Ấn tượng với 10+ chúc ngủ ngon tiếng anh hot nhất

Nội Thất Cosy mời các bạn xem ngay kiến thức rất hay về chúc ngủ ngon tiếng anh hay nhất được tổng hợp bởi Nội Thất Cosy, đừng quên chia sẻ bài viết thú vị này nhé!

Chúc ngủ ngon tuy chỉ là một câu nói đơn giản nhưng nó lại mang đến rất nhiều cảm xúc khác nhau cho người nghe. Đôi khi nó lại có ý nghĩa hơn những món quà xa hoa hay những món quà đắt tiền khác. Nếu thông thường đa số chúng ta sẽ chỉ sử dụng những câu chúc thông thường đơn điệu thì tại sao chúng ta không chọn những câu chúc ngủ ngon tiếng anh. Để biết thêm nhiều câu chúc hay bằng tiếng anh hay, súc tích, ngắn gọn, chúng ta cùng tham khảo các mẫu câu dưới đây.

Chúc ngủ ngon tiếng anh ngọt ngào cho người yêu

Chúc ngủ ngon mang đến nhiều dư vị cho cuộc sống, tạo nên sự mặn nồng hơn trong cuộc sống tình cảm của những lứa đôi yêu nhau. Và một trong những câu chúc ngủ ngon tiếng anh hay mà bạn cần nên biết đến sau đây:

chuc-ngu-ngon-tieng-anh-1

 1. Good night, my little prince/princess/baby. (Chúc anh/em/chồng/vợ ngủ ngon nhé, công chúa/hoàng từ nhỏ của anh/em).
 2. I used to think that dreams do not come true but this quickly changed at the moment I laid my eyes on you. Good night. (Anh từng nghĩ giấc mơ sẽ không bao giờ có thể trở thành hiện thực, nhưng ý nghĩ ấy đã thay đổi anh kể từ giây phút anh nhìn thấy em. Ngủ ngon nhé em.)
 3. I’m looking out the window and thinking of you. Sleep well, love you. (Anh đang nhìn ra ngoài cửa sổ và thầm nghĩ về em. Ngủ ngon em nhé thương em.)
 4. Thank you my love and hope all babies will guard you tonight. (Cảm ơn tình yêu của anh và mong những vệ sĩ sẽ canh giấc ngủ cho em đêm nay.)
 5. I’m thinking of the girl I love the most. Wish your baby a good night’s sleep and a beautiful dream. (Anh đang nghĩ về em người con gái mà anh yêu thương nhất. Chúc bé yêu ngủ thật ngoan và mơ đẹp)
 6. Have a nice/sound sleep. (Chúc em có một giấc ngủ ngon.)
 7. Good night sweetheart! (Chúc tình yêu của anh ngủ thật ngon nhé!)
 8. Every day I love you more. I wish you the best sleep. (Mỗi ngày anh lại yêu em nhiều nhiều hơn trước. Chúc em có giấc ngủ thật tuyệt vời nhất nhé.)
 9. Good night! I love you so much. (Chúc em ngủ ngon. Anh yêu em nhiều lắm.)

Xem thêm:: Không thể bỏ qua 10+ cách làm chà bông tôm hay nhất bạn cần biết

Tham khảo: 999+ những câu nói tiếng Anh hay về tình yêu và cuộc sống

Chúc ngủ ngon tiếng anh ngắn gọn tới bạn bè, gia đình

Bên cạnh những câu chúc ngủ ngon tiếng anh dành cho người yêu thì chúc bạn bè, gia đình ngủ ngon cũng là một điều rất cần thiết. Vừa có thể thể hiện được sự thân thích với nhau cũng như tình cảm bạn bè, gia đình với những người mà mình yêu quý quý mến. Nào chúng ta hãy cùng tiếp tục điểm qua những câu good night chúc ngủ ngon sau đây nhé!

