Chọn ghế sofa đẹp hợp với mệnh gia chủ

Mỗi người có một bản mệnh khác nhau và khi lựa chọn các món đồ nội thất nhiều người thường căn cứ vào điều này để đảm bảo phong thủy và đem lại nhiều may mắn. Chọn ghế sofa đẹp như thế nào để phù hợp với mệnh của gia chủ. Tham khảo ngay bài viết dưới đây để có sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Cách chọn ghế sofa đẹp cho người mệnh Kim

Bạn không nên sử dụng các gam màu đỏ, hồng, tím của mệnh Hỏa cho những người mệnh Kim bởi Hỏa khắc Kim. Theo quan niệm phong thủy, nên chọn mẫu ghế sofa đẹp với các gam màu trắng, xám, bạc…là phù hợp nhất vì nó là những màu tiêu biểu cho người mệnh Kim. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn màu nâu, cam của mện Thổ vì Thổ sinh Kim. Cùng với đó, nên chọn những bộ ghế sofa đơn giản, không cầu kì.

Ghế sofa đẹp cho người mệnh Kim

Mẫu ghế sofa cao cấp đẹp cho người mệnh Kim

Cách chọn ghế sofa đẹp cho người mệnh Mộc

Những người thuộc mệnh Mộc rất thích hợp với các bộ sofa cao cấp gam màu xanh lá cây, xanh dương, xanh da trời….vì những màu này thể hiện họ là con người yêu thiên nhiên, hoa cỏ. Tránh chọn các gam màu thuộc mệnh Kim như trắng, xám, bạc… Bạn cũng nên chọn bộ mẫu sofa góc đẹp hoặc sofa văng hiện đại có họa tiết hoa văn, sẽ rất thích hợp đấy.

Ghế sofa gam màu xanh lá cây rất thích hợp cho người mệnh Mộc

Ghế sofa gam màu xanh rất thích hợp cho người mệnh Mộc

Chọn ghế sofa đẹp hợp với mệnh gia chủ

Những gam màu sofa nổi bật này thường xuyên lựa chọn các mẫu ghế sofa bọc vải cao cấp để tạo màu sắc trẻ trung, thanh lịch cho không gian

Ghế sofa đẹp cho người mệnh Thủy

Những người mệnh Thủy sẽ thích hợp với bộ ghế sofa gam màu xanh nhạt, xanh nước biển, bề măt da mịn màng. Những màu này là màu tiêu biểu và đại diện cho mệnh Thủy. Hoặc bạn có thể chọn ghế sofa gam màu trắng, vàng, ánh kim của mệnh Kim vì Kim sinh Thủy. Không nên chọn những gam màu của mệnh Thổ vì Thổ và Thủy khắc nhau.

Ghế sofa hợp với người mệnh Thủy

Ghế sofa gam màu vàng chanh hợp với người mệnh Thủy

Ghế sofa đẹp cho người  mệnh Hỏa

Những bộ ghế sofa gam màu đỏ, hồng, tím nổi bật sẽ rất thích hợp cho người mệnh Hỏa. Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn các gam màu của mệnh Mộc. Khi chọn ghế sofa gam màu đỏ, tím, hồng hãy khéo léo kết hợp với các món đồ khác cho không gian sang trọng và nhẹ nhàng hơn.

Ghế sofa gam màu đỏ rực rỡ

Ghế sofa gam màu đỏ rực rỡ

Ghế sofa đẹp cho người mệnh Thổ

Người mệnh thổ nên chọn ghế sofa phòng khách với các gam màu nâu, cam đất hoặc các gam màu mệnh Thổ vì Hỏa sinh Thổ. Bạn cũng cần khéo kéo khi dùng các gam màu này, kết hợp với các màu nhẹ khác cho không gian nhé.

Gam màu nâu cho mệnh Thổ

Gam màu nâu cho mệnh Thổ

Tìm đến Nội Thất Xinh, chúng tôi sẽ giúp bạn chọn mua đa dạng các mẫu ghế sofa bao gồm sofa da, sofa vải nỉ, sofa phòng khách, sofa văn phòng - https://nhaxinhplaza.com/sofa-van-phong.html đẹp nhất phù hợp với mệnh của từng gia chủ. Hi vọng với bài chia sẻ cách chọn ghế sofa theo mệnh mà Nội Thất Xinh gợi ý sẽ giúp ích cho bạn.

——————————————–
NỘI THẤT COSY
Tư vấn sản phẩm nội thất : 0975.90.3333 / 043.915.2222
Showroom : Số 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội
(Quý khách để xe máy, Ô TÔ tầng 1/ Ghế sofa tầng 2 và tầng 3)

Chọn ghế sofa đẹp hợp với mệnh gia chủ

NỘI THẤT COSY - STYLE YOUR HOUSE