Có nên mua nội thất bàn ghế phòng khách trong tháng Cô Hồn không?

Theo quan niệm của người phương Đông tháng Cô Hồn (tháng 7 âm lịch) thường mang lại nhiều vận đen nên cần kiêng kỵ rất nhiều yếu tố. Trong đó, việc kiêng không mua đồ mới cũng được nhiều người rỉ tai nhau. Vậy thực sự có nên mua đồ nội thất bàn ghế phòng khách trong tháng Cô Hồn hay không? Cùng tìm kiếm câu trả lời qua bài viết sau của Nội Thất Xinh.

Có nên mua nội thất bàn ghế phòng khách trong tháng Cô Hồn không?

Tháng Cô Hồn với nhiều điều kiêng kỵ nên khiến nhiều người e rè khi đưa ra quyết định mua sắm đồ đạc mới trong đó có nội thất bàn ghế phòng khách. Bởi theo quan niệm mua đồ đạc trong thời gian này sản phẩm sẽ có chất lượng không tốt cũng như nhanh bị hỏng hóc trong thời gian sử dụng.

nội thất bàn ghế phòng khách

Nhiều người có thói quen tránh mua đồ tháng Cô Hồn

Nhưng trên thực tế, các cửa hàng vẫn bán sofa cao cấp với số lượng không hề nhỏ. Bởi đây chỉ là quan niệm dân gian nếu các bạn chọn được địa chỉ bán hàng uy tín, chất lượng thì các bạn sẽ hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề tuổi thọ của sản phẩm.

Trên thực tế, việc mua đồ tháng Cô Hồn các bạn cũng sẽ được lợi khi các cửa hàng tiến hành giảm giá sâu để kích cầu mua sắm. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được khoản chi phí khá nhiều. Do đó, đây cũng sẽ là thời điểm tốt nhất khi mua sắm nội thất bàn ghế phòng khách với mức giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng.

nội thất bàn ghế phòng khách

Mua bàn ghế giá thành rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng

Hầu hết các cửa hàng đều tiến hành các chương trình giảm giá sau cho các món đồ từ bàn ghế phòng khách, bàn trà, kệ tivi, thảm trải sofa….Khách hàng có thể mua sắm đầy đủ đồ nội thất cho gia đình mình và tiết kiệm khoản chi phí khá lớn.

Với những lý do này thì việc mua sắm nội thất bàn ghế phòng khách tháng Cô Hồn là điều hoàn toàn có thể nếu như các bạn muốn tiết kiệm chi phí. Còn nếu bạn là người cẩn thận hãy tham khảo thêm một số cách hóa giải để an tâm hơn khi lựa chọn cho mình.

Nội Thất Xinh hiện có rất nhiều chương trình ưu đãi lớn đến với khách hàng cũng như cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm. Đến ngay showroom của chúng tôi tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể nhé.

>>>Xem thêm: Top 5 mẫu bàn ghế phòng khách nhỏ giá rẻ đẹp nhất

Nguồn: https://noithatcosy.com
Danh mục: Tin tức

Recommended For You