Chiều cao ghế sofa bao nhiêu là phù hợp?

Khi đi chọn mua ghế sofa phòng khách, lựa chọn kích thước của bộ ghế là một trong những yếu tố quan trọng mà quý vị cần lưu ý. Vậy, lựa chọn chiều cao ghế sofa bao nhiêu là phù hợp? Hãy tham khảo những thông tin hữu ích dưới đây để có thể lựa chọn được bộ ghế đẹp nhất cho phòng khách nhà mình.

Chiều cao ghế sofa bao nhiêu là phù hợp?

Ghế sofa cho phòng khách hiện được thiết kế với khác nhiều kích thước khác nhau. Chiều dài, chiều rộng của ghế sofa thường có sự thay đổi linh hoạt ddeeer phù hợp với không gian. Tuy nhiên, chiều cao ghế sofa và chiều sâu ghế thường thay đổi không nhiều. Thông số này thường được thiết kế cố định từ 850-900 mm ở kiểu ghế sofa khác nhau.

Chiều cao ghế sofa

Chiều cao của ghế sofa hiện đại là bao nhiêu?

Ghế sofa da phòng khách thường có chiều cao khoảng 900 mm và ghế sofa nỉ thường thiết kế chiều cao từ 850 mm. Với chiều cao ghế sofa như vậy giúp mang tới sự hài hòa cho toàn bộ kiểu dáng của ghế sofa.

Mua ghế sofa phòng khách uy tín ở đâu Hà Nội?

Quý vị muốn được tham khảo thông tin chi tiết về các loại ghế sofa, đặc biệt cần tư vấn lựa chọn chiều cao ghế sofa phòng khách phù hợp hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh. Chúng tôi có bày trí sẵn rất nhiều mẫu ghế sofa đẹp, thiết kế với kiểu dáng mang xu hướng mới cho khách hàng tham khảo.

Chiều cao ghế sofa

Địa chỉ mua ghế sofa uy tín tại Hà Nội

Sản phẩm có chất lượng cao và có giá thành hợp lý khi được sản xuất trực tiếp tại xưởng sofa của Nội Thất Xinh ở Hà Nội. Showroom 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội. Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333.

=> Xem thêm: Các dòng ghế sofa văn phòng nhập khẩu được ưa chuộng hiện nay

Nguồn: https://noithatcosy.com
Danh mục: Tin tức

Recommended For You