Chọn ghế sofa cho khách sạn như thế nào?

Không chỉ với các không gian gia đình hay văn phòng làm việc mà không gian khách sạn cũng rất cần ghế sofa. Lựa chọn được bộ sofa phù hợp đem lại sự ấn tượng đặc biệt cho khách sạn của bạn. Vậy nên lựa chọn sofa cho khách sạn như thế nào bạn đã biết hay chưa?

Cách lựa chọn ghế sofa cho khách sạn

Chọn chất liệu

Với khách sạn bạn có thể chọn sofa da Hà Nội hay sofa vải là phù hợp nhất. Ghế sofa da đem lại sự sang trọng, ấn tượng và cực kì đẳng cấp. Sofa vải nỉ lại tạo sự trẻ trung, tươi mới với nhiều màu sắc khác nhau. Mỗi chất liệu ghế sofa cho khách sạn sẽ có các ưu điểm khác nhau.

chọn ghế sofa cho khách sạn

Chất liệu sofa cho khách sạn phổ biến là da hay vải nỉ

Chọn kiểu dáng

Bạn nên chọn một kiểu dáng đẹp của ghế sofa khi bài trí trong khách sạn. Kiểu dáng đẹp vừa đem đến sự phù hợp lại tạo dấu ấn đối với khách hàng của mình. Kiểu dáng sofa còn tùy thuộc vào diện tích căn phòng bố trí, kiến trúc ra sao. Chọn kiểu dáng sofa tương ứng kiến trúc để tạo sự hài hòa và đồng nhất. Các loại sofa văng, sofa góc, sofa tròn là một trong những gợi ý dành cho bạn.

chọn ghế sofa cho khách sạn

Có nhiều kiểu dáng sofa cho khách sạn, nên lựa chọn phù hợp và tạo nên được ấn tượng với khách hàng

Chọn màu sắc

Màu sắc sofa trong khách sạn đem lại ấn tượng và thu hút sự chú ý của mọi người. Có nhiều màu sắc sofa cho khách sạn bạn có thể chọn lựa nhưng các gam màu trung tính, nhẹ nhàng hay màu trầm đen vẫn luôn được yêu thích hơn cả. Các màu nhẹ nhàng, trung tính, đen cực dễ để bạn phối kết hợp với bàn trà cũng như là thảm sofa trong khách sạn của mình. Bàn trà và thảm sofa chắc chắn cũng là hai món đồ nội thất đi kèm với sofa không thể thiếu trong không gian khách sạn. 

chọn ghế sofa cho khách sạn

Các gam màu sofa như nhẹ nhàng, trầm đen, trung tính rất được các khách sạn ưa chuộng

Chọn mua ghế sofa cho khách sạn tại đâu?

Mua ghế sofa cho khách sạn nên chọn địa chỉ uy tín để có thể yên tâm về giá hay chất lượng. Đến ngay với Nội Thất Xinh nếu quý khách muốn mua sofa cho khách sạn. Rất nhiều các mẫu mã sofa đẹp bạn có thể tham khảo với chất lượng tốt nhất, nhiều kích thước, chất liệu cho đến màu sắc khác nhau.

Liên hệ 0243.905.9999 nếu bạn muốn mua ghế sofa cho khách sạn và thật nhiều các loại sofa cho các không gian khác nhau nhé.

=> Xem thêm:  Phong cách ghế sofa da nào là đẹp nhất?

Nguồn: https://noithatcosy.com
Danh mục: Tin tức

Recommended For You