Chân bàn sofa nên chọn kiểu dáng nào?

Các mẫu bàn trà hiện nay rất đa dạng cho khách hàng lựa chọn  về thiết kế cũng như chất liệu. Mốt vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm hiện nay đó là chân bàn sofa nên chọn kiểu dáng nào? Cùng tìm kiếm câu trả lời qua bài viết sau của Nội Thất Xinh nhé.

Chân bàn sofa tròn

Trong số các mẫu chân bàn sofa hiện nay thì chân bàn tròn đang ngày càng phổ biến và là sự lựa chọn của nhiều khách hàng hiện nay. Chúng kết hợp được các kiểu dáng bàn trà khác nhau để tạo điểm nhấn cho không gian. Đặc trưng của chúng là thiết kế khá đơn giản nên cũng dễ dàng lựa chọn và bày trí trong không gian.

chân bàn sofa

Các mẫu chân bàn tròn được nhiều người lựa chọn

Với chân bàn này thông thường các bạn sẽ bắt gặp các mẫu bàn trà sofa mặt đá mà ít gặp ở bàn mặt kính. Bởi thiết kế này sẽ giúp làm nổi bật lên giá trị của mặt đá nên được sử dụng nhiều.

Chân bàn kiềng

Chân bàn sofa dáng kiềng được coi là kiểu dáng truyền thống và hiện nay vẫn được nhiều gia đình lựa chọn. Với thiết kế cao lên giúp làm nổi bật kiểu dáng của bàn trà nên đặc biệt thích hợp với những mẫu bàn trà hiện đại. Chân kiềng hiện nay cũng có sự phá cách trong thiết kế để giúp mang đến không gian đẹp cho phòng khách.

chân bàn sofa

Mẫu chân bàn kiềng được nhiều gia đình lựa chọn

Với chân bàn kiềng các bạn sẽ có thể lựa chọn đa dạng các mẫu bàn trà khác nhau. Thiết kế hiện đại này cũng sẽ giúp dễ dàng kết hợp cùng bộ bàn ghế hay thảm trải sofa phòng khách bất kỳ.

Để cân nhắc nên chọn chân bàn sofa nào hãy căn cứ vào đặc điểm của bàn trà cũng như sở thích của gia đình mình. Bởi bất kỳ kiểu dáng nào cũng có các đặc điểm riêng biệt của chúng.

Nội Thất Xinh hiện có rất nhiều mẫu bàn trà phòng khách đẹp cho khách hàng lựa chọn. Đến ngay showroom của chúng tôi tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể nhé.

>>>Xem thêm: Có nên mua bàn thấp hay không?

Nguồn: https://noithatcosy.com
Danh mục: Tin tức

Recommended For You