chuc-ngu-ngon-tieng-anh-2

 1. Good night my friends, family and have good dreams! (Chúc bạn của tôi cùng với gia đình ngủ ngon và mơ những giấc mơ thật đẹp nhé!)
 2. Fast… fast… Don’t sleep too late and it won’t be pretty. Get to bed early and sleep well, that’s ok! (Nhanh … nhanh … Đừng ngủ muộn quá sẽ không xinh đẹp đâu nhé. Ngủ sớm đi và ngủ ngon nhé!)
 3. My friend went to bed. Goodnight and have have peaceful dreams! (Bạn tôi đã lên giường và đi ngủ hết rồi. Chúc bạn ngủ ngon và có những giấc mơ yên bình!)
 4. Since you don’t have a good night lover or family , I will temporarily do that task – that’s ok. Good night my friends! (Vì bạn không có người yêu chúc ngủ ngon nên mình sẽ tạm làm nhiệm vụ cao cả đó. Bạn đồng ý chứ. Chúc bạn của tôi ngủ thật ngon!)
 5. Good night you and in dreams do not bully me. (Chúc bạn ngủ ngon và trong mơ đừng có bắt nạt mình nhé.)
 6. You go to bed every day. And I’m here everyday waiting to wish you a good night. (Ngày nào bạn cũng đi ngủ. Và ngày nào mình cũng ở đây đợi chúc bạn ngủ ngon.)
 7. Sleep well, my little love – kiss kiss.. (Ngủ ngon nhé, tình yêu bé nhỏ yêu thương của mẹ.)
 8. Goodnight and have good dreams baby. (Chúc anh ngủ ngon và có những giấc mơ thật thật đẹp nhé.)

Xem thêm:: Ấn tượng với 11 cách luộc chuối sáp ngon hot nhất hiện nay

Tìm hiểu: 99+ cap tiếng anh ngắn hay và ý nghĩa nhất bạn nên đọc thử

Những câu chúc ngủ ngon tiếng anh hài hước

Ngoài ra để tăng thêm sự thú vị trong những câu tiếng anh chúc ngủ ngon chúng ta có thể chọn những kiểu câu tiếng anh hài hước. Những câu chúc ngủ ngon bằng tiếng anh sau đây chắc chắn sẽ khiến bạn bè người thân phải cười tít mắt luôn đấy.

chuc-ngu-ngon-tieng-anh-3

 1. (Goodnight! I hope you have sweet dreams like me. (Chúc bạn ngủ thật ngon nhé! Và hy vọng bạn sẽ có những giấc mơ ngọt (ngào) giống như mình nha)
 2. That’s the only thing you do well besides breathing. So, goodnight!) (Ngủ là việc duy nhất em làm tốt bên cạnh việc thở đấy nhá. Thế nên là, chúc bé yêu ngủ ngon nhé!)
 3. The sun is red, the sky is blue, one day does not bother you, I can not rest. Goodnight to your lover! (Mặt trời màu đỏ, bầu trời thì màu xanh, một ngày không làm phiền anh, lòng em chẳng thể yên nỗi. Chúc người yêu của em ngủ thật ngon luôn nhé!)
 4. This beautiful night of peace reminds me of you. How can I go to bed without breaking you up a bit (Một đêm bình yên đẹp trời này làm anh nhớ đến em lắm. Phải làm sao mà anh có thể đi ngủ mà không “phá đám” em chút được nhỉ đây?)
 5. The only way I can guarantee you a sweet dream is to dream about you. What are you/baby procrastinating on? Sleep well! (Cách duy nhất mà anh có thể đảm bảo cho em một giấc mơ ngọt ngào thơ mộng đó chính là mơ về anh. Em còn chần chừ gì nữa chứ? Ngủ ngon nhé!)
 6. The only way I can guarantee you a sweet dream is to dream about you. What are you/she/… procrastinating on? Good night! (Hãy mơ những giấc mơ đẹp nhất trong đêm nay nhé. Hãy để người đặc biệt biến giấc mơ của bạn trở nên thật ngọt ngào dư âm, nhưng đừng khiến chúng trở thành thói quen thân thuộc, vì không phải đêm nào tôi cũng rảnh rỗi vậy đâu!)
 7. You’ll be the last thing I think about before I go to sleep. And the first person you’ll think about when you wake up. ( Em sẽ là điều cuối cùng mà anh nghĩ về đầu tiên trước khi chìm vào giấc ngủ. Và là người đầu tiên anh sẽ nghĩ đến khi thức dậy.)
 8. Somewhere out there under the silver moon, someone is thinking of you! Where out there are dreams coming true… Sleep well and dream beautifully – baby! ( Ở đâu đó ngoài kia dưới ánh trăng bạc trắng, có một người đang suy nghĩ tương tư về em! Ở đâu đó ngoài kia nơi những giấc mơ sẽ trở thành sự thật… ngủ ngon và mơ đẹp em nhé!)
 9. Never stop hoping. Because you’ll never know what you’re going to give you tomorrow. Sleep well! ( Đừng bao giờ ngừng hi vọng. Bởi cậu s
  ẽ không bao giờ biết hết được rằng ngày mai sẽ tặng cậu điều gì. Ngủ ngon nhé!)
 10. Today, I will sleep well with your shadow in my heart. ( Ngày hôm nay, anh sẽ ngủ thật ngon tựa với hình bóng em ở trong trái tim)

Xem thêm:: Tổng hợp 10+ cách làm bìa trong word 2010 đẹp hay nhất đừng bỏ lỡ

chuc-ngu-ngon-tieng-anh-4

Thế là chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu xong top 20+ những lời chúc ngủ ngon tiếng anh cực hay mà bạn cần nên biết đến. Còn chần chừ gì mà không chọn ngay một câu chúc ngủ ngon tiếng anh mà bạn tâm đắc nhất nào. Hy vọng những chia sẻ bên trên sẽ giúp ích cho bạn thêm được nhiều điều.

