Cấu tạo đệm ghế da của Nội Thất Xinh

Quý vị đang thắc mắc đệm ghế da được cấu tạo như thế nào? Hãy tham khảo ngay cấu tạo của đệm ghế sofa của Nội Thất Xinh? Hãy tham khảo ngay những thông tin hữu ích dưới đây mà Nội Thất Xinh chia sẻ nhé!

Vì sao đệm ghế da lại có vai trò quan trọng?

Đệm ghế da là một trong những bộ phận quan trọng của ghế sofa phòng khách. Bởi đây là bộ phận quyết định tới form ghế sofa da phòng khách. Nếu bộ ghế sofa có đệm mút chất lượng cao sẽ giữ được form ghế sau quá trình sử dụng lâu dài. Còn nếu đệm bị lún xẹp, ghế sofa sẽ xuống cấp trầm trọng.

Đệm ghế da

Đệm ghế sofa có vai trò quan trọng

Chất lượng của đệm mút còn quyết định tới cảm nhận của quý vị trong quá trình sử dụng ghế sofa phòng khách. Do đó trong cách lựa chọn sofa phòng khách quý vị đừng quên kiểm tra chất lượng đệm mút.

Cấu tạo đệm ghế sofa của Nội Thất Xinh

Đệm ghế da

Cấu tạo đệm ghế sofa

Chất lượng đệm mút có quyết định tới chất lượng ghế sofa. Bởi vậy, Nội Thất Xinh chú trọng thiết kế để đưa đệm ghế da có chất lượng cao, mang lại trải nghiệm thú vị cho người dùng.

Ghế sofa của Nội Thất Xinh được cấu tạo đệm mút 3 lớp, chống lún cao cấp. Ghế sofa da có độ đàn hồi cao mang tới cảm nhận thoải mái dành cho người dùng. Hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh tại 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội để tham khảo trực tiếp sản phẩm. Hotline tư vấn chi tiết về sản phẩm mà quý vị quan tâm 0243 905 9999 – 0975 90 3333.

=> Xem thêm: Những chất liệu bọc ghế sofa bạn nên biết?

Nguồn: https://noithatcosy.com
Danh mục: Tin tức

Recommended For You