Chiều cao tiêu chuẩn bàn sofa hiện đại theo xu hướng mới

Bạn đang muốn tìm hiểu chiều cao tiêu chuẩn bàn sofa hiện đại? Tham khảo ngay những thông tin mà chúng tôi chia sẻ dưới đây để có sự lựa chọn phù hợp nhất với không gian nội thất của mình.

Bàn trà phòng khách đa dạng mẫu mã

Các mẫu bàn trà uống nước phòng khách hiện nay có nhiều mẫu mã đa dạng khác nhau như: bàn trà gỗ, bàn trà mặt đá, bàn trà mặt kính cường lực… Kiểu dáng bàn trà được thiết kế với kiểu dáng đa dạng như: bàn trà tròn, bàn trà vuông, bàn trà hình chữ nhật.

chieu-cao-tieu-chuan-ban-sofa

Bàn trà sofa đẹp, có mẫu mã đa dạng

Tùy thuộc vào phong cách thiết kế khác nhau và diện tích phòng khách khác nhau để lựa chọn mẫu bàn trà phù hợp. Với những mẫu sofa cao cấp bọc da thì nên kết hợp cùng với mẫu bàn trà mặt đá hoặc mặt kính cao cấp.

Đối với những bộ ghế sofa bọc nỉ hoặc ghế sofa gỗ hiện đại nên kết hợp cùng bàn trà gỗ công nghiệp hoặc bàn trà gỗ tự nhiên. Các mẫu ghế sofa gỗ hiện đại sản xuất từ chất liệu gỗ tự nhiên nên thích hợp bố trí cùng bàn trà gỗ.

Nên lựa chọn chất liệu bàn trà và ghế sofa phù hợp, hài hòa với nhau để mang tới giá trị thẩm mỹ cao. Bên cạnh đó, nên chú ý tới kích thước bàn trà, trong đó có chiều cao tiêu chuẩn bàn sofa để mang tới cảm giác thoải mái nhất khi sử dụng.

Vậy, các mẫu bàn trà hiện đại thường được thiết kế với chiều cao tiêu chuẩn là bao nhiêu? Dưới đây là những thông tin hữu ích mà chúng tôi chia sẻ giúp bạn có sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Chiều cao tiêu chuẩn bàn sofa hiện đại

Nên lựa chọn chiều cao bàn trà hiện đại là bao nhiêu? Các mẫu bàn trà hiện đại thường được thiết kế chiều cao lớn hơn so với những mẫu bàn trà kiểu Nhật.

chieu-cao-tieu-chuan-ban-sofa-1

Chú ý tới chiều cao bàn trà và ghế sofa

Để lựa chọn được mẫu bàn trà có chiều cao phù hợp nhất bạn nên chú ý tới chiều cao của ghế sofa. Chiều cao tiêu chuẩn bàn sofa hiện đại thường được thiết kế từ 350-400 mm. Có một số mẫu bàn trà thông minh, có khả năng nâng hạ có thể thay đổi chiều cao.

Trên đây là những thông tin về chiều cao bàn uống nước. Bạn muốn được tư vấn sản phẩm có kích thước phù hợp nhất với mẫu sofa phòng khách nhà mình thì hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh.

Chúng tôi có sẵn rất nhiều mẫu sofa đẹp, bàn trà ấn tượng với kích thước tiêu chuẩn phù hợp với nhiều không gian phòng khách khác nhau. Gọi ngay cho chúng tôi theo số Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333 để được giải đáp cụ thể.

Nguồn: https://noithatcosy.com
Danh mục: Tạp Chí Nội Thất

Recommended For You