Có nên dùng sofa nỉ cho phòng khách hiện đại không?

Ghế sofa nỉ là một trong những sản phẩm bàn ghế sofa đẹp được nhiều người tìm kiếm lựa chọn. Thế nhưng, rất nhiều gia đình hiện nay vẫn băn khoăn không biết có nên dùng sofa nỉ hay không cho phòng khách chung cư hiện đại.
Tham khảo những ưu và nhược điểm của ghế sofa nỉ dưới đây mà Nội Thất Xinh chia sẻ sẽ giúp bạn có quyết định đúng đắn nhất.

Có nên dùng ghế sofa nỉ cho phòng khách hiện đại không?
Bộ bàn ghế sofa nỉ đẹp cho phòng khách hiện đại với cách phối màu tinh tế

Có nên dùng sofa nỉ hay không? ưu và nhược điểm của các mẫu sofa nỉ

Ghế sofa vải nỉ gần như là sản phẩm nội thất sử dụng rất phổ biến hiện nay cho các không gian cần sự trẻ trung, màu sắc và sự hiện đại.

Ưu điểm của sofa nỉ: Chất liệu nỉ bọc ghế sofa rất đa dạng về màu sắc và độ thông thoáng giúp phòng khách hiện đại trông trẻ trung sắc màu hơn. Đặc biệt, giá ghế sofa cao cấp bằng vải nỉ cũng rẻ hơn so với các chất liệu khác như giả da và da thật. Vào mùa đông, ghế sofa nỉ còn giúp căn phòng nhà bạn trở nên ấm áp, tự nhiên và gần gũi hơn.

Nhược điểm: Sofa nỉ thường bám bụi nên nhiều gia đình phải thường xuyên vệ sinh. Ngoài ra, chất liệu nỉ cũng dễ thấm nước nên các gia đình cần chú ý hơn khi sử dụng các mẫu bàn ghế sofa vải nỉ.

Có nên dùng sofa nỉ cho phòng khách hiện đại không?

Việc có nên dùng ghế sofa nỉ hay không phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của các gia đình

Với các không gian nội thất phòng khách nhà chung cư, bạn có thể sử dụng ghế sofa nỉ để tạo nên sức hút trẻ trung, hiện đại cho không gian. Phòng khách nhà phố sẽ sử dụng phổ biến với sofa da, sofa vải hiện đại. Với các không gian văn phòng chất liệu vải nỉ cũng được lựa chọn rất nhiều bạn có thể xem thêm một vài sản phẩm bàn ghế sofa tại đây: https://nhaxinhplaza.com/sofa-van-phong.html

Việc nên chọn mua sofa vải, nỉ hay sofa da phụ thuộc vào nhiều yếu tố về điều kiện tài chính, thiết kế màu sắc phong cách không gian sống. Đặc biệt là nhu cầu sử dụng của gia đình bạn. Hãy chắc chắn những yếu tố trên trước khi bạn quyết định đến việc có nên dùng sofa nỉ hay không.

——————————————–
NỘI THẤT COSY
Tư vấn sản phẩm nội thất : 0975.90.3333 / 043.915.2222
Showroom : Số 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội
(Quý khách để xe máy, Ô TÔ tầng 1/ Ghế sofa tầng 2 và tầng 3)

Có nên dùng sofa nỉ cho phòng khách hiện đại không?

NỘI THẤT COSY - STYLE YOUR HOUSE