Chọn lựa sofa phong cách Vintage hoài cũ cực cuốn hút

Bạn có thể chọn lựa sofa cho phòng khách với các phong cách khác nhau. Sofa phong cách Vintage với nét đẹp mộc mạc, hoài cổ đan xen nét hiện đại cực được ưa chuộng hiện nay. Những mẫu ghế sofa luôn thu hút được ánh nhìn của mọi người.

Mỗi loại ghế sofa có các đặc điểm khác nhau. Sofa phong cách hoài cổ Vintage mang vẻ đẹp cũ xưa nhưng đan xen sự hiện đại, đơn giản và ấn tượng. Bạn đã biết gì về các loại ghế sofa Vintage?

Thế nào là sofa phong cách Vintage?

Chắc chắn rất nhiều người đã nghe nhiều về ghế sofa phong cách Vintage nhưng đây là loại sofa như thế nào thì không phải ai cũng nắm rõ.

Đây chính là loại ghế sofa pha trộn giữa nét hoài cũ, xưa cũ, truyền thống với nét hiện đại ngày nay. Ghế sofa sẽ mang đậm dấu ấn của thời gian, tạo nét gợi nhớ, mộc mạc, hoài niệm. Kết hợp cùng với các món đồ khác như các loại xe đạp xưa, đèn xưa… tạo nên một không gian mang đậm chất thời gian.

sofa phong cách Vintage

Ghế sofa được thiết kế theo phong cách Vintage

Sofa phong cách vintage có những đặc điểm gì?

Màu sắc

Ghế sofa Vintage dù là dòng sofa nhập khẩu hay hàng sản xuất trong nước sẽ có những đặc điểm nổi bật nhận thấy rất rõ về màu sắc. Các gam màu trung tính, nhẹ nhàng hay trầm ấm rất được ưa chuộng như màu nâu, ghi, xám, màu trắng…. Những gam màu này tạo nên vẻ đẹp hoài niệm, nhẹ nhàng và rất trầm lắng.

sofa phong cách  vintage

Sofa Vintage với các màu sắc trầm ấm, nhẹ nhàng, trung tính rất được ưa chuộng

Nhiều các kiểu thiết kế

Sofa phòng khách mang phong cách Vintage cho gia đình bạn sẽ có nhiều kiểu thiết kế khác nhau. Bạn hoàn toàn có thể chọn lựa sofa văng, sofa đơn hay các bộ sofa góc phòng khách để bài trí. Các mẫu sofa cực đa dạng về màu sắc, kích thước, chất liệu.

Sofa cũng có thể thiết kế theo kiểu hiện đại, đơn giản hoặc cổ điển, tân cổ điển tùy theo không gian sống của mỗi gia đình. Sofa mang nét đẹp cuốn hút mà khi nhìn sẽ ngay lập tức bị thu hút.

sofa phong cách vintage

Sofa Vintage với nhiều kiểu dáng thiết kế 

Kết hợp với các món đồ mang dấu ấn xưa cũ

Sofa phong cách Vintage bài trí trong không gian cũng sẽ được kết hợp với các món đồ mang đậm dấu ấn thời gian. Ví dụ một mẫu bàn đã tróc sơn, chiếc đồng hồ cũ, chiếc xe đạp cũ… Nó tạo nên một không gian đậm chất xưa cũ, gợi nhớ những kỉ niệm.

Mua sofa mang phong cách Vintage có nhiều loại trên thị trường. Bạn hãy chọn một địa chỉ uy tín, có tên tuổi để được tư vấn và mua được những mẫu sofa giá rẻ, chất lượng nhất. 

Nguồn: https://noithatcosy.com
Danh mục: Tin tức

Recommended For You