Cảnh báo: ghế sofa kém chất lượng ngày càng nhiều trên thị trường

Thị trường ghế sofa ngày càng phát triển rầm rộ để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng. Tuy nhiên cũng chính vì điều này mà sự xuất hiện của những bộ sofa kém chất lượng ngày càng nhiều. Sự trà trộn này được các đơn vị kém uy tín làm và PR rằng đó là sản phẩm tốt, bền và đẹp. Nếu bạn không có kinh nghiệm rất dễ mua phải sản phẩm kém mà giá thành lại cao ngất ngưỡng. Bởi vậy, trên thực tế để mua được bộ sofa như ý dễ mà lại khó đấy nhé các bạn.

Ghế sofa hiện nay được sử dụng rất nhiều khi nhu cầu của con người ngày càng cao. Các nhà sản xuất cũng cho ra đời rất nhiều các sản phẩm, đa chức năng và đẹp hơn. Thị trường sofa có nhiều phân khúc giá cả, có loại rẻ và loại đắt. Một thực tế cho thấy rằng hiện nay có rất nhiều các loại sofa kém chất lượng xuất hiện tràn lan trên thị trường. Điều này gây khó khăn cho người mua hàng khi không biết chọn sản phẩm nào là tốt nhất, đơn vị nào là uy tín để có được bộ sofa chất lượng.

Tại sao ghế sofa kém chất lượng ngày càng xuất hiện nhiều trên thị trường?

Khi nhu cầu của con người ngày càng cao sẽ kéo theo thị trường nội thất phát triển ngày càng lớn. Chính sự phát triển này đã làm cho những nơi sản xuất sofa kém chất lượng dễ dàng hoạt động hơn. Họ sản xuất nhiều sau đó tung ra thị trường và PR rằng sản phẩm của mình là chất lượng nhất, đẹp nhất. Những đơn vị này cũng đánh vào đòn tâm lý của khách là muốn có được sản phẩm rẻ đẹp nên đã lợi dụng điều đó để trà trộn sản phẩm kém chất lượng vào thị trường. Có nhiều nơi sản xuất sofa giả da kém chất lượng hay da trộn nhưng lại nói rằng đó là sofa da thật 100%… Nếu như bạn không phải là người có kinh nghiệm thì rất dễ chọn phải sofa kém, nhanh hỏng, tiền mất tật mang.

thị trường ghế sofa

Hiện nay có nhiều loại ghế sofa kém chất lượng xuất hiện trên thị trường

Như thế nào là bộ sofa kém chất lượng?

Có nhiều cách để bạn có thể nhận biết được đâu là bộ sofa kém chất lượng đấy nhé. Đầu tiên là chất liệu bọc của sản phẩm, bộ phận bên ngoài cùng. Nếu bộ sofa kém chất lượng thì chất liệu bọc sẽ không mềm mịn, sở vào cảm thấy thoải mái, nó thường sẽ rất cứng. Đây là những chất liệu giả da đểu, nhanh hỏng, nhanh bị bong tróc, nứt nẻ cũng như là phai màu.

ghế sofa

Sofa kém chất lượng có chất liệu bọc cứng, không mềm mại

Tiếp đến là khung xương của ghế sofa. Nếu là bộ sofa chất lượng dù là sofa da thật cao cấp hay sofa giả da thì khung xương sẽ rất chắc chắn, không phát ra tiếng kêu, đem lại cảm giác an toàn cho người sử dụng. Ngược lại, nếu là bộ sofa kém chất lượng thì khi bạn ngồi xuống sẽ phát ra tiếng kêu cọt kẹt, không tạo cảm giác vững chải, chắc chắn. Các bạn có thể nhấc một góc sofa lên và nhận biết, sofa càng nặng thì chứng tỏ khung xương được làm từ chất liệu tốt và ngược lại.

khung xương sofa

Khung xương bộ sofa kém chất lượng sẽ phát ra tiếng kêu, không chắc chắn

Bộ sofa kém chất lượng rất dễ bị trộn các tạp chất vào trong phần đệm mút. Nếu là bộ sofa cao cấp thì đệm mút sẽ đem đến sự êm ái cực cao, ngồi xuống đứng lên chỗ lõm sẽ nhanh chóng trở về trạng thái ban đầu. Còn nếu là bộ sofa kém chất lượng thì không có được độ êm ái cũng như là đàn hồi, ngồi vào sẽ rất cứng. Đệm mút sẽ thường được trộn thêm nhiều các tạp chất khác nên không thể nào đem lại được sự êm ái như những dòng sản phẩm chất lượng được.

Nhiều bộ ghế sofa kém chất lượng các nhà sản xuất thường dùng lò xo kém hoặc thậm chí là sẽ không dùng. Điều này thứ nhất không đem lại độ đàn hồi cho sofa khi các bạn sử dụng. Thứ hai, nó sẽ làm cho phần đệm mút nhanh bị lún xẹp và nhanh hư hỏng hơn.

bộ sofa

Đệm mút của sofa kém chất lượng sẽ bị trộn

Bởi ngày càng có nhiều sản phẩm sofa kém chất lượng xuất hiện trên thị trường nên bạn cần là người thông minh và có kinh nghiệm thì mới có thể chọn cho mình sản phẩm ưng ý và tốt nhất. Hãy tìm hiểu thật kĩ trước khi mua hàng, so sánh giữa các đơn vị với nhau xem đâu sẽ tốt hơn. Chọn đơn vị uy tín giúp bạn có thể yên tâm hơn cả về giá cũng như là tuổi thọ của sản phẩm.

Chính vì vậy các bạn hãy đến ngay với Nội Thất COSY và chọn mua các sản phẩm ghế sofa của chúng tôi. COSY cam kết cung cấp cho bạn những sản phẩm với chất lượng tốt nhất, tuổi thọ lâu dài nhất, êm ái và thoải mái nhất. Đến với chúng tôi bạn có thể yên tâm về mọi phương diện.

Nguồn: https://noithatcosy.com
Danh mục: Tin tức

Recommended For You