Đọc tiếp: 50+ lời chúc giáng sinh tiếng anh ngắn gọn chân thành nhất

Top 11 chúc ngủ ngon tiếng anh tổng hợp bởi Nội Thất Cosy

Những câu chúc ngủ ngon bằng tiếng Anh

Những câu chúc ngủ ngon bằng tiếng Anh
 • Tác giả: efc.edu.vn
 • Ngày đăng: 03/02/2022
 • Đánh giá: 4.64 (345 vote)
 • Tóm tắt: Những câu chúc ngủ ngon bằng tiếng Anh dành cho trẻ · “Sleep tight!” -(Ngủ ngon nhé) · “Time to ride the rainbow to dreamland!” – (Đến giờ cưỡi …

100 câu chúc ngủ ngon bằng tiếng Anh hay nhất bạn cần biết

 • Tác giả: ieltscaptoc.com.vn
 • Ngày đăng: 05/21/2022
 • Đánh giá: 4.58 (208 vote)
 • Tóm tắt: Good night! Đi ngủ thôi, nàng công chúa bé nhỏ của anh. Chúc em ngủ ngon! Close your eyes and fall into a deep sleep …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chúc ngủ ngon bằng những câu quen thuộc rất nhàm chán. Vậy tại sao bạn không thử tìm những câu chúc ngủ ngon bằng tiếng Anh hay để làm cuộc sống trở nên thú vị hơn. Hãy cùng ieltscaptoc.com.vn tìm hiểu một vài câu nói, bài hát chúc ngủ ngon tiếng …

Xem thêm:: Bỏ túi 10+ cách làm chè mè đen hay nhất

Những câu chúc ngủ ngon bằng tiếng Anh ngọt ngào cho người yêu

Những câu chúc ngủ ngon bằng tiếng Anh ngọt ngào cho người yêu
 • Tác giả: english4u.com.vn
 • Ngày đăng: 09/13/2022
 • Đánh giá: 4.29 (347 vote)
 • Tóm tắt: Good night and sweet dreams! Chúc anh ngủ ngon và có những giấc mơ đẹp! 14. Have a nice/sound sleep.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trước khi đi ngủ bạn thường chúc người mình yêu ngủ ngon phải không? Nếu 2 người đều am hiểu tiếng Anh thì tại sao không thay đổi những lời chúc tiếng Việt thành tiếng Anh để tạo sự thú vị và cùng nhau học tiếng Anh. Mời bạn tham khảo những câu …

ch%C3%BAc%20ng%E1%BB%A7%20ngon bằng Tiếng Anh

 • Tác giả: vi.glosbe.com
 • Ngày đăng: 12/06/2021
 • Đánh giá: 4.13 (313 vote)
 • Tóm tắt: Bản dịch “chúc ngủ ngon” trong từ điển miễn phí Tiếng Việt – Tiếng Anh: good night, night, nighty night. Kiểm tra nhiều bản dịch và ví dụ khác.

Những câu chúc ngủ ngon bằng tiếng Anh ngắn gọn

 • Tác giả: tuhocielts.vn
 • Ngày đăng: 12/22/2021
 • Đánh giá: 3.91 (563 vote)
 • Tóm tắt: Những câu chúc ngủ ngon bằng tiếng Anh ngắn gọn · Good night, sleep tight. · I can’t wait to see you tomorrow but now I wish you to have a good night sleep. · I …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tham khảo những câu chúc ngủ ngon bằng tiếng Anh không những sử dụng được trong cuộc sống hàng ngày mà còn là cách để học các cấu trúc, cách diễn đạt trong tiếng Anh. Nếu có bất kì thắc mắc gì hãy để lại comment cho Tuhocielts.vn nhé. Chúc các bạn …

