thấy biểu tượng ý tưởng nếu có những hiểu biết được tạo ra cho biểu mẫu của bạn. Tìm hiểu thêm.

Xem chi tiết cho từng câu hỏi

*

Kiểm tra dữ liệu phản hồi cho mỗi câu hỏi

Xem thêm:: Cách thêm Font chữ vào Powerpoint trong tích tắc

Chọn xem kết quả để xem các chi tiết cá nhân cho từng đăng.

*

Sử dụng các mũi tên trái và phải để chuyển qua các chi tiết kết quả của phản hồi khác.

*

Bạn cũng có thể sử dụng danh sách thả xuống để nhảy đến kết quả của một người đăng cụ thể.

*

Lưu ý: Nếu bạn có nhiều hơn 50 người trả lời, hãy cuộn xuống dưới cùng của danh sách thả xuống và chọn Hiển thị thêm người trả lời để xem phản hồi còn lại.

Bạn cũng có thể tìm kiếm phản hồi riêng lẻ bằng cách nhập số (ví dụ 25) trong trường người đăng được liên kết với phản hồi đó.

*

Mẹo: Tìm kiếm một phản hồi riêng lẻ bằng cách xác định số (ID) được liên kết với mục đó là đặc biệt hữu ích khi các phản hồi được thu thập nặc danh. ID người đăng được độc quyền cho từng phản hồi, có thể tìm thấy trong cột đầu tiên của sổ làm việc của bạn nếu bạn xuất phản hồi của mình và mở chúng trong Excel.

Xem thêm: Một Khóa Học Yoga Bao Nhiêu Tiền ? Có Nên Học Huấn Luyện Viên Yoga?

*

Xem kết quả biểu mẫu trong sổ làm việc Excel

Xem thêm:: Chế Độ FAN Là Gì? Cách Bật/Tắt Chế Độ Quạt Gió Của Điều Hòa 

Bạn có thể dễ dàng xem tất cả dữ liệu phản hồi cho biểu mẫu của mình trong lingocard.vn Excel. Chọn mở trong Excel trên tab phản hồi để chụp ảnh chụp nhanh dữ liệu phản hồi hiện tại của bạn trong sổ làm việc.

*

Khắc phục sự cố dữ liệu xuất

Nếu bạn đang gặp phải lỗi tải xuống, hãy tìm hiểu cách khắc phục sự cố dữ liệu biểu mẫu sang Excel.

Phân tích kết quả biểu mẫu trong Excel

Trong sổ làm việc Excel, các chi tiết của từng câu hỏi trong biểu mẫu của bạn được thể hiện trong các cột và từng phản hồi được hiển thị trong một hàng. Năm cột đầu tiên Hiển thị người gửi, bắt đầu và thời gian hoàn thành cho mỗi phản hồi và địa chỉ email của từng người đăng. Các cột tiếp theo sẽ hiển thị các lựa chọn của người đăng.

*

Lưu ý:

ID người đăng được độc quyền cho từng phản hồi trong biểu mẫu của bạn. Bạn có thể tìm thấy câu trả lời riêng lẻ và người đăng tương ứng của họ bằng cách chọn xem kết quả trên tab phản hồi của biểu mẫu của bạn.

Bất kỳ thay đổi nào bạn thực hiện đối với sổ làm việc của bạn sẽ không sửa đổi nội dung biểu mẫu của bạn.

Tên và địa chỉ email sẽ không được hiển thị nếu bạn cho phép biểu mẫu của bạn chấp nhận phản hồi ẩn danh.

Chia sẻ kết quả với người khác

Xem thêm:: PowerShell là gì? Cách sử dụng PowerShell hiệu quả trên máy tính

Chọn tab phản hồi .

Chọn Sao chép.

Khi bạn dán liên kết này, bất kỳ ai có liên kết sẽ có thể xem bản tóm tắt phản hồi cho biểu mẫu của bạn.

Lưu ý:

Nếu bạn đang cộng tác trên một biểu mẫu với những người cụ thể trong tổ chức của bạn, chỉ có bạn như là chủ sở hữu biểu mẫu, có thể tạo một nối kết tóm tắt cho biểu mẫu của bạn nếu vẫn chưa tồn tại. Đồng tác giả vẫn có thể sao chép và chia sẻ liên kết tóm tắt của bạn, nhưng không thể tạo ra một bản thân, chính họ. Trong chế độ cộng tác khác không được đặt cho những người cụ thể trong tổ chức của bạn, đồng tác giả có thể tạo các nối kết tóm tắt mới.

Xem thêm: Bảo Vệ Đồ Án Tốt Nghiệp Cntt, Bảo Vệ Đồ Án Tốt Nghiệp Của Sinh Viên Lớp 18Th01

Cũng nên lưu ý rằng nếu bạn chia sẻ phản hồi biểu mẫu của mình với bất kỳ ai trong tổ chức của bạn và sau đó quyết định chia sẻ với những người cụ thể trong tổ chức của bạn, mọi liên kết chia sẻ tóm tắt vốn vẫn có thể truy cập vào bên trong hoặc bên ngoài tổ chức của bạn. Bạn có thể xóa một nối kết tóm tắt hiện có để tắt tính năng này, vốn sẽ giảm quyền truy nhập vào dữ liệu phản hồi. Bạn có thể thực hiện điều này bằng cách đi tới tab phản hồi > các tùy chọn khác > có liên kết tóm tắt > loại bỏ nối kết (biểu tượng thùng rác). Tùy chọn: sau đó, bạn có thể tạo một nối kết tóm tắt mới nếu bạn muốn chia sẻ nó với một người xem mới nhưng liên kết tóm tắt mới này sẽ vẫn có thể truy nhập bằng bất kỳ ai được giữ lại.

Recommended For You