Chọn ghế sofa góc cho từng không gian

Mỗi không gian sẽ có cách chọn ghế sofa góc khác nhau. Để đem lại sự phù hợp nhất thì gia chủ cần phải căn cứ vào nhiều các yếu tố. Sau đây là một số gợi ý cho các bạn về cách chọn sofa góc phù hợp với phòng khách của từng không gian khác nhau.

Chọn ghế sofa góc cho căn hộ chung cư

Chung cư là loại hình nhà hiện nay được rất nhiều các gia đình trẻ chọn lựa. Nó cũng có nhiều loại từ chung cư ở mức tầm trung đến chung cư cao cấp. Thông thường chung cư có diện tích sẽ không quá lớn nên chọn đồ nội thất cũng cần có những chú ý nhất định. Với nhà chung cư các bạn không nên chọn ghế sofa góc có kích thước quá lớn. Lựa chọn những bộ có kích thước vừa phải sẽ dễ dàng bố trí và sắp xếp hơn. Bạn có thể chọn sofa da hay nỉ nhưng nên chọn gam màu sáng hay trung tính để tạo cảm giác rộng rãi hơn.

chọn ghế sofa góc

Ghế sofa góc cho chung cư nên chọn gam màu sáng, kích thước vừa vặn

Chọn ghế sofa góc cho nhà phố

Nhà phố cũng có diện tích thường không lớn giống như chung cư nên chọn ghế sofa góc cũng sẽ có sự giống nhau. Sofa góc rất phù hợp với kiểu không gian như thế này, tiết kiệm diện tích một cách tối đa. Với nhà phố bạn cũng nên chọn những bộ sofa góc với gam màu tươi sáng, kích thước vừa vặn. Tốt nhất bạn nên đo đạc diện tích cẩn thận trước khi mua sofa để có sự chọn lựa phù hợp nhất.

ghế sofa góc cho nhà phố

Mẫu ghế sofa góc dành cho không gian nhà phố

Chọn ghế sofa góc cho phòng khách biệt thự

Nếu như không gian nhà phố hay chung cư có diện tích không quá lớn thì phòng khách biệt thự lại có diện tích rộng rãi và thoáng mát. Chính vì vậy bạn chọn mua ghế sofa góc cũng như các món đồ nội thất khác sẽ trở nên dễ dàng hơn. Vì diện tích rộng nên bạn có thể chọn những bộ sofa góc có kích thước lớn, màu sắc đa dạng. Sofa góc chữ L lớn hay chữ U sẽ làm cho phòng khách biệt thự thêm sang trọng và đẳng cấp hơn. Màu sắc tùy theo sở thích của gia chủ, miễn làm sao đem lại được sự hài hòa và thống nhất.

chọn sofa góc đẹp

Biệt thự lựa chọn ghế sofa góc dễ dàng vì có diện tích rộng

Ghế sofa góc hiện nay vô cùng đa dạng mẫu mã, kiểu dáng khác nhau để bạn có thể chọn lựa sao cho thật phù hợp với không gian của mình. Ghế sofa góc dễ bố trí, kết hợp và là loại sofa rất được yêu thích hiện nay. Để có thể chọn được ghế sofa góc ưng ý, chất lượng tốt nhất, bền đẹp nhất các bạn hãy đến ngay với Nội Thất Xinh từ hôm nay nhé.

=> Tham khảo: Bạn đã biết cách trang trí sofa góc gam màu xanh?

Nguồn: https://noithatcosy.com
Danh mục: Tin tức

Recommended For You