Chọn mua ghế sofa da bền đẹp với thời gian bằng cách nào?

Ai cũng mong muốn mua được cho không gian sống của mình bộ sofa da bền đẹp và đem đến vẻ sang trọng cho phòng khách gia đình. Tuy nhiên để chọn lựa như thế nào thì không phải ai cũng biết cách. Hiện nay trên thì trường có nhiều loại sofa da khác nhau vì vậy bạn cần chú ý mới có thể chọn được sản phẩm ưng ý nhất cho không gian gia đình bạn.

Một bộ ghế sofa da bền đẹp thường sẽ có thời gian sử dụng lên đến 10 – 15 năm. Còn nếu bạn chọn phải bộ sofa có chất lượng kém sẽ rất nhanh bị hỏng sau một thời gian sử dụng. Do vậy cần biết cách chọn ghế sofa da. Hãy cùng Nội Thất COSY chia sẻ kinh nghiệm mua được bộ sofa da ưng ý nhé.

Mua ghế sofa da bền đẹp chú ý đến chất liệu.

Dòng ghế sofa da hiện nay có hai loại chính đó là da thật và giả da. Dòng giả da lại có nhiều loại khác nhau. Vì vậy nó gây khó khăn cho khách hàng khi chọn được sản phẩm ưng ý nhất và không biết đâu là chất liệu tôt nhất. Nếu bạn có điều kiện hãy lựa chọn ghế sofa da thật. Còn dòng ghế sofa giả da bạn nên tìm hiểu thật kĩ xem loại nào tốt nhất thì hãy lựa chọn để đảm bảo được thời gian sử dụng lâu dài. Loại giả da kém chất lượng sẽ nhanh hỏng và không đem lại độ êm ái.

sofa da

Chất liệu ghế sofa da là điều bạn nên quan tâm nếu muốn mua được bộ sofa cao cấp.

Mua ghế sofa da bền đẹp chú ý đến khung xương.

Phần khung xương nâng đỡ cho toàn bộ mẫu sofa da đẹp, vì vậy khi mua sofa bạn cần đặc biệt quan tâm đến bộ phận này. Khung xương hiện nay cũng được làm từ nhiều các loại gỗ khác nhau, trong đó các dòng gỗ chất lượng và hay được sử dụng nhiều nhất là gỗ sồi, gỗ thông, gỗ xoan đào… Các loại gỗ này bền đẹp, đã được xử lý chống các tình trạng cong vênh, mối mọt. Khi mua ghế sofa bạn nên ngồi thử xem ghế sofa có chắc chắn, bị cọt kẹt không nhé.

bộ ghế sofa da

Ngồi thử để kiểm tra chất lượng khung xương xem chắc chắn không.

Mua ghế sofa da bền đẹp chú ý đệm mút và lò xo.

Đệm mút và lò xo là hai bộ phận đem lại sự êm ái và độ đàn hồi cao cho ghế sofa da cao cấp. Nếu như đệm mút và lò xo tốt thì khi bạn ngồi xuống và đứng lên phần mà bạn ngồi bị lõm xuống nhưng nhanh chóng quay trở về trạng thái ban đầu. Ngược lại với loại ghế sofa da kém chất lượng thì nó sẽ rất cứng, không được êm ái và phần lõm xuống không thể trở về được trạng thái như cũ.

ghế sofa da đẹp

Đừng quên chú ý đến đệm mút và lò xo.

Mua ghế sofa da bền đẹp chú ý đến dịch vụ, uy tín của đơn vị cùng cấp.

Một bộ ghế sofa da phòng khách có cao cấp hay không bạn chỉ cần chú ý đến dịch vụ cũng như là uy tín của nhà cung cấp. Một đơn vị uy tín sẽ có các chính sách bảo trì, bảo hành, vận chuyển rõ ràng, lâu dài và có những chính sahs hậu đãi hấp dẫn.

Để mua được bộ ghế sofa da đẹp hãy lựa chọn ngay Nội Thất COSY. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất sẽ đem đến cho bạn những sản phẩm chất lượng va bền đẹp với thời gian. Ghế sofa của COSY cho thời gian sử dụng lâu dài hơn, chất liệu da cao cấp tốt nhất hiện nay. 

Nguồn: https://noithatcosy.com
Danh mục: Sofa

Recommended For You