Xem thêm:: List 10+ cách làm thịt bò xào hành tây tốt nhất bạn nên biết

Tổng hợp các câu chúc ngủ ngon tiếng Anh hay nhất

Tổng hợp các câu chúc ngủ ngon tiếng Anh hay nhất
 • Tác giả: pantado.edu.vn
 • Ngày đăng: 09/19/2022
 • Đánh giá: 3.61 (494 vote)
 • Tóm tắt: Chúc em ngủ ngon! Close your eyes and fall into a deep sleep so that beautiful dreams will come knock on the door and say love you instead. Nhắm …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sau một ngày dài làm việc bạn muốn dành những lời chúc ngủ ngon đến những người thân yêu của mình. Với những lời chúc ấm áp và ý nghĩa có thể giúp người nghe cảm thấy hạnh phúc, thoải mái và thư giãn hơn, ngủ thật ngon để sáng hôm sau thức dậy sẽ là …

Tổng hợp 99 câu chúc ngủ ngon bằng tiếng Anh hay nhất

 • Tác giả: thanh
  tay.edu.vn
 • Ngày đăng: 02/26/2022
 • Đánh giá: 3.44 (444 vote)
 • Tóm tắt: Have a nice/ sound sleep. – Chúc em có một giấc ngủ ngon. Good night and sweet dreams! – Chúc anh ngủ ngon và có những giấc mơ đẹp. Good …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Giấc ngủ giúp chúng ta xua tan những mệt mỏi trong ngày, những lời chúc ngủ ngon ý nghĩa gửi đến người thân, bạn bè, người yêu sẽ làm cho người nhận cảm thấy họ được quan tâm và cảm nhận được tình cảm của bạn. Dưới đây là phần tổng hợp 99+ câu chúc …

[Sưu tầm] 100 câu chúc ngủ ngon bằng Tiếng Anh hay, hài hước

[Sưu tầm] 100 câu chúc ngủ ngon bằng Tiếng Anh hay, hài hước
 • Tác giả: studytienganh.vn
 • Ngày đăng: 12/19/2021
 • Đánh giá: 3.2 (335 vote)
 • Tóm tắt: Những câu chúc ngủ ngon tiếng anh hay. 1. May the sweetest dreams guide you through this night, and your morning be the happiest of all.

Xem thêm:: Không thể bỏ qua 14 tuổi thân hợp với màu gì hot nhất bạn cần biết

Chúc Ngủ Ngon Tiếng Anh Hay Nhất (2022)

Chúc Ngủ Ngon Tiếng Anh Hay Nhất (2022)
 • Tác giả: jed.edu.vn
 • Ngày đăng: 04/11/2022
 • Đánh giá: 3.03 (479 vote)
 • Tóm tắt: Trong bài viết này, KISS English sẽ chia sẻ cho các bạn những câu chúc ngủ ngon tiếng Anh hay nhất. Hãy theo dõi nhé.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 11. Friendship is smoother than silk, whiter than milk, sweeter than honey and greater than money, higher than any tower & stronger than any power. Good night my friend!Tình bạn mịn hơn lụa, trắng hơn sữa, ngọt hơn mật và cao cả hơn tiền bạc, …

Những câu chúc ngủ ngon bằng tiếng anh ngọt ngào nhất

Những câu chúc ngủ ngon bằng tiếng anh ngọt ngào nhất
 • Tác giả: youcan.edu.vn
 • Ngày đăng: 01/20/2022
 • Đánh giá: 2.85 (90 vote)
 • Tóm tắt: 1. No matter where you are… you are always in my thought! Good night. · 2. You’re in my heart tonight, tomorrow and forever. Sweet dreams, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hãy gửi những câu chúc ngủ ngon bằng tiếng anh thật ngọt ngào này đến những người yêu thương của mình nhé. Hy vọng với những câu chúc ngủ ngon bằng tiếng anh này bạn có thể vừa học tiếng Anh lại còn có thể mang lại niềm vui cho những người bạn yêu …

40 lời chúc ngủ ngon bằng Tiếng Anh trao gửi những điều ngọt ngào, lãng mạn

40 lời chúc ngủ ngon bằng Tiếng Anh trao gửi những điều ngọt ngào, lãng mạn
 • Tác giả: lessonopoly.org
 • Ngày đăng: 06/06/2022
 • Đánh giá: 2.87 (71 vote)
 • Tóm tắt: Good night my love. Wish you have pleasant dreams. Please sleep tight my love, tomorrow will be beautifully sunny and bring you closer to me.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Vào thời khắc cuối ngày, khi nghĩ về những người thân yêu, bạn chỉ mong họ hạnh phúc, yên bình, có một giấc ngủ nhẹ nhàng để chuẩn bị năng lượng cho một ngày mới. Đừng ngại ngùng giữ kín nó trong lòng, hãy gửi gắm tình cảm, sự quan tâm của bạn bằng …

Nguồn: https://noithatcosy.com
Danh mục: Món Ăn

Recommended For You