Tại sao đèn pin trên iPhone không sáng? Xem ngay cách khắc phục nhé

đèn flash iphone không sáng hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi, đừng quên chia sẻ bài viết này nhé

Tình cờ hôm nay khi bạn bật đèn pin trên iPhone để tìm đồ vật nhưng lại không dùng được? Nếu bạn đang gặp tình trạng đèn pin trên iPhone không sáng thì xem bài viết này và kiểm tra điện thoại của mình ngay để khắc phục vấn đề này càng sớm càng tốt nhé. Bây giờ thì cùng mình tìm hiểu lý do vì sao đèn pin lại không hoạt động ngay thôi!

Đèn pin trên iPhone không sáng

1. Đóng ứng dụng máy ảnh chạy trong nền

Ứng dụng Camera được cấp quyền sử dụng đèn pin nhằm hỗ trợ khả năng chụp hình trong điều kiện thiếu ánh sáng. Tuy nhiên, trong một vài trường hợp, đây có thể là nguyên nhân khiến cho đèn pin không bật được. Vì vậy, nếu bạn không bật được đèn pin, bạn hãy vuốt màn hình theo chiều từ dưới lên trên để đóng ứng dụng Camera ở trình đa nhiệm rồi thử bật lại đèn pin trên iPhone nhé.

2. Ngưng sử dụng nếu iPhone đang quá nóng

Khi bạn đã sử dụng iPhone trong thời gian dài liên tục, máy không được nghỉ ngơi thì thiết bị sẽ xuất hiện tình trạng quá nhiệt. Lúc này, nếu bạn sử dụng Đèn pin thì chắc chắn rằng tính năng này sẽ không hoạt động nhằm để giải tỏa nhiệt cho hệ thống. Nếu như iPhone xuất hiện tình trạng quá nhiệt, bạn hãy ngưng sử dụng điện thoại vài phút và sau đó hãy thử bật lại Đèn pin nhé.

Xem thêm:: Cacao có tác dụng gì và có nên cho bé dùng?

3. Sạc pin cho iPhone

Khi pin iPhone của bạn giảm xuống dưới một mức nhất định, nền tảng iOS của Apple sẽ tự động vô hiệu hoá một số tính năng để ngăn chặn việc tiêu hao pin của máy. Vì vậy, trong một số trường hợp nếu mức pin hiện tại của máy còn dưới 20%, iPhone sẽ không bật được đèn pin chiếu sáng. Bạn hãy sạc pin cho iPhone đến mức đủ để sử dụng và hãy bật lại Đèn pin sau nhé.

4. Tăng độ sáng đèn pin

Chức năng tự động thay đổi cường độ sáng của đèn pin cho phù hợp với môi trường từ trung tâm điều khiển, có thể là lý do khiến cho đèn pin của bạn không được sáng.

Xem thêm:: Khám phá 15 hướng dẫn mặc quần lót nữ đúng cách hot nhất

Cách khắc phục vô cùng đơn giản, bạn hãy nhấn và giữ biểu tượng Đèn pin tại Trung tâm điều khiển.

Tiếp đến, bạn hãy chọn mức độ sáng muốn điều chỉnh theo nhu cầu sử dụng của bạn, như hình minh họa, mình sẽ chọn mức sáng cao nhất.

7. Khởi động lại iPhone

Khởi động lại iPhone luôn là phương pháp hiệu quả để giải quyết tất cả các vấn đề liên quan đến phần mềm. Do đó, bạn có thể khắc phục tình trạng đèn pin trên iPhone không hoạt động bằng cách khởi động lại iPhone.

Xem thêm:: Mẫu Giấy giới thiệu tiếng Anh?

Vừa rồi là những chia sẻ của mình về cách khắc phục lỗi đèn pin trên iPhone không sáng. Hy vọng là bài viết này sẽ cung cấp được những thông tin cần thiết cho bạn khi gặp phải trường hợp này. Cảm ơn rất nhiều vì đã xem hết bài viết và hẹn gặp lại.

Bạn đang muốn mua iPhone mới tại nơi uy tín? Hãy cứ yên tâm mua sắm tại TopZone – đại lý ủy quyền chính thức tại Việt Nam để sở hữu iPhone với giá tốt nhất và nhận nhiều ưu đãi. Còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay click vào nút cam bên dưới nào!

MUA NGAY IPHONE CHÍNH HÃNG TẠI TOPZONE

Xem thêm:

  • Cách xem iPhone 13 xanh lá bằng AR tại nhà cực thú vị! Thử ngay thôi!
  • Cách làm sạch dữ liệu iPhone hiệu quả giúp đảm bảo thông tin của bạn
  • Cách khắc phục lỗi hiệu ứng iMessage iPhone nhanh chóng trong vài giây
  • Bật đèn flash trên iPhone để nhận thông báo cực dễ, xem ngay nào!
  • Siri trên iPhone, trợ lý ảo mà bạn không nên bỏ qua!​

Nguồn: https://noithatcosy.com
Danh mục: Đời Sống

Recommended For You